• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Top 10 Cảm Biến Áp Suất Lốp chính hãng tốt nhất 7/2024

ICAR Việt Nam
05/05/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Cảm Biến Áp Suất Lốp là hệ thống đo lường, kiểm soát và cảnh báo tình trạng áp suất và nhiệt độ trong lốp xe ô tô. Sản phẩm này sẽ giúp người lái xe biết được tình trạng của lốp và phương án xử lý với lốp khi khẩn cấp.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm cảm biến dành cho lốp khác nhau khiến người tiêu dùng băn khoăn. Sau đây Icar sẽ gợi ý Top 10 Cảm Biến Áp Suất Lốp chính hãng tốt nhất 7/2024 để bạn tham khảo nhé.

Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích khi lựa chọn nhé.

Cảm Biến Áp Suất Lốp giúp lái xe an toàn

Cảm Biến Áp Suất Lốp giúp lái xe an toàn

Cảm Biến Áp Suất Lốp là gì?

Cảm biến để đo lường áp suất lốp là một thiết bị điện tử được thiết kế khá thông minh. Thông thường, một bộ cảm biến áp suất sẽ có 4 cảm biến lắp ở 4 lốp và 1 màn hình hiển thị.

Khi thiết bị hoạt động màn hình hiển thị sẽ có đầy đủ thông tin về áp suất, nhiệt độ của từng lốp. Khi có sự thay đổi đột ngột cảm biến sẽ thông báo cho tài xế bằng tín hiệu âm thanh, hình ảnh.

Cảm biến thường được gắn vào cụm van thân của mỗi lốp và hoạt động bằng pin. Đây là một thiết bị cần thiết cho các phương tiện xe hơi.

Nguyên lý hoạt động của cảm biến dành cho lốp gần giống như các loại khác cần tác động của áp suất và nguồn nhiệt. Sau đó cảm biến đưa giá trị về vi xử lý, vi xử lý tín hiệu rồi đưa tin hiệu ra ngoài cho lái xe.

Người lái xe sẽ chủ động kiểm soát được mức độ an toàn của lốp xe tránh gặp phải tình trạng xịt lốp và nổ lốp. Tóm lại, thiết bị thông minh này sẽ giúp lái xe an toàn.

Bài viết tham khảo:

Cảm biến áp suất lốp Tucson bảng báo giá 2021

Cảm biến áp suất lốp chính hãng Toyota báo giá 2021

Cảm biến áp suất lốp CRV Chính Hãng bảng giá 2021

Màn hình hiển thị theo dõi áp suất lốp xe

Màn hình hiển thị theo dõi áp suất lốp xe

Cảm Biến Áp Suất Lốp có cấu tạo thế nào?

Thông thường một thiết bị cảm biến dành cho lốp sẽ có cấu tạo gồm

Van cảm biến áp suất lốp

Mỗi bộ cảm biến sẽ có 4 van cảm biến tương ứng với bốn bánh xe. Trên thị trường hiện nay mới chỉ có cảm biến áp suất lốp Android 5 van – Ellisafe ADI5 kết nối USB có 5 van. Trong đó bao gồm cả van cảm biến dành cho lốp phụ.

Van cảm biến được cấu tạo dưới dạng một chiếc chiều khóa. ở đầu mỗi van đều có ốc xoáy. Khi lắp đặt, các thợ sửa xe sẽ tháo lốp xe và lắp đặt trực tiếp các van này vào từng bánh xe.

Trên thân van cảm biến có các kí hiệu tương ứng với từng lốp xe, như sau:

 • FL: Van cảm biến lắp vào lốp trước trái
 • RL: Van cảm biến lắp vào lốp sau trái
 • FR: Van cảm biến lắp vào lốp trước phải
 • RR: Van cảm biến lắp và lốp sau phải

Đồng hồ hiển thị

Đồng hồ sẽ hiện đầy đủ thông tin về áp suất và nhiệt độ của lốp một cách chính xác và chi tiết nhất. Ngoài ra, đồng hồ còn hiện một số chức năng khác như năng lượng pin, nguồn ánh sáng mặt trời.

Người dùng có thể thay đổi đơn vị áp suất cũng như nhiệt độ lốp. Thậm chí, người lái cũng thực hiện được việc đảo lốp không cần đổi van cảm biến bằng một vài thao tác rất đơn giản.

Miếng dính chống trượt

Đây được xem là một phụ kiện của bộ cảm biến chỉ có tác dụng cố định màn hình hiển thị trên bề mặt táp lô của xe. Khi lái xe phanh gấp hoặc đi vào đoạn đường xấu xóc màn hình cũng không bị di chuyển đảm bảo hoạt động bình thường.

Cấu tạo bộ cảm ứng áp suất lốp

Cấu tạo bộ cảm ứng áp suất lốp

Cảm Biến Áp Suất Lốp có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại cảm biến dùng để đo áp suất lốp. Và dựa theo vị trí lắp đặt, cảm biến thường được chia thành những loại sau:

Cảm biến gắn trong lốp

Thiết bị này có đầu cảm biến gắn bên trong lốp xe, van cảm biến thay cho van của lốp xe ban đầu. Lái xe sử dụng thiết bị này khá kín đáo yên tâm không lo bị mất trộm.

Tuy nhiên, do cảm biến được lắp bên trong lốp xe nên việc lắp đặt, sửa chữa khá phức tạp. Để xử lý được các vấn đề liên quan tới cảm biến dạng này cần sự hỗ trợ của thợ tay nghề cao với các dụng cụ chuyên dụng.

Cảm biến gắn ngoài lốp

Thiết bị này được gắn vào đầu van của bánh xe. Do vị trí bên ngoài lốp nên dễ nhìn, dễ thao thác lắp đặt và sửa chữa khá đơn giản. Chỉ cần được hướng dẫn lái xe cũng có thể xử lý không cần phải tháo lốp hay cân bằng động.

Nhưng có một nhược điểm của sản phẩm này là dễ nhìn dễ thấy nên cũng dễ bị trộm hơn so với dòng gắn trong lốp. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi vì sản phẩm này cũng đã được mã hóa bảo mật và cảnh báo chống trộm thông minh.

Với dòng sản phẩm nào cũng tiện lợi và giúp lái xe kiểm soát tốt về lốp xe trong quá trình di chuyển. Do vị trí lắp đặt khác nhau nên cấu tạo và cơ chế hoạt động của mỗi loại cũng khác nhau chút.

Vậy sử dụng thiết bị loại nào tốt hơn chúng ta cùng theo dõi phần tiếp theo nhé.

Hướng dẫn lắp cảm biến áp suất lốp

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cảm biến dành để đo áp suất lốp khác nhau. Tuy nhiên, van cảm biến thì có hai loại van cảm biến gắn ngoài và van cảm biến gắn trong lốp xe.

Mỗi loại sẽ có phương thức lắp đặt khác nhau. Sau đây là hướng dẫn chi tiết về cách lắp đặt của từng loại:

Hướng dẫn lắp van cảm biến ngoài

Van ngoài dễ nhìn thấy cũng thao tác lắp đặt dễ dàng hơn. Đây là một thiết bị như mũ chụp của van xe. Các lắp như sau:

 • Bước 1: Bạn tháo van nguyên bản của xe ra sau đó khóa đại ốc vào
 • Bước 2: Bạn lần lượt lắp các van cảm biến theo ký tự ghi trên đầu van cảm biến
 • Bước 3: Bạn dùng cờ lê chuyên dụng khóa chặt đại ốc vào

Quá trình lắp đặt cần phải kiểm tra lại việc xoáy van cảm biến vào lốp đã chặt tay chưa. Bạn chỉ cần lấy nước xà phòng nếu bị rò rỏ, tại vị trí chân van sẽ có khí sùi bong bóng thì nên xoáy lại. Tham khảo sản phẩm van ngoài tại đây: Tư vấn Mua và Lắp Cảm biến áp suất lốp Van ngoài Chính hãng

Hướng dẫn lắp van cảm biến trong

Van cảm biến trong với vị trí sẽ khó thao tác hơn, người lắp cần khéo léo và phải có chuyên môn kỹ thuật. Quy trình lắp van trong như sau:

 • Bước 1: Tháo lốp xe ra khỏi bánh xe
 • Bước 2: Bạn sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để tháo lốp ra khỏi vành
 • Bước 3: Bạn cắt bỏ phần cao su ở chân van và tháo van xe nguyên bản ra khỏi lốp xe
 • Bước 4: Bạn lắp đặt van cảm biến vào vị trí van xe nguyên bản vừa tháo ra
 • Bước 5: Bơm lốp xe để kích hoạt van cảm biến rồi tiếp tục lắp mũ chụp van cảm biến vào
 • Bước 6: Cân bằng động và lắp lại bánh xe. Quá trình lắp đặt hoàn tất.

Quy trình tưởng chừng đơn giản nhưng nếu lắp sai hoặc thao tác không đúng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng hoạt động của van cảm biến. Tốt nhất các bạn nên nhờ một đơn vị uy tín đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để lắp đặt.

Nên mua Cảm Biến Áp Suất Lốp trong hay ngoài tốt hơn?

Nên dùng cảm biến lắp trong hay lắp ngoài lốp tốt hơn là băn khoăn của nhiều người dùng. Chúng ta cùng so sánh để tìm câu trả lời.

Đặc điểm

 • Cảm biến lắp trong lốp thì được gắn bên trong lốp xe ô tô. Cảm biến này sẽ thay thế cho ban lốp xe ban đầu.
 • Còn cảm biến gắn ngoài lốp thì ngược lại thường có đầu cảm biến gắn vào đầu van của bánh xe.

Ưu điểm

 • Cảm biến gắn trong lốp xe sẽ không lo bị mất trộm, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm ngay cả khi để xe ở những chỗ lạ.
 • Cảm biến gắn ngoài lốp thì dễ dàng lắp đặt không cần tháo lốp xe hay cân bằng động. Lái xe có thể dễ dàng sửa chữa, thay mới khi cảm biến bị hỏng hoặc hết pin. Quá trình thao tác không ảnh hưởng va chạm đến các bộ phận khác của xe.

Nhược điểm

 • Cảm biến gắn trong lốp sẽ khó khăn trong việc sửa chữa khi hết pin hoặc bị hỏng hóc. Khi lắp đặt cần phải tháo lốp và cân bằng động bánh xe. Yêu cầu người thực hiện phải có tay nghề cao. Trong đó một số đời cũ không có chức năng đảo lốp.
 • Cảm biến gắn ngoài dễ bị mất trộm hơn. Và phải có dụng cụ mở van cảm biến chuyên dụng đi kèm khi bơm lốp xe ô tô.

Dựa vào các tiêu chí trên, người dùng có thể dựa vào nhu cầu sử dụng để biết sản phẩm nào phù hợp. Bạn nên tham khảo ý kiến của những người dùng trước để có sự lựa chọn cho mình.

Nhưng trên thực tế người dùng thường đánh giá cao về cảm biến lắp ngoài lốp nhiều hơn. Bởi thiết bị này sẽ dễ kiểm soát được áp suất lốp luôn đạt ở mức tiêu chuẩn.

Trong quá trình chạy xe áp suất lốp chuẩn sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu và chi phí rất nhiều. Ngoài ra, thiết bị này sẽ giúp tài xế an tâm, lái xe an toàn hơn.

Vì sao nên sử dụng Cảm Biến Áp Suất Lốp?

Ngày nay, cảm biến để đo áp suất lốp ngày càng được sử dụng phổ biến. Ở một số nước tiên tiến thiết bị này còn bắt buộc phải lắp cho lốp ô tô. Vậy vì sao nên sử dụng thiết bị thông minh này cho lốp ô tô?

Thứ nhất, thiết bị này sẽ hạn chế tai nạn giao thông, an toàn cho người dùng. Nếu kiểm soát tốt áp suất lốp sẽ giúp lái xe an toàn, giải thiểu những rủi ro khi di chuyển.

Thứ hai, thiết bị cảm biến sẽ giúp xe vận hành ổn định, không gây tiêu hao nhiều nhiên liệu trong quá trình vận hành. Thiết bị sẽ giúp lái xe phát hiện kịp thời những bất thường về lốp non hoặc quá căng trong khi di chuyển hạn chế nguy cơ xảy ra tai nạn.

Thứ ba, cảm biến giúp kéo dài tuổi thọ của lốp xe. Đây được ví như một máy bảo vệ sức khỏe của lốp xe. Bởi việc kiểm soát áp suất lốp sẽ hạn chế để xảy ra nguy cơ lốp nứt, mòn, biến dạng. Điều này sẽ giúp lốp bền hơn, tiết kiệm được chi phí sửa chữa.

Chính vì thế, cảm biến đo kiểm soát áp suất lốp sẽ góp phần đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa tai nạn giao thông. Vì thế, việc lắp đặt cảm biến cho lốp là thực sự cần thiết.

Pin của Cảm Biến Áp Suất Lốp dùng được bao lâu?

Thông thường các thiết bị khi hoạt động đều cần có nguyên liệu cung cấp như pin, điện năng hoặc nhiệt. Trong đó pin là bộ phận quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của một sản phẩm.

Pin của cảm biến dành cho lốp cũng như vây. Pin thường có thiết kế nhỏ gọn và thao tác dễ dàng lắp đặt.

Hầu hết pin của cảm biến đều hấp thụ trực tiếp nguồn năng lượng mặt trời. Nên pin của cảm biến sẽ không tốn nhiều nhiên liệu để hoạt động.

Tuổi thọ trung bình của mỗi pin trong cảm biến dành cho lốp vào khoảng 4 đến 5 năm tùy loại. Và thời gian bảo hành của một bộ cảm biến lốp ô tô thường là 1 năm nên người dùng hoàn toàn yên tâm.

Top 10 Cảm Biến Áp Suất Lốp bán chạy nhất 7/2024

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm cảm biến dành cho lốp ô tô của nhiều thương hiệu khác nhau. Sau đây là những sản phẩm đứng top đầu:

Cảm biến áp suất lốp Android 5 van – Ellisafe ADI5 kết nối USB

Ellisafe Adi5 là sản phẩm đứng đầu bảng xếp hạng với nhiều ưu điểm nổi bật thu hút người dùng. Cảm biến được thiết kế với 5 van người dùng sẽ có thêm 1 van lắp sẵn cho lốp dự phòng.

Sự tiện lợi của sản phẩm này chính là người dùng có thể tự tiến hành và tự khớp lốp một cách dễ dàng, nhanh chóng. Người dùng sẽ chủ động không để xảy tình trạng lốp non hoặc căng hơi quá an toàn cho quá trình di chuyển.

Dòng cảm biến android chỉ cần mở ứng dụng sẽ xem được tình trạng của lốp xe. Việc hiển thị widget ra màn hình chính là một cải tiến táo bạo của sản phẩm.

Ưu điểm thu hút người dùng nhất có lẽ là tính năng điều khiển bằng giọng nói của Ellisafe ADI5. Người dùng chỉ cần điều khiển phần mềm bằng giọng nói mang lại sự tiện ích, rảnh tay khi lái xe. Chỉ bằng cách ra lệnh ” Kiểm tra áp suất lốp” màn hình popup sẽ nổi lên 15s rồi tự tắt.

Các loại cảm biến dòng android sẽ hiện cảnh báo liên tục khi tình trạng lốp bất thường cho đến khi tài xế tắt đi. Lái xe sẽ biết được lốp có sự cố để xử lý kịp thời, an toàn trong quãng đường di chuyển.

Cảm biến áp suất lốp kết nối USB TN602

Hệ thống cảnh báo áp suát lốp TN602 bao gồm 4 cảm biến và 1 bộ thu tín hiệu USB. Cảm biến phát hiện áp suất và nhiệt độ của lốp xe theo thời gian thực và truyền tín hiệu đến bộ thu USB bằng tần số vô tuyến 412NHz.

Với sản phẩm này, bộ thu USB truyền dữ liệu cho phần mềm xử lý trên đầu Android. Phần mềm của thiết bị sẽ tự động chạy ngầm và phát thông báo khi có sự bất thường như cán đinh, nổ lốp, bó phanh.

Cảm biến TN602 ngoài chức năng đảm bảo an toàn khiến người lái xe thực sự yên tâm. Hơn nữa, thiết bị còn giúp lốp hoạt động ổn định giảm mức tiêu thụ nhiên liệu, giảm hao mòn xe và nâng cao hiệu suất động cơ.

Cảm biến áp suất van ngoài Xiaomi

Thương hiệu Xiaomi khá quen thuộc với người dùng Việt Nam. Các dòng cảm biến dành cho lốp xe của Xiaomi đang được ưa chuộng nhiều.

Với ưu điểm giá thành thấp, độ bền cao mang lại hiệu quả không thua kém những bộ cảm biến khác. Ngoài ra, cảm biến van trong của Xiaomi đang cho người dùng nhiều cơ hội lựa chọn.

Người dùng có thể dễ dàng theo dõi các chỉ số áp suất và nhiệt độ của lốp xe qua một chiếc điện thoại thông minh. Chỉ cần điện thoại có kết nối blutooth là có thể sử dụng tiện lợi.

Đây là dòng sản phẩm có chất lượng tốt mà giá thành rẻ nên đang thu hút khá nhiều người sử dụng.

Cảm biến áp suất van ngoài VietMap

Dòng cảm biến van ngoài VietMap có thiết kế tinh tế, với vi mạch thông minh. Người dùng sẽ nhận được thông báo thực tế của lốp xe một cách chính xác. Thiết bị được kết nối không dây với màn hình của xe qua tần số 433.92 MHz.

Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc sang trọng tinh tế hài hòa với các nội thất của xe. Đây là sản phẩm vừa giúp trang trí lại mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm chính là dễ dàng lắp đặt. Người lái xe có thể đảo các vị trí van trên bộ hiển thị theo ý muốn mà không cần tháo van.

Hơn nữa thời lượng pin của cảm biến có thể kéo dài trong khoảng 7 ngày đến 15 ngày người dùng yên tâm sử dụng.

Cảm biến áp suất van ngoài Careud

Đây là một sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc nhưng được chứng nhận về chất lượng của người dùng trực tiếp tại các nước châu Âu. Trong đó nhiều nhất là tại Mỹ và Canada.

Cảm biến lốp Careud với thiết kế nguồn cấp điện khá độc đáo, người dùng có thể tận dụng luôn năng lượng mặt trời. Buổi tối thì thiết bị cảm biến sẽ dùng nguồn cấp điện lấy từ cổng Micro USB.

Hơn nữa, sản phẩm có với màn hình hiển thị nhỏ gọn, tinh tế khiến nhiều người dùng yêu thích. Người dùng luôn được cập nhật thường xuyên thông tin áp suất, nhiệt độ của từng lốp và pin khi sử dụng.

Cảm biến áp suất van ngoài KSE

Đây là sản phẩm với cảm biến chất lượng, giá thành cũng khá rẻ. Người dùng khá hài lòng với thiết kế tinh tế và độ bền cao của sản phẩm.

Nếu so sánh các sản phẩm trên thị trường thì cảm biến của KSE luôn được đánh giá cao. Bởi van cảm biến được kết nối với màn hình qua tần số 433.92 MHz mang lại sự thuận lợi cho người dùng.

Cảm biến sẽ cung cấp thời gian nhiệt độ, áp suất của lốp xe.  Đồng thời, thiết bị đưa ánh sáng cảnh báo trực quan cũng như âm thanh ngay lập tức. Người lái xe sẽ kiểm soát được áp suất và nhiệt độ vượt ngưỡng của lốp xe.

Với những thông tin sản phẩm trên hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin cho sự lựa chọn của mình.

Bảng báo giá Cảm Biến Áp Suất Lốp mới nhất 7/2024

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm cảm biến dành cho lốp ô tô khá đa dạng về mẫu mã, thương hiệu và gia thành. Người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình.

Sau đây là bảng báo giá các sản phẩm cảm biến để đo áp suất lốp mới nhất 2021 các bạn tham khảo:

STT Tên sản phẩm Đơn vị tính Giá tiền (VNĐ)
1 Cảm biến áp lốp Android 5 van – Ellisafe ADI5 kết nối USB Bộ 3,200,000
2 Cảm biến áp suất lốp Android – Ellisafe ADI4 kết nối USB Bộ 2,500,000
3 Hệ thống Cảm biến cảnh báo áp suất lốp cho xe Toyota TPMS C394 Bộ 2,500,000
4 Hệ thống cảm biến cảnh báo áp suất lốp cho xe Honda TPMS C393 Bộ 2,500,000
5 Hệ thống Cảm biến áp suất lốp TB405 có màn hình năng lượng mặt trời Bộ 2,200,000
6 Cảm biến áp suất lốp kết nối USB TN602 Bộ 2,200,000

Bảng báo giá trên mang tính chất minh họa tại thời điểm bài viết. Để có bảng giá chính xác về các sản phẩm cảm biến chất lượng các bạn có thể tham khảo tại: https://icar.vn.

Có nên dùng Cảm Biến Áp Suất Lốp giá rẻ?

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp cảm biến lốp ô tô quảng cáo sản phẩm chất lượng giá rẻ nhất thị trường? Điều này có hoàn toàn đúng?

Một số nhà sản xuất để hạ giá thành đã sử dụng nguyên liệu rẻ tiền dẫn tới chất lượng sản phẩm không bền, hay hỏng hóc. Và một số sản phẩm giá rẻ sẽ phải bỏ bớt một số tính năng của sản phẩm.

Chính vì thế, giá thành thường đi đôi với chất lượng. Nếu bạn muốn sản phẩm tốt chất lượng bền đẹp giá lại rẻ là không có.

Trên thị trường, dòng cảm biến áp suất có khá nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng được bán tràn lan. Để tránh mua phải hàng không tốt bạn nên lựa chọn nơi cung cấp uy tín.

Tóm lại, lựa chọn hàng giá rẻ sẽ không phải là cách lựa chọn thông minh. Bạn nên cân đối tài chính cho phù hợp để sở  hữu sản phẩm tốt nhất nhé.

Địa chỉ bán Cảm Biến Áp Suất Lốp chính hãng uy tín

Công ty TNHH ICar Việt Nam là đơn vị phân phối và cung cấp thiết bị cảm biến áp suất lốp uy tín trong nhiều năm qua. Đến với Icar, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn sản phẩm từ bình dân đến cao cấp.

Với sự đa dạng về chủng loại các thiết bị cho tất cả dòng xe và hãng xe đang có trên thị trường. Icar luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để mang đến khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất.

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn khách hàng sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất. Tất cả nhu cầu của khách hàng sẽ được giải quyết trong thời gian nhanh nhất.

Hiên tại, Icar có trung tâm dịch vụ khách hàng trên 3 miền trải dài dọc đất nước Việt Nam như sau:

Miền Bắc

Kiot số 21 – 22 – Khu VL1 chợ TMDV Tổng Hợp Trung Văn – Quận Nam Từ Liêm – Thành phố Hà Nội

Miền Trung

Ngã tư Nam Trân và Nguyễn Tường Phổ – Quận Liên Chiểu – Thành phố Đà Nẵng

Miền Nam

Lô B9 – Đường số 12 Trần Não – Quận 2 – Thành phố Hồ Chí Minh

Hoặc khách hàng có thể mua hàng online tại đây: https://icar.vn

Đến với Icar khách hàng sẽ 100% hài lòng và có những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm.

Chúc các bạn sớm có lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Lời Kết

Qua bài viết vừa rồi của chúng tôi bạn đã biết nên lắp cảm biến áp suất lốp trong hay ngoài rồi đúng không nào? Thiết bị cảm biến áp suất lốp thực sự là một trong những thiết bị phụ tùng quan trọng cần thiết được trang bị cho xế cưng. Nó giúp cảnh báo kịp thời sự thay đổi bất thường của nhiệt độ và áp suất bên trong lốp xe. Từ đó các bác tài có thể kịp thời xử lý hiện tượng lốp xe nóng quá gây nên nổ lốp, ảnh hưởng đến sự mất an toàn của người và cả phương tiện. Khách hàng khi có nhu cầu chọn mua sản phẩm cần quan tâm đến các chỉ số trên cảm biến áp suất lốp để chọn dòng phù hợp.

Thị trường giá cảm biến áp suất lốp van trong hiện nay khá đa dạng. Mỗi loại sẽ đi kèm với những ưu điểm tính năng riêng cũng như giá thành riêng. Giá cảm biến áp suất lốp Steelmate, giá cảm biến áp suất lốp Steelmate tp-mt11, giá cảm biến áp suất lốp Vietmap…. Đều có sự dao động khác nhau. Mà bảng giá trên của chúng tôi gửi đến chỉ mang tính chất tham khảo tạm thời ở thời điểm hiện tại. Để cập nhật giá cảm biến áp suất lốp van ngoài Vietmap nói riêng cũng như các dòng khác nói chung. Xin mời quý khách hàng gọi ngay vào số Hotline của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhân báo giá sớm nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR