• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

TOP 3 Cảm biến Áp suất lốp Ô Tô Icar tốt nhất 5/2024

Hoàng Thảo
11/12/2020
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Với chức năng giám sát, hiển thị thông số chính xác, cảm biến áp suất lốp ô tô ngày càng quan trọng. Tuy nhiên để chọn được một thiết bị chất lượng cao là không dễ. Trong bài viết này icar.vn sẽ giới thiệu đến Top 3 cảm biến áp suất lốp ô tô được đánh giá cao vào năm 2021.

Cảm biến áp suất lốp ô tô Ellisafe ADI5

Ellisafe ADI5 là model mở rộng của bộ cảm biến áp suất lốp ô tô ADI4. Không chỉ thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm của ADI4, ADI5 còn có chức năng dự phòng hoàn hảo. Với hệ thống 5 van tiện dụng, chúng ta sẽ có thêm 1 van lắp sẵn cho lốp dự phòng.

Đây là thiết bị tiện lợi với những ứng dụng thông minh dành cho các tài xế. Với ADI5 bạn hoàn toàn có thể thay lốp ngoài đường khi gặp sự cố. Quá trình thay lốp cũng rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Ellisafe ADI5 giúp bạn dễ dàng giám sát áp suất lốp dự phòng ngay cả khi được cất kỹ.

Lắp bộ cảm biến áp suất lốp ô tô này bạn không cần phải lo lắng tình trạng lốp dự phòng non hơi. Đồng thời xoá bỏ nỗi lo không đảm bảo điều kiện thay thế cho lốp xe khi gặp sự cố. Giống như bộ ADI4, Ellisafe ADI5 hoạt động qua sóng vô tuyến và cổng USB. Để sử dụng được thiết bị này xe của bạn phải được trang bị đầu DVD android bất kỳ.

Các ưu điểm của bộ cảm biến áp suất lốp ô tô Ellisafe ADI5

Với bộ cảm biến áp suất lốp ô tô Ellisafe ADI5 bạn sẽ không phải bận tâm đến việc chuyển van cảm biến khi thay lốp dự phòng. Với thiết bị này lốp dự phòng đã được trang bị đầy đủ van cảm biến. Việc bạn cần làm là lựa chọn lại van để lắp vào xe trên màn hình giao diện.

Đặc biệt, khi một van nào đó gặp rủi ro sau khi hết hạn bảo hành thì bạn vẫn có tới 4 van để hoạt động. Một ưu điểm khác là lốp dự phòng sẽ không bao giờ bị yếu hơi hoặc không thay được.

Cảm biến áp suất lốp Icar Android 5 van Ellisafe ADI5 kết nối USB

Cảm biến áp suất lốp Icar Android 5 van Ellisafe ADI5 kết nối USB

Sở hữu giao điện đẹp, hỗ trợ hình ảnh đại diện nổi, Ellisafe ADI5 là lựa chọn yêu thích của nhiều người. Đặc biệt thiết bị này còn có khả năng tự khớp lốp, đảo lốp dễ dàng, nhanh chóng. 5 van cảm biến mang đến sự linh hoạt khi thay lốp dự phòng. Đồng thời nó kết nối với USB cực kỳ ổn định.

Xem thông tin chi tiết: Cảm biến áp suất lốp Android 5 van – Ellisafe ADI5 kết nối USB

Các tính năng độc đáo của bộ Ellisafe ADI5

Cảm biến áp suất lốp ô tô Ellisafe ADI5 có widget hiển thị được cải tiến táo bạo. Với cảm biến áp suất android, bạn sẽ phải mở ứng dụng lên để xem tình trạng lốp.

Bên cạnh đó, thiết bị còn hiện Icon trạng thái lốp trên ứng dụng khác nếu muốn. Điều này giúp bạn giám sát lốp ngay cả khi đang sử dụng một ứng dụng khác. Nó luôn luôn đảm bảo việc giám sát liên tục khi cần.

Giao diện ứng dụng android của ADI5 còn có thể tuỳ biến đa dạng. Bạn sẽ không tìm thấy sự đơn điệu thường gặp ở các cảm biến khác khi sử dụng thiết bị này.

Điều khiển bằng giọng nói cũng là tính năng được nâng cao của ADI5. Các bác tài có thể sử dụng chức năng này để mở phần mềm. Sau đó nhấn nút home để thoát hoặc tắt phần mềm khi không sử dụng đến. Khi sử dụng bạn chỉ cần ra lệnh “Kiểm tra áp suất lốp”, màn hình popup sẽ nổi lên 15s trước khi tắt. 

Hiện Icon cảm biến áp suất lốp

Hiện Icon cảm biến áp suất lốp trên ứng dụng khác

Chức năng cảnh báo thông minh

Thiết bị sẽ cảnh báo liên tục khi tình trạng lốp bất thường, đến khi tài xế tắt. Hiện nay tính năng này được các nhà cung cấp tuỳ biến để nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Với mẫu cảm biến android ICAR tài xế sẽ được cảnh báo bằng âm thanh trong 15s. Sau đó âm thanh tự tắt và hiển thị cảnh báo bằng icon nổi trên màn hình.

Cảnh báo của ADI5 không gây khó chịu cho lái xe. Đồng thời thông báo chính xác tình trạng của lốp. Lái xe có thể quan sát thường xuyên mà không ảnh hưởng gì khi sử dụng màn hình cho việc khác.

Cảm biến áp suất lốp ô tô theo xe ELLISAFE i3

Icar Ellisafe i3 là nhóm cảm biến áp suất lốp ô tô theo xe được đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội. Thiết bị cho phép cảnh báo áp suất lốp trên màn hình ODO. Bộ cảm biến được tối ưu hoá công năng và đa dụng hơn so với Ellisafe i1 trước đó.

Icar Ellisafe i3 cho phép cài đặt và hiển thị trên điện thoại. Điều này giúp cho việc kiểm soát dễ dàng hơn. Bên cạnh đó thiết bị được nâng cao tính năng, cho phép hiển thị các thông số chi tiết hơn. Với thiết bị này người dùng có thể kiểm soát được cả lượng pin của các van.

Cảm biến áp suất lốp theo xe ELLISAFE i3 (hiển thị ODO) quản lý bằng điện thoại

Cảm biến áp suất lốp theo xe ELLISAFE i3 (hiển thị ODO) quản lý bằng điện thoại

Ưu điểm vượt trội của cảm biến áp suất lốp ô tô Icar Ellisafe i3

Ưu điểm vượt trội nhất của Icar Ellisafe i3 là khả năng hiển thị trên màn hình đồng hồ ODO. Điều này mang đến sự tiện dụng và tăng tính thẩm mỹ cho xe hơi.

Khi lắp cảm biến này mọi thông số về tình trạng lốp, van,…có thể hiển thị trên cả điện thoại và màn hình trên xe. Điều này giúp việc kiểm tra áp suất lốp khi bơm dễ dàng hơn. Đồng thời nó giúp tăng mức cảnh báo áp suất lốp.

Với Ellisafe i3 người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc đảo lốp. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên màn hình điện thoại quá trình đảo lốp xe sẽ hoàn thiện. Đây là điều mà nhóm cảm biến áp suất lốp ô tô Ellisafe i1 không làm được.

Ellisafe i3 có thể lắp đặt được cho các dòng xe Hyundai như: Santafe, Tucson, Accent. Các dòng xe thuộc hãng KIA như: Cerato, Sedona, Optima, Rondo, Seltos và sắp tới sẽ là Sorento, Nissan Xtrail, Navara bản VL. Với một số dòng xe khác như Ford Ranger Wildtrak, thiết bị chỉ hiển thị trên ODO mà không hiện lên điện thoại.

Xem chi tiết: Cảm biến áp suất lốp theo xe ELLISAFE i3 (hiển thị ODO) quản lý bằng điện thoại 

Các tính năng độc đáo

Cảm biến áp suất lốp ô tô theo xe Ellisafe i3 hiển thị trên màn hình ODO mang đến những trải nghiệm xe Zin nguyên bản với tính năng trang bị cao cấp. Với Ellisafe i3 bạn hoàn toàn không có cảm giác đang lái một chiếc xe được lắp thêm cảm biến áp suất lốp.

Bộ cảm biến áp suất lốp theo xe Hyudai

Bộ cảm biến áp suất lốp theo xe Hyundai

Cảm biến áp suất Icar Ellisafe i3 là hiển thị qua điện thoại. Chỉ cần kết nối với smartphone bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được áp suất lốp, nhiệt độ, thời lượng pin của chân van cảm biến. Bên cạnh đó, thiết bị còn cho phép cài đặt tín ngưỡng cảnh báo mất an toàn chỉ với vài thao tác đơn giản.

Một điểm cộng khác là bạn hoàn toàn có thể giám sát quá trình bơm các bánh xe trên điện thoại. Điều này giúp đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, đồng bộ cho cả 4 bánh.

Hệ thống Cảm biến áp suất lốp ô tô TN405 có màn hình năng lượng mặt trời

Cảm biến áp suất lốp ô tô TN405 là hệ thống theo dõi tình trạng áp suất và nhiệt độ lốp với 4 van cảm biến trong và bộ hiển thị trung tâm. Đây là thiết bị cảnh báo nhỏ gọn, tiện dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ khi đặt trong xe.

Bộ cảm biến áp suất lốp TN405

Bộ cảm biến áp suất lốp TN405 có màn hình năng lượng mặt trời

Thiết bị có chức năng theo dõi, phát tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh, hình ảnh khi phát hiện áp suất, nhiệt độ lốp có dấu hiệu bất thường. Với chức năng này TN405 mang lại sự an tâm, an toàn cho tài xế và hành khách trên mỗi hành trình.

Tìm hiểu chi tiết: Hệ thống Cảm biến áp suất lốp TN405

Ưu điểm vượt trội của cảm biến áp suất lốp TN405

Cụm màn hình trung tâm gồm bộ phận hiển thị hình ảnh trên LCD của TN405 rất sáng so với các thế hệ trước. Được thiết kế với kích thước nhỏ gọn 10 x 8,5 x 3,5, bạn có thể lắp thiết bị ở bất cứ vị trí nào trên xe. Tuy nhiên, bề mặt táp lô vẫn là vị trí lắp đặt tốt nhất. Rất thuận tiện và dễ theo dõi.

Bộ cảm biến áp suất lốp TN405 của Icar

Bộ cảm biến áp suất lốp TN405 của Icar

Màn hình hiển thị chi tiết áp suất, nhiệt độ của từng lốp. Các bác tài cũng dễ dàng theo dõi tình trạng pin tích điện, tình trạng nạp điện, tình trạng pin mặt trời…Với 2 nút bấm để bật tắt nguồn, bạn có thể điều khiển thiết bị dễ dàng.

Thông qua màn hình hiển thị, các bác tài còn có thể chọn đơn vị hiển thị áp suất, ghép cảm biến mới, tiến hành đảo lốp…vô cùng tiện dụng.

Các tính năng độc đáo của hệ thống cảm biến áp suất lốp TN405

Màn hình hiển thị của thiết bị cảm biến áp suất lốp ô tô TN405 có hai chế độ làm việc rõ rệt. Đó là chế độ kích hoạt (màn hình sáng) và chế độ Standby (màn hình tối, tắt).

Hai chế độ được cài đặt bật, tắt tự động. Các bác tài không cần phải làm gì khác ngoài khởi động xe. Bộ phận cảm biến rung của thiết bị sẽ tự động hoạt động. Nghĩa là, khi xe nổ máy, lực rung sẽ kích hoạt màn hình ở chế độ làm việc. Khi đỗ xe khoảng 30s, màn hình sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ để tiết kiệm pin.

Tạm kết

Trên đây là TOP 3 cảm biến áp suất lốp ô tô tốt nhất năm 2021 do Icar Việt Nam sản xuất và phát triển. Những thiết bị này đã tạo được chỗ đứng trên thị trường. Chúng được khách hàng đánh giá cao nhờ những ưu điểm vượt trội hơn gấp nhiều lần các thiết bị khác. Nếu đang cần lắp cảm biến áp suất lốp cho xế yêu của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR