• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Thông báo cập nhật ứng dụng ICAR Entertainment phiên bản 2.04.03

Mạnh Hùng
30/10/2023

ICAR Entertainment là ứng dụng phần mềm giải trí tổng hợp độc quyền của ICAR Việt Nam viết riêng cho các dòng màn hình Android ô tô Elliview là Elliview S4 liền camera 360 và màn android Elliview U4, Ownice C970. Ứng dụng được nghiên cứu và phát triển do chính đội ngũ R&D của ICAR Việt Nam nhằm mang đến sự thoải mái, tiện nghi nhất khi lái xe. Đến với ICAR Việt Nam, mọi chiếc xe đều trở nên thông minh và hiện đại hơn.

1. Những tính năng nổi bật chỉ có trên ICAR Entertainment

Nghe nhạc không quảng cáo

Việc vừa nghe nhạc vừa bị cắt ngang bởi quảng cáo đôi khi khiến người dùng cảm thấy rất khó chịu. Với ICAR Entertainment bạn sẽ có thể nghe nhạc youtube mà không bị quảng cáo làm phiền. Đây là tính năng được người dùng rất tích.

Chạy nền ứng dụng

Cùng với đó, khi lái xe, người lái xe cần tập trung quan sát xung quanh, nhìn đường nên sẽ ít có nhu cầu nhìn hình. ICAR Entertainment sẽ giúp bạn chạy nền ứng dụng mà không cần nhìn hình. Hệ thống phát nhạc hiển thị ẩn ngay trên tab màn hình chính, người dùng chỉ cần chạm vào ứng dụng để mở hoặc tắt nhanh chóng.

Chạy đa nhiệm ứng dụng

Bên cạnh đó, khi đi xe, người dùng sẽ có nhu cầu sử dụng nhiều ứng dụng khác đi kèm hỗ trợ lái xe như: quan sát camera, xem dẫn đường hoặc gọi điện thoại rảnh tay.. Vì chính những nhu cầu thiết thực của người đi xe, ICAR Việt Nam đã thiết kế tính năng chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng cùng một lúc. Thay vì mỗi lần sử dụng mỗi ứng dụng đều phải tắt đi, bật lại hoặc khi xem dẫn đường thì không nghe được nhạc, khi mở camera thì không nghe được nhạc rất nhàm chán và hạn chế thì ICAR Entertainment cho phép chạy đa nhiệm cùng lúc rất tiện nghi.

Tự động phát trình đang phát dở

Tiếp đó, ICAR Entertainment chủ động tiếp tục phát nội dung mà người dùng đã theo dõi từ lần gần nhất, bất kể là bạn tắt máy xe ô tô trong bao lâu. Đây cũng là một tính năng mà không có phần mềm nào khác có.

2. Bản cập nhật mới nhất của Entertainment

Mới đây, ICAR đã phát hành bản nâng cấp mới nhất của ICAR Entertainment, bản nâng cấp 2.04.03 lần này có những cải tiến như sau:

Tối ưu trình phát youtube:

 • Tối ưu giao diện trình phát, lược bỏ giao diện thừa
 • Tối ưu tự động chuyển chất lượng video phù hợp với chất lượng mạng Internet

Tối ưu hoạt động:

 • Xử lý tối ưu tình trạng đang nghe bị dừng (trường hợp ở các sản phẩm màn hình elliview U3, U4)

3. Các bước tiến hành cập nhật ứng dụng ICAR Entertainment lên bản mới nhất

Bước 1: Truy cập kho ứng dụng ICAR Appstore

Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng ICAR Entertainment, sau đó bấm vào cập nhật

Bước 3: Khi màn hình hiện lên thông báo như hình bên dưới thì quý khách bấm chọn “Cài đặt”

Bước 4: Tiến hành làm theo chỉ dẫn trên màn hình để cài đặt bản mới nhất của ICAR Entertainment!

Vậy là chỉ qua vài bước đơn giản, quý khách đã có thể cập nhật được ứng dụng ICAR Entertainment mới nhất. Với những sự nâng cấp mới này đa mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng màn Android cũng như Android box của ICAR.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR