• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

[Thông cáo báo chí] Giao lưu cộng đồng OF.FB – GSPEED | Làm chủ tốc độ giới hạn

Ngọc Mai
05/10/2023
Đăng ký tham gia họp báo ICAR GSpeed

Ngày 07 tháng 10 năm 2023, công ty TNHH ICAR Việt Nam phối hợp với nhóm cộng đồng xe ô tô và giao thông OFFB, công ty TNHH The Farm tổ chức sự kiện “Giao lưu cộng đồng OF.FB – GSPEED | Làm chủ tốc độ giới hạn” tại Hội tường ĐH Quốc Gia, Hà Nội nhằm chia sẻ kiến thức và cập nhật những thông tin mới nhất về quy định pháp luật, vai trò quan trọng của tốc độ giới hạn khi tham gia giao thông và cách nhận diện, xử lý tình huống khẩn cấp khi tham gia giao thông có liên quan đến kiểm soát, làm chủ tốc độ.

Theo thống kê của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, từ năm 2016 đến năm 2022, có gần 100.000 vụ tai nạn giao thông do không làm chủ tốc độ gây ra, làm chết hơn 21.000 người, bị thương hơn 33.000 người. Trong đó, năm 2022, có 16.375 vụ tai nạn giao thông do vượt quá tốc độ, làm chết 4.440 người, bị thương 17.525 người. 

Với mong muốn thông qua sự kiện tăng giao lưu, thiết lập sự kết nối giữa các thành viên trong cộng đồng lái xe, cộng đồng MXH OFFB, cộng đồng GSpeed ICAR, sự kiện mong muốn góp một phần công sức tuyên truyền, lan tỏa, giúp giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông do không làm chủ tốc độ, là vấn đề giao thông vẫn luôn nhức nhối trên các cung đường Việt Nam hiện nay.

 • Thời gian: 8h30 – 11h30 ngày 7/10/2023
 • Địa điểm: Hội trường lớn tầng 1 Đại học Quốc Gia, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Sự kiện “Giao lưu cộng đồng OF.FB – GSPEED “Làm chủ tốc độ giới hạn” có sự góp mặt của các diễn giả khách mời là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực ô tô, thiết bị xe thông minh, thành viên cộng đồng mạng xã hội OF.FB, cộng đồng GSpeed ICAR, là những người có nhiều kinh nghiệm, thông tin để cùng chia sẻ về vai trò quan trọng của tốc độ giới hạn khi tham gia giao thông, việc ứng dụng công nghệ trong quản lý, cảnh báo tốc độ giới hạn, các cách xử lý tình huống khẩn cấp, làm chủ tốc độ khi tham gia giao thông, thảo luận về giải pháp cho thực trạng bất cập của vấn đề cảnh báo tốc độ bằng biển báo giao thông ở Việt Nam…

Buổi giao lưu cộng đồng OF.FB – GSPEED là dịp để các thành viên trong cộng đồng lái xe tăng sự giao lưu, thiết lập sự kết nối, chia sẻ kiến thức và cập nhật những thông tin mới về quy định pháp luật, vai trò quan trọng của tốc độ giới hạn khi tham gia giao thông và cách xử lý tình huống khi tham gia giao thông có liên quan đến kiểm soát, làm chủ tốc độ. 

Đặc biệt, sự kiện giới thiệu công nghệ cảnh báo tốc độ giới hạn GSpeed (phần mềm Cảnh báo tốc độ giới hạn của Công ty TNHH ICAR Việt Nam, đã có tiếng trong cộng đồng lái xe), giúp cộng đồng anh em lái xe làm chủ tốc độ giới hạn.

Google Maps được coi là “hoa tiêu” phổ biến được nhiều tài xế tin dùng (theo số liệu được thống kê vào năm 2020, số lượng người sử dụng Google Maps đạt 1 tỷ/ tháng), nhưng còn bất cập là tính năng cảnh báo tốc độ giới hạn mà nhiều tài xế cần thiết khi di chuyển quốc lộ hay liên tỉnh vẫn còn “bỏ ngỏ” trên ứng dụng toàn cầu này tại thị trường Việt Nam. Do đó, ICAR đã nghiên cứu, phát triển và cho ra đời phần mềm Cảnh báo tốc độ GSpeed – “sự kết hợp hoàn hảo” với Google Maps và nhiều ứng dụng khác trên màn hình Android, Android box ở Việt Nam, giúp hỗ trợ tài xế lái xe đúng tốc độ hơn.

Để hoàn thiện và cập nhật độ chính xác trong cảnh báo của GSpeed, ICAR đã phát triển tính năng đóng góp bởi người dùng. ICAR đã nỗ lực xây dựng và ghi nhận đóng góp từ người dùng và đến thời điểm hiện tại GSpeed là “phiên bản hoàn thiện  “của sản phẩm phần mềm hoạt động ổn định hơn, data tốc độ đầy đủ hơn phủ kín hầu hết các con đường ở Việt Nam”.

Qua các thao tác đơn giản trên phần mềm, tài xế có thể dễ dàng đóng góp thông tin nhanh chóng, trực tiếp trên phần mềm GSpeed về hệ thống của ICAR ngay trong quá trình lái xe nếu thấy cung đường nào tốc độ chưa chuẩn xác, có sự thay đổi cảnh báo tốc độ chưa được cập nhật. 

Người dùng GSpeed có thể cập nhật được tốc độ giới hạn ngay trên chính cung đường mình về nhà, đi làm, cung đường hay đi nếu thấy chưa chuẩn. Từ tính năng tự đóng góp của người dùng GSpeed, giúp những người tham gia giao thông khác dễ dàng cập nhật tốc độ, phát triển cộng đồng ICAR GSpeed ngày càng phát triển. Thu hút hơn, người dùng còn nhận được các phần quà tri ân giá trị từ ICAR khi tham gia đóng góp cho sự hoàn thiện của GSpeed. 

Từ sự đóng góp, cập nhật của cộng đồng, theo thời gian phần mềm Cảnh báo tốc độ giới hạn GSpeed sẽ có sự chính xác gần như tuyệt đối – giống như hướng đi của Google Maps hay bất kỳ ứng dụng toàn cầu nào đã và đang triển khai.

Thông qua sự kiện, những đóng góp của các cá nhân trong cộng đồng OFFB -GSPEED để hoàn thiện và cập nhật độ chính xác trong cảnh báo của GSpeed sẽ được tôn vinh và tri ân.

Chúng tôi chào đón sự xuất hiện của quý đơn vị truyền thông, báo chí đến tham dự và đưa tin về sự kiện này.

Trân trọng cảm ơn.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR