• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Top 10 xe ô tô bán chạy nhất tháng 3 2023

Mai Nhi
20/04/2023
Top 10 xe ôtô bán chạy nhất tháng 3 2023

Thị trường xe đầy biến động trong những tháng đầu năm, Top 10 xe oto bán chạy trong tháng 3 đã có đến 5 cái tên đến từ các hãng xe Nhật Bản: Mazda CX-5, Mitsubishi Xpander, Vios, Veloz Cross và Toyota Corolla Cross. Bên cạnh đó trong số 10 cái tên này chỉ có 2 chiếc xe thuộc phân khúc “sedan”, còn lại đều là ô tô gầm cao. Dưới đây là top 10 xe ô tô bán chạy nhất tháng 3 năm 2023.

Top 10 xe ô tô bán chạy nhất tháng 3

Top 10 xe ôtô bán chạy nhất tháng 3 2023

Top 10 xe ôtô bán chạy nhất tháng 3 2023

Top 1: Mitsubishi Xpander – Mitsubishi Xpander bỗng nhiên vươn lên dẫn đầu với với 2.288 số lượng xe bán ra. Tăng gần 60%, đây là con số khá bất ngờ. Mặc dù trước đây Mitsubishi Xpander luôn là cái tên được nhiều khách hàng quan tâm. Luôn nằm trong top những xe bán chạy của các tháng.

Top 2: Ford Ranger. Nằm ở vị trí số 2 nhưng Ford Ranger chỉ có số lượng bán ra là 1.480. Khá chênh lệch với top 1 Mitsubishi Xpander.

Top 3: Toyota Corolla Cross. Bám đuổi rất gần với Ford Ranger thì Toyota Corolla Cross nằm ở vị trí số 3 với số lượng 1.465 xe. Đây là mẫu SUV đô thị được ưa chuộng nhiều tại các thành phố lớn ở Việt Nam.

Top 4: Hyundai Accent – Với số lượng bán ra 1.355 chiếc trong tháng 3, Hyundai Accent giữ vị trí số 4 trong bảng xếp hạng.

Top 5: Ford Everest – Đạt số lượng 1.080 xe bán ra trong tháng 3, Ford Everest tăng đến 67% so với tháng trước. Ford Everest thế hệ mới được thay đổi toàn bộ thiết kế nội, ngoại thất, bổ sung những công nghệ và tính năng hiện đại vậy nên ngay từ khi ra mắt đã nhận được rất nhiều lời khen của cộng đồng xe hơi.

Top 6: Toyota Vios – Luôn luôn là đối thủ của Hyundai Accent, trong tháng 3 Toyota Vios giữ vị trí số 6 với 1.050 chiếc.

Top 7: Hyundai Creta với số lượng 1.035 xe được bán ra trong tháng 3. Hyundai Creta thuộc phân khúc Crossover cỡ B và được gia đình trẻ và những người lần đầu sở hữu ôtô khá yêu thích.

Top 8: Mazda CX-5 với số lượng 1.021 xe được bán ra trong tháng 3. Mẫu xe gầm cao cỡ C của Mazda từ khi ra mắt đến nay vẫn duy trì được doanh số tốt trong phân khúc. Với thiết kế ngoại thất bắt mắt, nội thất tiện nghi, bắt kịp xu hướng Mazda CX-5 được rất nhiều chị em yêu thích.

Top 9: KIA Sonet – Với số lượng bán ra 1.012. KIA Sonet liên tục tăng giá nhưng lại vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tài xế lái xe. Tiên phong khai phá phân khúc mới mini SUV A+, ngay khi về Việt Nam KIA Sonet liên tục cháy hàng. Trong phân khúc tầm trung thì KIA Sonet là lựa chọn khiến nhiều khách hàng hài lòng.

Top 10: Cuối cùng là cái tên Toyota Veloz Cross với số lượng bán ra là 914 xe giữ vị trí cuối cùng trong Top 10 xe oto bán chạy nhất tháng 3.

>> Xem thêm: Top những thiết bị công nghệ xe hơi nên nâng cấp cho xế cưng của bạn.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR