Top 10 địa chỉ Dán phim cách nhiệt xe tải Giá Rẻ Uy tín 2021

Top 10 địa chỉ Dán phim cách nhiệt xe tải Giá Rẻ Uy tín 2021

Những ngày nắng nóng gay gắt tạo ra nguồn nhiệt lớn khiến cho con người cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Mỗi khi tiếp xúc với tia nắng mặt trời, con người thường có những hành động như chạy thật nhanh để tìm bóng râm hoặc sử dụng các vật dụng có tính chất che chắn để tránh nắng. Con người là chủ thể có khả năng tự di động mỗi khi cảm nhận được nguy hiểm, phát hiện những “nguồn năng lượng tiêu cực”,… Nhưng đối với một chiếc xe, đặc biệt là xe tải, với kích thước lớn như vậy, lại là một đối tượng lệ thuộc vào hoạt động của con người. Không có khả năng tự chủ động tìm bóng mát cho bản thân. Vì vậy dán phim cách nhiệt xe tải là một hành động thiết thực giúp bảo vệ chiếc xe của bạn.

Xe tải được thiết kế để chuyên chở một khối lượng hàng hóa lớn. Trọng tải càng nặng thì kích thước xe càng lớn. Một vật có kích thước lớn, bề mặt tiếp xúc với tia nắng mặt trời càng rộng. Điều đó sẽ dẫn tới tình trạng xe hấp thụ nhiệt nhanh và nhiều. Để làm dịu bớt cái nóng ngày hè cho chiếc xe tải. Các nhà sản xuất đã nghiên cứu và chế tạo thành công phim cách nhiệt. Đúng như tên gọi của nó, phim cách nhiệt có chức năng cản lại những tia nắng trực tiếp chiếu vào xe. Xoa dịu cảm giác “nóng bỏng rát”, những “giọt mồ hôi” của một chiếc xe phải đứng hàng ngày, hàng giờ để chờ chủ nhân, để thực hiện nhiệm vụ của mình.

Contents

Tổng quan về phim cách nhiệt

“Nắng đã có mũ, mưa đã có dù”. Đối với một chiếc xe, phim cách nhiệt như một “chiếc mũ” lớn che chắn giúp nó chống nắng nóng và điều chỉnh ánh sáng. Vậy rốt cuộc phim cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt là màng nhựa polyester. Một sản phẩm được tạo ra từ sự kết hợp của nhiều công nghệ. Bao gồm công nghệ men gốm, công nghệ cắt tia hồng ngoại, lọc quang phổ hồng ngoại, công nghệ phún xạ và công nghệ tráng phủ kim loại. Được trang bị thêm một lớp keo để dán lên bề mặt kính xe. Phim cách nhiệt không chỉ dùng cho các dòng xe mà đối với các tòa nhà cao tầng, nhà kính,… nó cũng trở nên thông dụng. Mục đích chính khi sử dụng phim cách nhiệt là để ngăn chặn sự hấp thụ nhiệt lượng, cản tia cực tím. Giúp bảo vệ xe, bảo vệ sức khỏe con người.

Phim cách nhiệt xe hơi và xe bán tải

Xe hơi là phương tiện trung chuyển con người từ nhà đến nơi là việc, khu vui chơi, siêu thị,… và rất nhiều địa điểm khác. Như vậy đi đâu con người cũng có sự gắn kết chặt chẽ với chiếc xe hơi. Nếu là phương tiện chuyên chở hành khách thì cần phải tạo một không gian thoát mát, mang lại cảm giác dễ chịu cho những người ngồi trong xe. Nhưng nhiệt độ bên trong xe luôn bị giới hạn do chịu ảnh hưởng bởi nguồn nhiệt bên ngoài. Nguyên nhân là do xe không được che chắn đầy đủ.

Không chỉ có nguồn nhiệt, những tia UV cũng liên tục chiếu rọi vào xe. Tia UV là tác nhân gây hại cho sức khỏe con người, mắt thường không nhìn thấy được. Không thấy nhưng không đồng nghĩa với việc không có. Một chiếc xe hơi sẽ có nhiều cửa kính, do đó không chỉ có người lái mà tất cả những người bên trong xe đều chịu tác động của loại tia này. Vì vậy đừng chủ quan mà hãy tiến hành dán ngay phim cách nhiệt để bảo vệ sức khỏe của những người ngồi trong xe.

Xe bán tải cũng giống như xe hơi, chỉ có điều nó có một phần thiết kế được dùng để vận chuyển hàng hóa. Tính chất của phim cách nhiệt tác động mạnh mẽ đến hai loại phương tiện này. Không có chiếc xe nào có thể bác bỏ sự quan trọng của phim cách nhiệt cả.

Phim cách nhiệt xe tải

Phim cách nhiệt xe tải so với xe bán tải và xe hơi không có gì khác biệt. Nó vẫn đảm bảo những nhiệm vụ được đề ra. Nhưng nhiều người lại nghĩ rằng chỉ cần dán phim cách nhiệt cho xe hơi còn xe tải thì không thực sự cần thiết và bỏ qua công đoạn này. Chỉ vì suy nghĩ, xe tải là phương tiện chủ yếu vận chuyển hàng hóa. Không ảnh hưởng nhiều đến con người.

Vậy bạn hãy thử hình dung, đối với những chiếc xe tải vận chuyển vật liệu cho công trường thi công. Hay những chiếc xe vận chuyển hàng hóa đường dài, thời gian mà người lái tiếp xúc với sức nóng mặt trời sẽ gấp nhiều lần so với những chiếc xe hơi đang dừng đỗ không có người ngồi bên trong. Người lái xe tải sẽ phải chịu áp lực từ công việc và áp lực từ nhiệt độ môi trường. Vậy tại sao không giảm đi một phần áp lực cho người lái với phụ kiện có tác dụng che chắn tốt như phim cách nhiệt. Các bác tài hãy chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân bằng cách dán ngay phim cách nhiệt cho xe tải nhé!

Thông tin về phim cách nhiệt xe hơi đã được giới thiệu nhiều tại website icar.vn nên quý khách hàng đã quen thuộc với nó. Bài viết hôm nay ICAR sẽ đề cập xoay quanh chủ đề phim cách nhiệt xe tải để người tiêu dùng có cái nhìn khách quan hơn. Mời các bạn theo dõi!

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn bằng cách dán phim cách nhiệt cho xe tải

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn bằng cách dán phim cách nhiệt cho xe tải

Tìm hiểu về cơ chế hoạt động của phim cách nhiệt xe tải

Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi, phim cách nhiệt xe tải chỉ là một tấm nhựa polyester. Vậy tại sao nó có khả năng ngăn cản nhiệt lượng cũng như tia nắng của mặt trời?

Đúng vậy! Như đã giới thiệu ở phần trước, phim cách nhiệt là màng nhựa polyester. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng công nghệ để tạo nên nó lại vô cùng phức tạp. Chính sự phức tạp đó đã giúp phim cách nhiệt hình thành nên hai nguyên lý. Gồm nguyên lý hấp thụ nhiệt và nguyên lý phản xạ nhiệt. Nhờ hoạt động theo hai nguyên lý trên mà người dùng không còn gặp phải những trở ngại về nhiệt độ và tia nắng.

Nguyên lý của phim cách nhiệt

Nguyên lý của phim cách nhiệt

Cơ chế hấp thụ nhiệt

Tại sao khi sờ lên kính dù đã dán phim cách nhiệt, người dùng vẫn cảm thấy khá nóng, mà còn nóng hơn so với phần kính không dán? Có phải do phim cách nhiệt có chất lượng không đạt chuẩn hay không? Đây là một số thắc mắc của người tiêu dùng trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.

Người dùng không cần phải quá lo lắng, không phải do chất lượng của sản phẩm đâu nhé! Chỉ là phim cách nhiệt đang hấp thụ nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời truyền đến bề mặt kính xe mà thôi. Sau khi lượng nhiệt được hấp thụ, nó sẽ được bức xạ và khuếch tán ra môi trường bên ngoài. Lượng nhiệt khuếch tán ra ngoài càng nhiều khi luồng không khí bên ngoài chuyển động càng nhiều. Đây chính là lý do tại sao khi sờ vào phần kính có dán phim cách nhiệt bạn lại thấy nó có phần nóng hơn phần kính không dán phim cách nhiệt.

Cơ chế phản xạ nhiệt

Với cơ chế phản xạ nhiệt, tia hồng ngoại hay bức xạ nhiệt khi chiếu lên bề mặt kính có dán phim cách nhiệt sẽ bị phản xạ ra bên ngoài môi trường gần như hoàn toàn nên không có phần nhiệt nào bị hấp thụ vào bên trong. Đối với cơ chế hấp thụ nhiệt sẽ có phần nhiệt lượng hấp thụ vào lớp phim cách nhiệt rồi mới tiến hành khuếch tán. Nhưng đối với cơ chế phản xạ nhiệt thì tia nắng sẽ bị phản xạ lại ngay lập tức, không lưu giữ nhiệt tại bề mặt. Người dùng cần hiểu rõ và phân biệt hai cơ chế này.

Nhờ cơ chế hấp thụ nhiệt và cơ chế phản xạ nhiệt, phim cách nhiệt không chỉ làm thông thoáng không gian bên trong xe. Nó còn có khả năng giảm thiểu độ truyền sáng, giúp làm dịu đôi mắt đang có phần mệt mỏi.

Top 7 tác dụng của phim cách nhiệt dành cho xe tải

Phim cách nhiệt xe tải được người tiêu dùng biết đến như một phụ kiện có tác dụng cách nhiệt. Hỗ trợ con người chống lại sức nóng của mặt trời. Nhưng đây chỉ là một trong số những tác dụng của phim cách nhiệt dành cho xe tải. Người tiêu dùng vẫn chưa hiểu đủ về phim cách nhiệt. Để giúp người tiêu dùng hiểu hết về lợi ích và tác dụng khi dán phim cách nhiệt cho xe tải. Chúng tôi xin phép giới thiệu đến các bạn một cách đầy đủ và chi tiết nhất về tác dụng của phim cách nhiệt. Mời các bạn theo dõi thông tin dưới đây!

Chống nắng và cách nhiệt hiệu quả

Trong một số thí nghiệm thực tế đã chứng minh con người có thể chịu đựng được tối đa một mức nhiệt lên đến 160 độ C. Nhưng đây chỉ là thí nghiệm không mấy thực tế, nó chỉ phù hợp với một số người có khả năng chịu nhiệt tốt. Vì tùy theo cơ địa và môi trường sống lâu năm để con người bắt đầu thích nghi với một mức nhiệt nào đó.

Nhiệt độ cao nhất để cơ thể có thể duy trì sự sống là 42 độ C. Tại mức nhiệt này các protein và axit amin cần thiết của cơ thể đã bắt đầu phân hủy. Cho đến khi sức nóng lên đến 50 độ C đã khiến cho con người rơi vào trạng thái ngột ngạt, cơ thể mệt mỏi. Trong nhiều năm trở lại đây, với sự gia tăng lượng khí Carbon dioxide nên tình trạng “hiệu ứng nhà kính” ngày càng trầm trọng. Mức nhiệt độ mà con người phải chịu đựng hàng ngày cũng từ đó mà tăng cao.

Chính sự ảnh hưởng này, chỉ trong thời gian ngắn tiếp xúc với nguồn nhiệt, không gian bên trong khoan xe tải sẽ nhanh chóng trở nên nóng bức. Dù phải di chuyển quãng đường dài hay ngắn. Người lái đều sẽ bị sức nóng của mặt trời áp đảo. Phim cách nhiệt ra đời như là một công cụ hỗ trợ đắc lực phản chiếu lại sự thâm nhập của tia nắng mặt trời. Hạn chế sự gia tăng nhiệt lượng trong xe. Từ đó xoa dịu cái nóng, sự khó chịu và mệt mỏi của con người.

Dán phim cách nhiệt cho xe tải giúp tiết kiệm chi phí

Cách chống nóng trong những ngày oi ả. Được người điều khiển phương tiện sử dụng nhiều nhất đó là sử dụng hệ thống điều hòa. Nhưng các bạn có để ý hay không, dù đã sử dụng đến hệ thống điều hòa nhiệt độ trên xe nhưng chỉ làm mát được 1 phần nhỏ không gian xe. Lý do là vì lượng nhiệt từ mặt trời chiếu vào xe quá lớn mà hiệu suất điều hòa thì quá nhỏ khiến cho hai thành phần này không được cân bằng. Cảm giác nóng bức vẫn không thể nào vơi bớt. Người lái phải bật điều hòa với công suất lớn mới có thể cảm nhận được sự mát mẻ từ điều hòa.

Chính vì điều hòa được vận hành ở công suất cao. Nó sẽ huy động lượng lớn điện năng của xe. Gây lãng phí năng lượng. Phim cách nhiệt có khả năng ngăn chặn đến 90% tia nắng trực tiếp từ mặt trời. Giúp cân bằng luồng nhiệt nóng và lạnh. Từ đó tiết kiệm được năng lượng của hệ thống điều hòa trên xe.

Phim cách nhiệt xe tải giúp bảo vệ mắt

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” được con người hết sức chú trọng và nâng niu. Nhưng khi phải lái xe, người lái khó lòng bảo vệ được đôi mắt của mình nếu không có sự bảo vệ đến từ phim cách nhiệt. Nhất là những người phải ngồi trực diện với kính lái như tài xế sẽ phải chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ tia nắng.

Trước khi có sự xuất hiện của phim cách nhiệt xe tải, người lái thường sử dụng kính râm để bảo vệ mắt. Nhưng các bạn có biết không, kính râm thông thường không có tác dụng bảo vệ mà ngược lại nó còn làm trầm trọng hơn tình trạng hư hại mắt. Trong môi trường sáng hay quá sáng, đồng tử sẽ co lại. Nhưng khi bóng tối bao phủ, đồng tử sẽ giãn nở để người nhìn quan sát tốt hơn. Như vậy khi sử dụng kính râm mà không có khả năng chống tia UV và bảo vệ mắt, đồng tử giãn ra càng là cơ hội cho các tia nắng có hại xâm nhập vào mắt.

Từ khi dán phim cách nhiệt cho xe tải, người lái sẽ không còn phải chịu đựng những khó chịu đến từ tia nắng mặt trời. Phim cách nhiệt có tác dụng bảo vệ mắt, một tác dụng vô cùng cần thiết và có ý nghĩa lớn với người lái.

Phim cách nhiệt có khả năng chống chói tốt

Khi di chuyển ngược hướng nắng hay ngược chiều ánh sáng, người lái thường cảm thấy bị chói mắt. Tình trạng này xuất hiện do người lái bị ức chế thị giác. Nếu đang tham gia giao thông mà gặp phải tình trạng này sẽ vô cùng nguy hiểm.

Phim cách nhiệt hiện nay thường được thiết kế với màu trong nhưng đã được phủ lên bề mặt một lớp nano với khả năng ngăn cản ánh sáng. Với khả năng này, phim cách nhiệt không chỉ phát huy tác dụng đối đa vào ban ngày mà vào ban đêm nó cũng sẽ giúp người lái ngăn cản ánh sáng từ đèn pha ô tô.

Phim cách nhiệt ngăn cản tia UV

Trong thành phần của tia nắng mặt trời có một tác nhân gây hại mang tên tia UV. Tia UV tác động xấu đến mắt và da. Gây ra một số tật ở mắt, bệnh lý ở da như sạm da, nám da và nghiêm trọng nhất là ung thư da. Khiến sức khỏe con người bị suy giảm.

Phim cách nhiệt sử dụng công nghệ hiện đại, phủ đến hàng trăm lớp. Điều này giúp ngăn chặn 99% tia UV gây hại, bảo vệ những người ngồi trong xe.

Tia UV tác động sâu vào bên trong da gây nên các bệnh lý cho da

Tia UV tác động sâu vào bên trong da gây nên các bệnh lý cho da

Phim cách nhiệt làm tăng khả năng cường lực kính xe tải, hạn chế rủi ro

Để cố định vào bề mặt kính xe, phim cách nhiệt được trang bị một lớp keo dán. Không chỉ có khả năng cố định, nhờ khả năng bám dính cao của lớp keo đã giúp mặt kính gia tăng sức chịu lực. Vì vậy mà hạn chế được những rủi ro vỡ kính khi kính va đập với những vật thể cứng.

Phim cách nhiệt bảo vệ nội thất xe tải

Các phụ kiện bên trong xe thường được chế tạo từ các vật liệu như nhựa, da, vinyl,… Tất cả các chất liệu này đều rất dễ bị hư hỏng và có thể biến dạng nếu tiếp xúc lâu dài với nhiệt lượng từ ánh nắng mặt trời. Phim cách nhiệt giúp ngăn cản tia nắng và nhiệt độ cao từ môi trường.

Vì vậy ta có thể thấy được, ngoài việc bảo vệ sức khỏe con người. Phim cách nhiệt xe tải còn đảm nhiệm chức vụ bảo vệ nội thất xe tải. Giúp kéo dài tuổi thọ của nội thất, giữ lại một không gian đẹp như mới của chiếc xe.

Nên dán loại phim cách nhiệt nào cho xe tải?

Tuy không hoàn toàn ngăn cản 100% tác động xấu từ tia nắng mặt trời đến chiếc xe tải của bạn. Nhưng không thể chỉ vì 1% mà phủ nhận hiệu quả của 99% tiện ích. Nhưng để nắm chắc toàn bộ 99% hiệu quả đó, người tiêu dùng cần tìm ra loại phim cách nhiệt xe tải chính hãng có chất lượng tốt nhất. Vì loại sản phẩm tốt nhất mới được sản xuất từ công nghệ tốt nhất. Ngăn chặn sự gia tăng nhiệt độ, ngăn cản tia cực tím, tia tử ngoại,…

Nhiều sản phẩm kém chất lượng đang dần “trà trộn” vào kho sản phẩm chất lượng. Mắt thường không thể nào phân biệt được. Bạn chỉ có thể nhờ đến sự tư vấn tận tình của những chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm về phụ kiện dành cho nội thất xe tải mà thôi.

Hiện nay có rất nhiều phim cách nhiệt trên thị trường Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều phim cách nhiệt trên thị trường Việt Nam

Top 6 phim cách nhiệt dán xe tải tốt nhất năm 2021

Với tình trạng xuất hiện ngày càng nhiều loại phim cách nhiệt xe tải. Người tiêu dùng rất dễ mua phải những sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Icar Việt Nam sẽ chỉ ra 6 thương hiệu phim cách nhiệt tốt nhất hiện nay. Hãy dựa vào thông tin đó mà tìm mua phim cách nhiệt cho chiếc xe của mình nhé!

Phim cách nhiệt 3M

Mặc cho sự ra đời liên tiếp của các loại phim cách nhiệt dành cho xe tải cũng như xe hơi. Hàng chục năm qua phim cách nhiệt 3M vẫn giữ vững vị thế của mình. Vì khó có đối thủ nào có thể đánh bại được công nghệ của nó.

Trên thị trường Việt Nam hiện đang cung cấp 2 loại phim cách nhiệt 3M. Đó là 3M Crystalline và 3M Ir Series. Đối với 3M Ir Series, đây là sản phẩm mới được ra mắt vào năm 2020 nên sẽ có phần mới lạ với người tiêu dùng. Về đặc điểm của hai thế hệ sản phẩm này như sau:

Phim cách nhiệt 3M Crystalline

Phim cách nhiệt 3M Crystalline là sản phẩm tiên phong trong việc sử dụng công nghệ tân tiến trong suốt quá trình sản xuất. Nên giá thành của nó có vẻ khá đắt so với các sản phẩm khác. Nhưng không vì vậy mà người tiêu dùng từ bỏ cơ hội dán phim cách nhiệt cao cấp này cho chiếc xe tải của mình.

Thương hiệu 3M áp dụng công nghệ đa lớp cho phim cách nhiệt 3M Crystalline. Một công nghệ độc quyền tạo ra hơn 200 lớp phim quang học. Phim cách nhiệt không những không bị dày mà còn siêu mỏng, siêu nhẹ, bền bỉ. Tác dụng chống tia cực tím lên đến 99,9%.

Phim cách nhiệt 3M được sản xuất từ công nghệ tân tiến, hiện đại

Phim cách nhiệt 3M được sản xuất từ công nghệ tân tiến, hiện đại

Phim cách nhiệt 3M Ir Series

Khác với 3M Crystalline, phim cách nhiệt 3M Ir Series sử dụng công nghệ phủ hạt gốm nano ceramic. Nên giá thành có phần phù hợp với phần lớn khách hàng. Có vẻ như hãng đã mở rộng nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng. Nhưng nhờ có công nghệ phủ này đã giúp loại bỏ hơn 95% tia hồng ngoại. Khả năng chống tia cực tím cũng không kém 3M Crystalline, lên đến 99%.

Phim cách nhiệt V-Kool

Phim cách nhiệt V-Kool là sản phẩm công nghệ cao cấp đến từ Mỹ. Sản xuất với mục đích giảm đi sức nóng cùng tác động độc hại đến từ ánh nắng mặt trời. Kết hợp các thành phần có tính chất đặc hiệu như kim loại phản xạ nhiệt, nguyên tử thiếc oxit, vàng, bạc và hoạt chất nền trong suốt. Phim cách nhiệt V-Kool có các đặc điểm chính như sau:

  • Có khả năng nhận biết các bước trong quang phổ của ánh mặt trời. Vì sản phẩm được sản xuất từ công nghệ chọn lọc quang phổ.
  • Cơ chế hoạt động dựa trên nguyên lý phản xạ nhiệt nhưng không kèm theo nguyên lý hấp thụ nhiệt.
  • Có khả năng ngăn cản 80% tia hồng ngoại và 99% tia cực tím. Tránh được các bệnh lý về da và các tật ở mắt. Đủ thấy được khả năng ngăn cản tia có hại của phim cách nhiệt V-Kool không hề thua kém phim cách nhiệt 3M.
  • Chống chói mắt.
  • Không làm cản trở tầm nhìn.
  • Giúp bảo vệ bề mặt kính xe khi xảy ra va chạm. Đồng thời bảo vệ được nội thất trong không gian xe, kéo dài tuổi thọ xe.
  • Giúp cân bằng được luồng khí nóng và lạnh. Tiết kiệm điện năng cho xe.
Phim cách nhiệt V-Kool có khả năng ngăn chặn đến 99% tia UV

Phim cách nhiệt V-Kool có khả năng ngăn chặn đến 99% tia UV

Phim cách nhiệt Llumar

Phim cách nhiệt Llumar là sản phẩm đến từ Hoa Kỳ. Được tin dùng ở hơn 125 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bởi sự nổi tiếng về chất lượng, độ ổn định và tuổi thọ của sản phẩm.

Nếu nhiều người cho rằng dán phim cách nhiệt sẽ làm giảm độ chiếu sáng, còn cản trở tầm nhìn. Hãy yên tâm, phim cách nhiệt Llumar sử dụng công nghệ nano gốm. Nhờ đó tầm nhìn của người lái không bị cản trở. Ngoài ra sản phẩm cung cấp màu sắc tông màu sáng tối giúp giữ lại sự riêng tư cho người ngồi trong xe và các vật dụng cá nhân.

Sau khi dán phim cách nhiệt Llumar cho xe tải, người ngồi trong xe sẽ không còn cảm thấy nóng bức, mệt mỏi. Sản phẩm còn giúp hạn chế được tình trạng xuất hiện các vết nứt hay tình trạng bay màu nội thất. Vì nhờ vào khả năng cách nhiệt, chống tia UV đạt hiệu quả 99% của sản phẩm.

Phim cách nhiệt Ntech

Phim cách nhiệt xe tải không chỉ được đẩy mạnh nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ mà tại một quốc gia như Hàn Quốc cũng rất coi trọng dòng sản phẩm này. Vì vậy tập đoàn Deerfos của Hàn Quốc cũng bắt tay vào chế tạo phim cách nhiệt đáp ứng nhu cầu của người dân trong nước. Nhưng sau đó khi nhận thấy sản phẩm có sự đột quá cao, thương hiệu tiến hành xuất khẩu đến nhiều quốc gia hơn.

Tập đoàn Deerfos vốn đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các vật liệu mài mòn. Đây giống như một nền tảng vững chắc giúp tập đoàn tham gia vào quá trình sản xuất phim cách nhiệt. Sau khi phim cách nhiệt Ntech được đưa vào sử dụng. Nó được đánh giá là có tuổi thọ cao, đảm bảo tốt các nhiệm vụ được đề ra. Thương hiệu Ntech giờ đây đã có nhiều đại lý tại hơn 80 quốc gia. Và người tiêu dùng Việt cũng bắt đầu tiếp cận với sản phẩm này vào năm 2007, khi Ntech bắt đầu xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Sản phẩm bao gồm các đặc điểm như sau:

Đặc điểm của phim cách nhiệt Ntech

  • Giữ mát cho xe dù phải tiếp xúc với nhiệt độ cao của mặt trời trong thời gian kéo dài. Làm giảm tình trạng sử dụng điều hòa công suất lớn, giúp tiết kiệm điện năng.
  • Mức cản tia UV lên đến 99,9% và tia hồng ngoại là 80 – 90%. Giúp bảo vệ làn da, bảo vệ đôi mắt nhạy cảm.
  • Bảo vệ nội thất giúp duy trì tính thẩm mỹ trên xe.

Thương hiệu Ntech có hơn 400 đại lý trải đều từ miền Bắc đến miền Nam. Giúp người dùng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm hơn.

Phim cách nhiệt Nexgard

Lại là một thương hiệu sản xuất phim cách nhiệt đến từ Hàn Quốc. Đủ thấy được quốc gia này chú trọng vào dòng sản phẩm này như thế nào. Phim cách nhiệt Nexgard đến từ thương hiệu Nexfil. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Không chỉ tập trung vào vấn đề cách nhiệt, cản tia cho xe. Thương hiệu Nexfil còn chú trọng trong việc nâng cao yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm. Cụ thể là, sản phẩm sau khi dán lên xe sẽ mang đến sự sáng bóng và sang trọng. Cũng nhờ nâng cao yếu tố thẩm mỹ mà người tiêu dùng đã bị cuốn hút ngay khi tiếp xúc với phim cách nhiệt Nexgard.

Đều là sản phẩm cách nhiệt nên nhìn chung đặc điểm của phim cách nhiệt Nexgard và Ntech hay các loại khác đều không mấy khác biệt. Và đều là dòng phim cách nhiệt xe tải được ưa chuộng nhất nhì tại Việt Nam.

Phim cách nhiệt Riken

Phim cách nhiệt Riken được sản xuất bởi 4 loại công nghệ hiện đại. Bao gồm công nghệ nhuộm màu, công nghệ tráng phủ kim loại, công nghệ lai và công nghệ phún xạ. Nhà sản xuất vì muốn nâng cao khả năng cách nhiệt cho đã tiến hành tráng thêm một lớp kim loại mỏng vào giữa lớp chống tia UV và lớp phim nhuộng màu. Giúp cải thiện được hiệu quả cách nhiệt.

Vì vậy khi chọn mua phim cách nhiệt xe tải, người tiêu dùng nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm cách nhiệt có thêm lớp phủ kim loại. Nó sẽ nâng cao hiệu quả hoạt động gấp nhiều lần so với các loại phim cách nhiệt thông thường.

So sánh phim cách nhiệt 3M với Llumar và V-Kool – 3 thương hiệu tốt nhất hiện nay

Đối với mọi mặt hàng, người tiêu dùng đều sẽ có bước cân nhắc, so sánh sản phẩm trước khi chọn mua mặt hàng đó. Điều này là để chọn ra loại sản phẩm tốt nhất cho chiếc xe của mình. Để giúp người tiêu dùng nắm bắt thông tin chính xác nhất. Chúng tôi đã tiến hành so sánh các loại phim cách nhiệt tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi những thông tin so sánh sản phẩm được nêu ra sau đây.

Phim cách nhiệt 3M và Llumar

Hai dòng sản phẩm phim cách nhiệt 3M và Llumar đều được sản xuất tại Mỹ. Do đó gần như công nghệ chế tạo hay chu trình sản xuất đều dựa vào nền công nghệ tân tiến và hiện đại bậc nhất.

Phim cách nhiệt 3M ra mắt lần đầu tiên vào năm 1966. Đối với Llumar thì có phần muộn màng hơn khi đến tận năm 1977 mới cho ra mắt thị trường. Tuy đều ra đời vào giai đoạn cuối của thế kỷ XX, nhưng đến thời điểm hiện tại hai sản phẩm này đều đang giữ vững ngôi vương. Chưa công nghệ của quốc gia nào có thể sánh bằng. Bởi vì từ đó đến nay, hai hãng sản xuất này không hề “dậm chân tại chỗ”. Họ đều luôn nỗ lực, không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm. Giúp cho sản phẩm có ngày càng có nhiều tính năng hơn, hiệu suất cao hơn khi đưa ra tiêu thụ.

Phim cách nhiệt 3M và Llumar đều có tác dụng cách nhiệt và chống lại các tia độc hại vô cùng tốt. Giá thành của 3M có phần nhỉnh hơn nhưng không chênh lệch là bao. Vậy nên dán phim cách nhiệt 3M hay Llumar cho xe? Nếu bạn là một người chú trọng về sự thẩm mỹ, tính thời thượng thì nên ưu tiên sử dụng phim cách nhiệt Llumar. Nhưng nếu bạn thích dành cho mình một khoảng không gian riêng tư thì nên hướng đến phim cách nhiệt 3M.

Phim cách nhiệt 3M và V-Kool

Phim cách nhiệt 3M và V-Kool đều đến từ Mỹ. Và đều được sản xuất theo công nghệ tối tân nhất. Đối với phim cách nhiệt 3M, hãng sử dụng công nghệ độc quyền đa lớp, mà cụ thể là hơn 200 lớp tích hợp trên một tấm phim siêu mỏng. Trong khi đó, V-Kool sử dụng công nghệ phun điện phân vực, một công nghệ “có một không hai”.

Hai loại phim cách nhiệt là 3M và V-Kool đều có chỉ số ngăn cản tia UV đạt hiệu quả gần như tuyệt đối, xấp xỉ 99,9%. Nhưng về khả năng cách nhiệt thì 3M là sản phẩm có hiệu suất cao hơn, khi đạt tỷ lệ 98,7% so với V-Kool chỉ dừng lại ở mức 94%.

Báo giá dán phim cách nhiệt xe tải chính hãng cập nhật 2021

Thông qua đặc điểm của các loại phim cách nhiệt được nêu ra ở trên. Các bạn đã tìm được cho mình loại phim cách nhiệt xe tải thích hợp nhất chưa nào? Nếu đã lựa chọn xong, chắc chắn các bạn sẽ thắc mắc về giá thành của sản phẩm. Giá thành dán phim cách nhiệt sẽ phụ thuộc vào loại xe, kích thước xe mà bạn đang sử dụng. Bạn nên đến trực tiếp đia chỉ dán phim cách nhiệt để được tư vấn rõ ràng hơn. Dưới đây chúng tôi chỉ đưa ra giá bán ước tính với tính chất tham khảo. Mời các bạn theo dõi!

Vị tríPhim cách nhiệt NtechPhim cách nhiệt NexgardPhim cách nhiệt 3MPhim cách nhiệt V-KoolPhim cách nhiệt Llumar
Kính lái1.600.0001.200.0001.800.000 – 3.500.0001.500.000 – 3.500.0001.500.000 – 3.000.000
Kính sườn700.000600.0001.000.000 – 1.500.000900.000 – 1.300.0001.000.000 – 1.500.000

Top 10 địa chỉ dán phim cách nhiệt xe tải giá rẻ uy tín 2021

Trong các bước chọn mua sản phẩm. Có lẽ bước chọn địa chỉ dán phim cách nhiệt sẽ là khó nhất. Với nhiều băn khoăn về giá bán, chất lượng, tuổi thọ sản phẩm. Người tiêu dùng luôn cân nhắc giữa địa chỉ này với địa chỉ kia. Khiến thời gian dán phim cách nhiệt xe tải bị chậm trễ. Nếu cảm thấy quá khó khăn trong bước chọn địa chỉ mua hàng, quý khách hãy dựa vào thông tin được đề cập dưới đây. Đây là những thông tin liên quan đến địa chỉ cung cấp phim cách nhiệt chính hãng, giá thành phải chăng. Là địa chỉ tin cậy được số lượng lớn khách hàng tin tưởng.

Icar Việt Nam – Địa chỉ cung cấp phim cách nhiệt chính hãng, giá thành phải chăng

Icar Việt Nam là thương hiệu phụ kiện nổi tiếng, được người dân cả nước biết đến thông qua việc cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng như phim cách nhiệt, đầu DVD Android, cảm biến áp suất lốp xe, cảm biến va chạm, camera hành trình, camera toàn cảnh 360 độ, bơm điện mini,…

Khi đến với các đại lý của ICAR, người tiêu dùng không cần lo sợ mua phải phim cách nhiệt kém chất lượng. Toàn bộ phim cách nhiệt tại ICAR đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Giá thành sản phẩm thì chẳng cần phải nói. Toàn bộ đã được niêm yết theo mức giá chính hãng. Không lo tình trạng chặt chém vô lý. ICAR còn cung cấp chính sách bảo hành theo đúng quy định mà các nhà sản xuất đề ra. Khi có bất kỳ vấn đề nào, quý khách có thể đến trực tiếp cơ sở bán hàng. Hoặc liên hệ với ICAR qua hotline để được hỗ trợ.

Không chỉ riêng phim cách nhiệt, người dùng còn được hỗ trợ mức giá tốt nhất khi mua các phụ kiện thông minh khác tại cửa hàng. Icar Việt Nam có các cơ sở chính tại Đà Nẵng, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Giúp mở rộng được phạm vi hỗ trợ khách hàng.

Nên lựa chọn cho xe loại phim cách nhiệt chất lượng

Nên lựa chọn cho xe loại phim cách nhiệt chất lượng

Một số địa chỉ cung cấp phim cách nhiệt khác

Ngoài ICAR, tại các tỉnh/thành phố của Việt Nam còn có rất nhiều địa chỉ uy tín. Cung cấp đến khách hàng các loại phim cách nhiệt chất lượng. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin của các địa chỉ cung cấp phim cách nhiệt uy tín dưới đây.

Xem thêm:

Tổng kết

Địa chỉ cung cấp phim cách nhiệt xe tải uy tín có mặt đầy đủ ở 63 tỉnh/thành phố. Giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm mua sản phẩm cũng như tiến hành bảo hành mỗi khi có sự cố xảy ra. Tại các địa chỉ uy tín luôn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ người tiêu dùng dán phim cách nhiệt. Đừng chần chừ nữa, hãy ngay lập tức hành động bằng cách dán phim cách nhiệt chất lượng để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân bạn.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

838 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Phim cách nhiệt là gì?

"Nắng đã có mũ, mưa đã có dù". Đối với một chiếc xe, phim cách nhiệt như một "chiếc mũ" lớn che chắn giúp nó chống nắng nóng và điều chỉnh ánh sáng. Vậy rốt cuộc phim cách nhiệt là gì?
Phim cách nhiệt là màng nhựa polyester. Một sản phẩm được tạo ra từ sự kết hợp của nhiều công nghệ. Bao gồm công nghệ men gốm, công nghệ cắt tia hồng ngoại, lọc quang phổ hồng ngoại, công nghệ phún xạ và công nghệ tráng phủ kim loại. Được trang bị thêm một lớp keo để dán lên bề mặt kính xe. Phim cách nhiệt không chỉ dùng cho các dòng xe mà đối với các tòa nhà cao tầng, nhà kính,... nó cũng trở nên thông dụng. Mục đích chính khi sử dụng phim cách nhiệt là để ngăn chặn sự hấp thụ nhiệt lượng, cản tia cực tím. Giúp bảo vệ xe, bảo vệ sức khỏe con người.
Phim cách nhiệt xe hơi và xe bán tải
Xe hơi là phương tiện trung chuyển con người từ nhà đến nơi là việc, khu vui chơi, siêu thị,... và rất nhiều địa điểm khác. Như vậy đi đâu con người cũng có sự gắn kết chặt chẽ với chiếc xe hơi. Nếu là phương tiện chuyên chở hành khách thì cần phải tạo một không gian thoát mát, mang lại cảm giác dễ chịu cho những người ngồi trong xe. Nhưng nhiệt độ bên trong xe luôn bị giới hạn do chịu ảnh hưởng bởi nguồn nhiệt bên ngoài. Nguyên nhân là do xe không được che chắn đầy đủ.
Không chỉ có nguồn nhiệt, những tia UV cũng liên tục chiếu rọi vào xe. Tia UV là tác nhân gây hại cho sức khỏe con người, mắt thường không nhìn thấy được. Không thấy nhưng không đồng nghĩa với việc không có. Một chiếc xe hơi sẽ có nhiều cửa kính, do đó không chỉ có người lái mà tất cả những người bên trong xe đều chịu tác động của loại tia này. Vì vậy đừng chủ quan mà hãy tiến hành dán ngay phim cách nhiệt để bảo vệ sức khỏe của những người ngồi trong xe.
Xe bán tải cũng giống như xe hơi, chỉ có điều nó có một phần thiết kế được dùng để vận chuyển hàng hóa. Tính chất của phim cách nhiệt tác động mạnh mẽ đến hai loại phương tiện này. Không có chiếc xe nào có thể bác bỏ sự quan trọng của phim cách nhiệt cả.
Phim cách nhiệt xe tải
Phim cách nhiệt xe tải so với xe bán tải và xe hơi không có gì khác biệt. Nó vẫn đảm bảo những nhiệm vụ được đề ra. Nhưng nhiều người lại nghĩ rằng chỉ cần dán phim cách nhiệt cho xe hơi còn xe tải thì không thực sự cần thiết và bỏ qua công đoạn này. Chỉ vì suy nghĩ, xe tải là phương tiện chủ yếu vận chuyển hàng hóa. Không ảnh hưởng nhiều đến con người.
Vậy bạn hãy thử hình dung, đối với những chiếc xe tải vận chuyển vật liệu cho công trường thi công. Hay những chiếc xe vận chuyển hàng hóa đường dài, thời gian mà người lái tiếp xúc với sức nóng mặt trời sẽ gấp nhiều lần so với những chiếc xe hơi đang dừng đỗ không có người ngồi bên trong. Người lái xe tải sẽ phải chịu áp lực từ công việc và áp lực từ nhiệt độ môi trường. Vậy tại sao không giảm đi một phần áp lực cho người lái với phụ kiện có tác dụng che chắn tốt như phim cách nhiệt. Các bác tài hãy chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân bằng cách dán ngay phim cách nhiệt cho xe tải nhé!
Thông tin về phim cách nhiệt xe hơi đã được giới thiệu nhiều tại website icar.vn nên quý khách hàng đã quen thuộc với nó. Bài viết hôm nay ICAR sẽ đề cập xoay quanh chủ đề phim cách nhiệt xe tải để người tiêu dùng có cái nhìn khách quan hơn. Mời các bạn theo dõi!

Nên dán loại phim cách nhiệt nào cho xe tải?

Tuy không hoàn toàn ngăn cản 100% tác động xấu từ tia nắng mặt trời đến chiếc xe tải của bạn. Nhưng không thể chỉ vì 1% mà phủ nhận hiệu quả của 99% tiện ích. Nhưng để nắm chắc toàn bộ 99% hiệu quả đó, người tiêu dùng cần tìm ra loại phim cách nhiệt xe tải chính hãng có chất lượng tốt nhất. Vì loại sản phẩm tốt nhất mới được sản xuất từ công nghệ tốt nhất. Ngăn chặn sự gia tăng nhiệt độ, ngăn cản tia cực tím, tia tử ngoại,...
Nhiều sản phẩm kém chất lượng đang dần "trà trộn" vào kho sản phẩm chất lượng. Mắt thường không thể nào phân biệt được. Bạn chỉ có thể nhờ đến sự tư vấn tận tình của những chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm về phụ kiện dành cho nội thất xe tải mà thôi.

Đặc điểm của phim cách nhiệt V-Kool?

Phim cách nhiệt V-Kool là sản phẩm công nghệ cao cấp đến từ Mỹ. Sản xuất với mục đích giảm đi sức nóng cùng tác động độc hại đến từ ánh nắng mặt trời. Kết hợp các thành phần có tính chất đặc hiệu như kim loại phản xạ nhiệt, nguyên tử thiếc oxit, vàng, bạc và hoạt chất nền trong suốt. Phim cách nhiệt V-Kool có các đặc điểm chính như sau:
Có khả năng nhận biết các bước trong quang phổ của ánh mặt trời. Vì sản phẩm được sản xuất từ công nghệ chọn lọc quang phổ.
Cơ chế hoạt động dựa trên nguyên lý phản xạ nhiệt nhưng không kèm theo nguyên lý hấp thụ nhiệt.
Có khả năng ngăn cản 80% tia hồng ngoại và 99% tia cực tím. Tránh được các bệnh lý về da và các tật ở mắt. Đủ thấy được khả năng ngăn cản tia có hại của phim cách nhiệt V-Kool không hề thua kém phim cách nhiệt 3M.
Chống chói mắt.
Không làm cản trở tầm nhìn.
Giúp bảo vệ bề mặt kính xe khi xảy ra va chạm. Đồng thời bảo vệ được nội thất trong không gian xe, kéo dài tuổi thọ xe.
Giúp cân bằng được luồng khí nóng và lạnh. Tiết kiệm điện năng cho xe.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1819 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2319 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1579 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1781 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2689 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2061 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2412 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2872 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

955 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1858 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1548 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2534 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2202 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2653 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98741 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7694 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7129 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7080 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6998 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới