• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Top 10 thông tin cần biết trước khi Độ cốp điện cho Ô Tô Honda HRV

Lê Minh Hòa
11/07/2022
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Cách để kiến tạo và phát triển thêm những tính năng hiện đại cho dòng xe hơi HRV là tiến hành lắp đặt thêm cốp điện cho ô tô Honda HRV. Đây là một thiết bị nhằm hỗ trợ những hoạt động tự động diễn ra bên ngoài khoang lái. Bồi đắp thêm cho sự thiếu hụt về mặt tiện ích vốn đã tồn tại khá lâu trên hệ thống cốp xe hơi nguyên bản.

Tuy nhiên về hiệu quả thực sự, không phải chiếc xe nào sau khi lắp đặt hệ thống cốp điện tự động cũng đạt được kết quả như ý muốn. Điều thể hiện ở đây không phải xuất phát từ chất lượng của sản phẩm. Không phải sản phẩm cung cấp những tiện ích không thực sự hữu ích. Mà do trong quá trình lắp đặt sản phẩm, người tiêu dùng chưa nắm được những thông tin cơ bản nhất. Từ đó hiểu lầm về hệ thống sản phẩm này, khiến cho kết quả của quá trình lắp đặt không được trọn vẹn.

Để giúp người tiêu dùng đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình lắp đặt cốp điện cho dòng xe hơi HRV. Trong bài viết dưới đây sẽ kể ra những thông tin cơ bản nhất nhưng cũng là những thông tin quan trọng nhất mà bạn cần biết. Góp phần làm tăng lên khả năng thành công trong việc lựa chọn và lắp đặt sản phẩm cho “xế yêu” của bạn. Mời các bạn theo dõi!

Nên lựa chọn hệ thống cốp điện như thế nào cho ô tô Honda HRV?

Tạo điểm nhấn đặc biệt trên chiếc xe Honda HRV nhanh chóng bằng hệ thống cốp điện ô tô tự động. Nhưng để tạo được điểm nhấn thì cần phải trải qua sự chọn lọc kỹ càng. Vậy cần phải chọn lọc gì? Chọn lọc ở đây chính là những đặc điểm tồn tại trong thiết bị. Đối với dòng xe Honda HRV, người tiêu dùng cần trang bị cho xe hệ thống cốp điện có những đặc điểm như sau:

Cung cấp khả năng linh động cho người dùng

Đặc điểm đầu tiên phải có trên bộ cốp điện cho ô tô Honda HRV đó là phải tạo được tính linh động cho dùng. Người sử dụng phải được thuận lợi trong mọi vị trí thao tác.

Với hệ thống cốp điện, tính linh động này sẽ được thể hiện ở hệ thống điều khiển. Với 3 vị trí chính là nút bấm cạnh vô lăng, nút bấm tại của cốp. Và linh động nhất phải kể đến remote điều khiển từ xa.

Hiện nay để tăng thêm khả năng tiện lợi, linh động. Một số nhà sản xuất đã sử dụng thêm công nghệ cảm ứng để thiết kế nên cảm ứng đá cốp. Một chế độ rảnh tay giúp đóng mở cốp nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cung cấp khả năng cảnh báo thông minh

Quên đóng cửa cốp hay đóng cửa không kín là những trường hợp rất hay xảy ra ở hệ thống cốp xe nguyên bản. Nhưng đối với hệ thống cốp điện tự động, tình trạng nêu trên sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Bởi vì:

Quá trình tiếp khớp giữa cửa và thành cốp được tiếp nối nhanh chóng và chính xác khi nhận được tín hiệu đóng cốp. Loại bỏ tình trạng cửa cốp không khép kín. Còn trong trường hợp bạn quên đóng cốp, hệ thống sẽ được tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh và đèn. Giúp bạn phát hiện và xử lý kịp thời.

Bảo vệ con người và hàng hóa trong quá trình sử dụng

Ai cũng mong muốn khi sử dụng một thiết bị nào đó cũng được bảo đảm về mặt an toàn. Cốp điện cho ô tô Honda HRV đã đảm bảo được điều này cho người tiêu dùng. Với khả năng tự động đảo chiều, khi nhận diện được vật cản. Cửa cốp sẽ tự động nâng lên, tránh va đập trực tiếp với người dùng trong lúc lấy đồ.

Khả năng ghi nhớ chiều cao

Khả năng ghi nhớ chiều cao cũng được xếp vào phương diện tạo ra sự linh động cho người dùng. Tạo nên sự phù hợp giữa chiều cao của người dùng với chiều cao của cửa cốp. Tránh được tình trạng rướn người khi sử dụng nút bấm điều khiển ở khu vực cốp xe.

Sản phẩm có độ bền cao

Các dòng sản phẩm kém chất lượng vẫn đang tồn tại tràn lan trên thị trường tiêu dùng. Khi sử dụng các dòng sản phẩm này, bộ bền của sản phẩm không được đảm bảo. Do đó thời gian sử dụng không được bền lâu. Mặt khác trong quá trình sử dụng, hệ thống rất hay xuất hiện các lỗi như lỗi tiếp nhận và xử lý tín hiệu. Người dùng cần lưu ý đặc điểm này.

Độ bền cao là yếu tố giúp giảm thiểu tình trạng sửa chữa hay thay mới sản phẩm. Tránh được những rắc rối không đáng có trong suốt quá trình sử dụng. Từ đó tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho chủ phương tiện.

Nâng cấp tính năng hiện đại cho dòng xe hơi Honda HRV hot nhất hiện nay

Nâng cấp tính năng hiện đại cho dòng xe hơi Honda HRV hot nhất hiện nay

Thương hiệu cốp điện chất lượng dành cho ô tô Honda HRV

Đề cập đến độ bền, chất lượng, hay giá cả hợp lý thì phải kể đến bộ cốp điện cho Honda HRV đến từ 2 thương hiệu là Perfect Car và Dr Door. Sản phẩm của hai thương hiệu này đều quy tụ đầy đủ các đặc điểm cần có. Phù hợp với đặc tính của dòng xe hơi Honda HRV. Về giá thành, tại sao có thể nhận xét là đây là giá cả hợp lý thì mời các bạn theo dõi bảng giá dưới đây:

STT Tên sản phẩm Giá thành (VNĐ)
1 Cốp điện Perfect Car 9.500.000
2 Cốp điện Dr Door 9.200.000

Cung cấp những đặc tính ưu việt, tạo tính linh động thoải mái. Từ đó hạn chế được những thao tác đầy cồng kềnh cho người dùng. Nhưng chỉ với giá thành như trên thì đây quả thực là giá bán lý tưởng. Ai cũng có điều kiện để sử dụng và lắp đặt. Mời các bạn đến trực tiếp cơ sở lắp đặt để nhận được bảng báo giá chính xác nhất.

Cách lắp đặt hiệu quả hệ thống cốp điện ô tô Honda HRV

Các cơ sở uy tín luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng lắp đặt cốp điện chất lượng cho Honda HRV

Các cơ sở uy tín luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng lắp đặt cốp điện chất lượng cho Honda HRV

Không gì có thể sánh bằng kỹ thuật tối tân của cơ sở hạ tầng lắp đặt cũng như sự khéo léo đến từ những đôi bàn tay lành nghề có nhiều kinh nghiệm. Chỉ khi đạt được 2 đặc tính này thì quá trình lắp đặt mới có tỷ lệ thành công cao. Cho nên nếu bạn muốn lắp đặt cốp điện cho ô tô Honda HRV thì nhất định phải đưa xe đến các cơ sở uy tín, nhiều kinh nghiệm.

Thông tin về các cơ sở lắp đặt cốp điện ô tô uy tín đã được đề cập rất nhiều trong các bài viết của ICAR. Mời các bạn tham khảo website icar.vn để nhận thêm những thông tin thiết thực về phụ kiện chất lượng dành cho ô tô.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR