• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Top 10 Bãi gửi xe bệnh viện Việt Đức Giá Rẻ

Lê Minh Hòa
20/07/2022
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Chăm sóc sức khỏe là một nhu cầu cơ bản của con người. Việc tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhằm duy trì và nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đang được con người hết sức quan tâm. Và chính vì vậy, việc phải di chuyển đến các cơ sở y tế là một điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Việt Đức. Trước khi được tiếp nhận dịch vụ khám chữa bệnh, mọi người lại gặp phải vấn đề tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là vấn đề nóng luôn xảy ra ở các bệnh viện. Đó chính là tìm nơi gửi xe. Bởi vì đặc thù khám chữa bệnh đông đúc. Bãi gửi xe bệnh viện Việt Đức luôn ở trạng thái quá tải, gây khó khăn cho mọi người.

Nhằm hỗ trợ người đến khám chữa bệnh, nhiều địa điểm xung quanh bệnh viện đã mở ra các bãi gửi xe. Và mỗi địa điểm lại có sự chênh lệch về mức phí. Vậy đâu là địa điểm gửi xe phù hợp với mọi người? Liệu các bãi gửi xe này có đủ an toàn cho chiếc xe của bạn? Hãy theo dõi thông tin dưới đây nhé!

Giới thiệu sơ lược về bệnh viện Việt Đức

Từ năm 1902 đến nay, bệnh viện Việt Đức trải qua nhiều giai đoạn phát triển. Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng trong việc tiếp cận nền y học hiện đại. Về mặt chất lượng trong công tác khám chữa bệnh, đây là một địa chỉ lý tưởng, cung cấp đầy đủ các chuyên khoa, phòng ban, đội ngũ chuyên gia. Khi đến đây, mọi người có quyền lựa chọn quy trình khám chữa bệnh nhằm phù hợp hơn với nhu cầu của bản thân cũng như các yếu tố liên quan. Gồm các quy trình như quy trình khám chuyên khoa, khám cấp cứu, khám bệnh theo yêu cầu.

Ngoài ra, tại bệnh viện Việt Đức còn hỗ trợ lên lịch khám chữa bệnh. Giúp mọi người có thể thu xếp công việc cũng như rút ngắn thời gian chờ đợi khi đến thăm khám.

Bệnh viện Việt Đức - nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng dành cho mọi người

Bệnh viện Việt Đức – nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng dành cho mọi người

Những bất tiện khi lần đầu đến khám chữa bệnh tại bệnh viện Việt Đức

Trong lần đầu đến khám chữa bệnh tại bệnh viện Việt Đức. Hầu hết mọi người đều gặp phải một số bất tiện nhất định. Để tránh bỡ ngỡ và có khả năng giải quyết tốt khi gặp các tình huống bất tiện này, tốt nhất mọi người nên biết trước nó. Vậy những khó khăn nào hiện đang tồn tại mà con người dễ gặp phải nhất?

Khó khăn khi tìm kiếm bãi gửi xe của bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là một bệnh viện trọng yếu, do đó mỗi ngày đều có lượng lớn người đổ về nơi đây với mục đích khám chữa bệnh. Chính đặc điểm này đã khiến cho tình trạng quá tải kéo dài tại khu vực bãi gửi xe bệnh viện Việt Đức. Từ đó trở thành trở ngại đầu tiên mà mọi người phải vượt qua khi đến địa điểm này.

Không những vậy, địa thế xung quanh bệnh viện Việt Đức chủ yếu là những con đường nhỏ, đông. Ngoài ra còn có nhiều con đường một chiều. Điều này càng làm tăng lên độ khó trong việc di chuyển cũng như tìm kiếm địa điểm hỗ trợ gửi xe ô tô. Như vậy thời gian để tiếp nhận các dịch vụ khám chữa bệnh và điều trị lại vô tình bị kéo dài.

Tình trạng đông đúc quá tải thường xuyên xảy ra tại bệnh viện Việt Đức

Tình trạng đông đúc quá tải thường xuyên xảy ra tại bệnh viện Việt Đức

Khó khăn trong việc tìm kiếm và tiếp cận khoa phòng khám chữa bệnh

Xếp sau việc tìm kiếm bãi gửi xe bệnh viện Việt Đức, khó khăn tiếp theo mà mọi người phải đối diện đó là tìm kiếm khoa phòng khám chữa bệnh.

Với diện tích rộng lớn, đa dạng khoa bệnh, việc di chuyển đến các khu vực khám bệnh trở nên hết sức khó khăn. Và khó khăn này đặc biệt xảy ra ở những người lần đầu đến đây khám bệnh. Gây mất thời gian do phải đi lòng vòng để tìm đường.

Khó khăn trong việc bảo vệ tài sản

Đỗ xe tại bãi gửi xe bệnh viện Việt Đức là một trong những hình thức giúp quản lý an toàn chiếc xe. Tuy nhiên tùy vào quy mô của bãi gửi xe mà sự giám sát đó có thực sự chặt chẽ và an toàn hay không. Đã có khá nhiều tình huống trộm cắp xảy ra trong quá trình người đến khám bệnh gửi xe. Khiến người gửi thiệt hại lớn do mất vật dụng và phụ kiện trên ô tô.

Chú ý khi đỗ xe tại bãi gửi xe bệnh viện Việt Đức

Trong việc bảo vệ tài sản trên xe, người gửi sẽ rơi vào thế bị động khi đỗ xe tại bãi gửi xe. Để xoay chuyển thế bị động thành thế chủ động, tốt nhất người gửi nên trang bị sẵn các thiết bị có khả năng giám sát. Ví dụ như: Camera hành trình, camera 360 độ ô tô,… Các thiết bị này giúp chủ phương tiện dễ dàng theo dõi những hình ảnh xảy ra trong quá trình gửi xe. Nhằm phát hiện các bất thường trong quá trình này. Bảo vệ an toàn cho tài sản trên xe.

Không chỉ có ích trong quá trình đỗ xe, khi phương tiện di chuyển trên đường, các thiết bị trên còn cung cấp những tiện ích thông minh. Như thiết bị camera 360 độ ô tô sẽ có vai trò cung cấp toàn cảnh hình ảnh xung quanh xe. Giúp người điều khiển phương tiện tránh được những va chạm không đáng có. Bảo vệ an toàn cho người lái và những người xung quanh.

Địa chỉ bãi gửi xe bệnh viện Việt Đức giá rẻ

Địa chỉ của bệnh viện là số 40 Tràng Thi nhưng để vào bệnh viện thì mọi người phải đi qua cổng phụ 16 – 18 Phủ Doãn. Nên địa chỉ này cũng chính là bãi gửi xe bệnh viện Việt Đức. Tuy nhiên tình trạng quá tải khiến địa chỉ này luôn ở trạng thái hết chỗ.

Để hạn chế sự trì trệ do kéo thời gian tìm kiếm địa chỉ gửi xe. Mọi người nên nắm bắt một số địa chỉ hỗ trợ đỗ xe gần bệnh viện Việt Đức như:

 • Bãi gửi xe Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Bãi đỗ xe thông minh – Trần Hưng Đạo.
 • Bãi đỗ xe thông minh – Lý Thường Kiệt.

Tùy theo khoảng cách từ bãi gửi xe đến bệnh viện, người gửi phải đi bộ hoặc bắt xe ôm để di chuyển trong đoạn đường này để di chuyển đến bệnh viện sớm nhất có thể. Tránh tình trạng đông đúc làm kéo dài thời gian khám chữa bệnh.

Tổng kết

Hy vọng với thông tin trong bài viết, chủ phương tiện có thể giảm thiểu những khó khăn trong quá trình di chuyển đến bệnh viện cũng như trong khi khám chữa bệnh tại đây. Mời các bạn tìm hiểu thêm các thông tin mới nhất về phụ kiện thông minh dành cho ô tô tại website icar.vn. Xin cảm ơn!

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR