• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Top 100+ Gara Cung Cấp Phụ Tùng Ô Tô Chính Hãng tại HCM

Lê Minh Hòa
18/01/2023
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương tiện giao thông thường nhật tại Việt Nam. Và đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh. Để tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận hành và di chuyển cho chủ phương tiện. Có rất nhiều cơ sở chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chất lượng. Đưa đến tay người tiêu dùng loại phụ tùng phù hợp với các thương hiệu xe hơi phổ biến hiện nay. Giúp phục hồi tốt nhất một chiếc xe đang gặp trục trặc, đảm bảo quá trình vận hành như thuở ban đầu.

Trong bài viết dưới đây đề cập đến các địa chỉ cung cấp phụ tùng chính hãng, tốt nhất dành cho ô tô. Mời các bạn theo dõi!

Top 100+ Gara Cung Cấp Phụ Tùng Ô Tô Chính Hãng tại HCM

Top 100+ Gara Cung Cấp Phụ Tùng Ô Tô Chính Hãng tại HCM

Tìm hiểu sơ lược về phụ tùng dành cho ô tô

Phụ tùng ô tô được hiểu một cách đơn giản đó chính là những bộ phận trên xe ô tô. Chúng thuộc nhiều hệ thống khác nhau như hệ thống động cơ, gầm xe, hệ thống điện,… Nếu một trong những phụ tùng này bị hư hỏng mà không được thay thế đúng cách. Chiếc xe ô tô sẽ không còn khả năng hoạt động.

Phụ tùng ô tô có cần thiết hay không?

Như đã nói, phụ tùng liên quan trực tiếp đến khả năng vận hành của chiếc xe ô tô. Nếu có bất kỳ một phụ tùng nào đó bị hư hỏng, không còn khả năng hỗ trợ hoạt động cho chiếc xe. Toàn bộ hệ thống trên xe có thể bị tê liệt. Hoặc chiếc xe vẫn có thể hoạt động nhưng ở mức giảm hiệu năng. Nguy hại hơn đó chính là làm ảnh hưởng đến các bộ phận lân cận. Từ đó làm giảm tuổi thọ của chiếc xe nếu vẫn cố gắng duy trì hoạt động ở tình trạng phụ tùng trên xe không còn ổn định về chức năng.

Như vậy có thể nói, phụ tùng ô tô là bộ phận cần thiết và nhất thiết phải có đối với một chiếc xe ô tô. Cần đảm bảo rằng, phụ tùng trên xe có khả năng duy trì chức năng hoạt động ổn định trong quá trình xe vận hành.

Cách phân loại phụ tùng trên thị trường hiện nay

Đối với các loại phụ tùng có mặt trên thị trường hiện nay, phụ tùng ô tô được chia làm nhiều nhóm giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết hơn trong quá trình mua hàng. Có 5 loại phụ tùng chính, bao gồm: phụ tùng động cơ, phụ tùng máy gầm, phụ tùng thân vỏ, phụ tùng điện và phụ tùng điều hòa. Trong đó:

 • Phụ tùng động cơ là những bộ phận phức tạp nhất của chiếc xe. Liên quan đến khả năng vận hành của chiếc xe. Nếu phụ tùng động cơ xuống cấp chắc chắn sẽ khiến cho chiếc xe trở nên thua kém hơn những chiếc xe khác về khả năng vận hành.
 • Phụ tùng máy gầm là những bộ phận dễ bị hư hao trong quá trình sử dụng. Nó cần được kiểm tra thường xuyên và bảo dưỡng đúng cách. Đối với phụ tùng máy gầm còn được chia làm các nhóm nhỏ khác như hệ thống lái, hệ thống hộp số, hệ thống phanh và hệ thống treo.
 • Phụ tùng thân vỏ là bộ phận liên quan trực tiếp đến tính thẩm mỹ của chiếc xe. Tạo ra kiểu dáng và phong cách riêng của người chủ sở hữu.
 • Phụ tùng điện cũng là một bộ phận đảm nhiệm chức năng quan trọng không hề thua kém so với hệ thống động cơ. Ngoài vai trò đảm nhận chức năng vận hành. Phụ tùng điện còn có khả năng kết nối, liên kết với những phụ kiện có tiện ích thông minh trên xe.
 • Phụ tùng điều hòa là bộ phận giúp cải thiện sự nóng lên bên trong không gian xe. Giúp người ngồi trên xe thích nghi hơn với các tình trạng thời tiết khác nhau.

Top 100+ Gara cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng tại TP. Hồ Chí Minh

Một chiếc xe cần được hỗ trợ bởi nhiều loại phụ tùng ô tô khác nhau. Mà loại phụ tùng nào cũng đảm nhận một vị trí quan trọng nhất định trên một chiếc xe ô tô. Không thể thiếu mất bất cứ loại phụ tùng nào. Đối với tình hình này, các cơ sở cần có sự đầu tư, cần phải có sự đa dạng trong việc cung cấp các loại mặt hàng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Vậy tại TP. Hồ Chí Minh, cơ sở nào có đủ khả năng cung cấp các loại phụ tùng chính hãng, chất lượng?

Phụ tùng ô tô luôn có sự phong phú, đa dạng

Phụ tùng ô tô luôn có sự phong phú, đa dạng

Gara Thanh Phong

Gara Thanh Phong là một địa chỉ lý tưởng khi đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng. Các dòng sản phẩm tại gara Thanh Phong đều được chắc lọc và tuyển chọn kỹ càng. Đảm bảo tốt về tiêu chuẩn chất lượng. Tất cả đều phù hợp với nhu cầu trong thời đại hiện hành.

Ngoài ra, đều đảm bảo tốt hơn trong quá trình sử dụng, tại gara sẽ hỗ trợ khách hàng về dịch vụ lắp đặt. Tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng ô tô nhằm sớm phát hiện những bất thường trong hệ thống chiếc xe. Đối với những dịch vụ này, tất nhiên sẽ được thực hiện bởi những kỹ thuật viên có đủ chuyên môn nghiệp vụ.

Phụ tùng ô tô nhập khẩu Hữu Hạnh

Nhận thấy sự phát triển và phổ biến của các thương hiệu xe hơi như Toyota, Hyundai, Mazda, Honda, Ford, Isuzu,… tại thị trường Việt Nam. Cơ sở chủ yếu tập trung vào việc cung cấp các loại phụ tùng dành cho các thương hiệu xe hơi này. Nhằm giải quyết triệt để các vấn đề hư hỏng cần thay thế. Với phương châm chắc nịt mà cơ sở đưa ra đó là phục vụ khách hàng vui vẻ thoải mái nhất, nhiệt tình nhất. Do đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng khi đến trải nghiệm quá trình mua hàng tại nơi đây.

Phụ tùng ô tô Minh Châu

Tại phụ tùng ô tô Minh Châu, cơ sở này tập trung vào việc cung cấp các mặt hàng dành cho thương hiệu xe hạng sang. Nổi bật là các dòng xe như Mercedes, Audi, BMW, Bentley, Rolls Royce, Porsche, Land Rover, Jaguar,… Việc tập trung chuyên môn cho một dòng xe hơi nhất định giúp tay nghề chuyên môn của kỹ thuật viên trở nên chắc tay hơn. Ngoài ra còn giúp nâng cao hiểu biết chuyên môn của kỹ thuật viên đối với dòng xe hơi đó. Thuận tiện hơn cho quá trình tư vấn thay thế và lắp đặt.

Trung tâm phụ tùng ô tô Á Âu Sài Gòn

Khi thay thế những phụ tùng nguyên bản bị hư hỏng bằng những phụ tùng chính hãng. Chiếc xe sẽ quay lại sự hoạt động bình thường với độ ổn định cao và độ bền chắc chắn. Giúp người điều khiển phương tiện trở nên yên tâm và tự tin hơn trong quá trình di chuyển. Chính vì điều này, trung tâm phụ tùng Á Âu Sài Gòn đưa ra sự đảm bảo chắc chắn về sản phẩm chính hãng. Đồng thời còn đảm bảo luôn về chính sách bảo hành và mức giá hấp dẫn cho sản phẩm.

Phụ tùng Thuận Phát Đạt Auto Parts

Thuận Phát Đạt là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và phân phối phụ tùng dành cho các thương hiệu xe hơi khác nhau. Nhờ việc nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ các thương hiệu phụ tùng ô tô nổi tiếng. Từ đó đảm bảo tốt quy chuẩn chất lượng của sản phẩm. Đồng thời đảm bảo được mức giá khi cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng.

Ngoài ra cơ sở còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi. Thời gian giao hàng nhanh chóng. Nhờ đó giúp chiếc xe của bạn nhanh chóng được khôi phục về trạng thái hoạt động ban đầu.

Cung cấp nhiều loại phụ tùng chất lượng dành cho ô tô

Cung cấp nhiều loại phụ tùng chất lượng dành cho ô tô

Hiệp Phát Suzuki Genuine

Hiệp Phát Suzuki Genuine là một trong những địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Chuyên cung cấp các loại phụ tùng chính hãng với giá thành phải chăng dành cho những khách hàng đang sở hữu các dòng xe có nguồn gốc từ Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia, Hàn Quốc,… Là sự lựa chọn hàng đầu đối với những chiếc xe đang cần thay thế phụ tùng. Đảm bảo chiếc xe trở lại hoạt động một cách trơn tru, êm ái.

Gara Anh Đức

Gara Anh Đức luôn là cơ sở được người tiêu dùng tin tưởng khi sở hữu những loại phụ tùng chất lượng. Các trang thiết bị được đầu tư một cách kỹ lưỡng. Đồng thời tại gara Anh Đức còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Với sự nhiệt huyết trong công việc, sự vững vàng về kinh nghiệm. Chiếc xe sau khi được thay thế phụ tùng và bàn giao cho khách hàng. Chắc chắn sẽ không làm cho chủ phương tiện thất vọng.

Gara ô tô Gia Định

Gara ô tô Gia Định cũng là một trong những địa chỉ có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp phụ tùng ô tô chất lượng cho người dùng. Qua nhiều năm liên tục học hỏi và nâng cao tay nghề. Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây luôn có sự tự tin trong quá trình thao tác.

Bên cạnh việc cung cấp phụ tùng chính hãng dành cho các thương hiệu xe ô tô. Gara ô tô Gia Định còn có dịch vụ kiểm tra tình trạng xe, bảo dưỡng định kỳ. Và tiện ích hơn đó chính là dịch vụ nhận sửa chữa tận nhà.

Phụ tùng ô tô Hoàng Kim

Cơ sở Hoàng Kim tập trung chủ yếu vào việc cung cấp phụ tùng thân vỏ. Ngoài ra tại đây còn cung cấp thêm các loại phụ kiện dành cho nội thất và ngoại thất ô tô. Nhằm chăm sóc tốt nhất cho phần diện mạo của một chiếc xe. Xây dựng phong cách riêng cho từng cá nhân và sự đẳng cấp tối đa cho chiếc xe ô tô.

Tạo nên những chiếc xe đẳng cấp cho người sử dụng

Tạo nên những chiếc xe đẳng cấp cho người sử dụng

Gara ô tô Tuấn Dũng

Gara ô tô Tuấn Dũng chuyên phân phối, bán lẻ, thay thế và lắp đặt phụ tùng chính hãng. Luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu. Do đó cơ sở luôn có sự nghiêm ngặt và thận trọng trong khâu kiểm soát các nguồn hàng được bàn giao cho khách hàng. Bên cạnh đó, cơ sở còn tạo ra những dịch vụ với mức giá đầy lý tưởng cho những khách hàng trực tiếp đến trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Trên đây là các cơ sở cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng tiêu biểu nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Tất cả đều đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng người tiêu dùng. Đưa ra những cam kết uy tín, đem lại sự hài lòng và gây dựng được sự tín nhiệm đối với khách hàng. Ngoài những địa chỉ trên, còn có rất nhiều địa chỉ cung cấp phụ tùng uy tín, tin cậy khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn theo dõi các bài viết khác tại website icar.vn.

Tổng kết

Mua phải các loại phụ tùng kém chất lượng thường xảy ra khi người tiêu dùng đến mua hàng tại các địa chỉ trôi nổi. Và để tránh điều mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Các bạn cần tìm cho mình một cơ sở cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín. Hy vọng với thông tin được đề cập trong bài viết, bạn sẽ sớm tìm được cho mình một địa chỉ uy tín để gửi gắm chiếc xe “thân thương” của mình.

Bên cạnh đảm bảo quá trình vận hành, quá trình điều khiển phương tiện cũng cần được chú trọng. Do đó, không những cần lựa chọn những loại phụ tùng chất lượng. Trang bị thêm những phụ kiện ô tô thông minh hỗ trợ quá trình lái xe cũng là việc làm cần thiết. Mời các bạn tham khảo thêm thông tin về các loại phụ kiện ô tô tại website icar.vn. Hoặc đến trực tiếp các đại lý của Icar Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết

  Tin tức cùng chuyên mục

  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR