• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Trải nghiệm thú vị cùng phần mềm cảnh báo tốc độ giới hạn GSpeed

Mạnh Hùng
14/06/2023

1. Nâng cấp trải nghiệm lái xe với GSpeed

Khi đi trên những cung đường lạ, do sơ ý mà các bác tài Việt không để ý những biển báo bên đường. Dẫn đến đi vượt quá tốc độ giới hạn, và lỗi này bị phạt không hề nhẹ. Vì vậy, việc trang bị phần mềm cảnh báo tốc độ giới hạn GSpeed là thực sự cần thiết cho các bác tài.

Với GSpeed, bạn có thể tùy chỉnh những chế độ cài đặt khác nhau phù hợp với sở thích. Ngoài ra, GSpeed còn có những cảnh báo cả về âm thanh và hình ảnh cực kỳ tiện lợi.

Khi đi trên đường, ở nhiều trường hợp thì bác tài không phát hiện ra biển báo (do bị che khuất) nhưng vẫn được GSpeed cảnh báo. Qua đó mới thấy được sự tiện lợi mà GSpeed mang lại.

Không chỉ có vậy, GSpeed còn có chức năng cảnh báo cho bạn biết trước tốc độ giới hạn phía trước. Từ đó bạn sẽ chủ động được trong việc kiểm soát tốc độ xe.

GSpeed khác biệt với các phần mềm cảnh báo tốc độ khác đó là nó hoạt động độc lập. Điều này có nghĩa là GSpeed có thể hiển thị trên mọi màn hình. Đặc biệt hơn là bạn có thể sử dụng kết hợp với bản đồ dẫn đường chính xác nhất thế giới – Google Maps. Google Maps luôn được các anh em bác tài đánh giá cao về tính chính xác cũng như tính cập nhật nhanh chóng.

Khi được trải nghiệm phần mềm cảnh báo tốc độ giới hạn GSpeed cùng với Google Maps quả là có một không hai. Vừa có cảnh bảo tốc độ giới hạn lại vừa được chỉ đường chính xác. 

Google là công ty công nghệ lớn hàng đầu thế giới, ICAR là công ty công nghệ ô tô hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, khi kết hợp với nhau cực kỳ hoàn hảo. Hệ thống cơ sở dữ liệu của GSpeed sẽ thường xuyên được cập nhật. Từ đó, độ chính xác của GSpeed cũng ngày càng tăng cao.

Nâng cấp trải nghiệm lái xe cùng GSpeed

2. Cách để có thể được sử dụng GSpeed miễn phí

Hiện nay, GSpeed chỉ có trên các sản phẩm màn hình Android và Android Box của ICAR. Vì vậy, để được trải nghiệm phần mềm cảnh báo tốc độ giới hạn GSpeed, quý khách hãy lắp đặt các sản phẩm màn hình Android, Android Box của ICAR. Khi lắp đặt và kích hoạt bảo hành thành công thì bạn sẽ nhận được license 12 tháng sử dụng GSpeed.

Ngoài ra, khi trở thành khách hàng của ICAR, quý khách còn được trải nghiệm kho hệ sinh thái ứng dụng độc quyền của ICAR như: ICARV, ICAR Entertainment, …

>> Xem thêm: Mua màn ICAR, nhận quà thả ga 

ICAR – Công Nghệ Thông Minh Cho Xe Bạn

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR