• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Vì sao Nên độ Cốp điện ô tô thương hiệu Perfect Car?

Lê Minh Hòa
11/06/2022
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Giải tỏa những gánh nặng và cực nhọc mà hệ thống cốp xe nguyên bản gây ra bằng một giải pháp mới. Và giải pháp mới đó chính là độ cốp điện ô tô thuộc thương hiệu Perfect Car cho chiếc xe của bạn.

Vậy tại sao trong tổng số các phụ kiện dành cho ô tô lại lựa chọn hệ thống cốp điện để lắp đặt? Và việc lựa chọn thương hiệu Perfect Car là vì lý do gì? Để lý giải nguyên nhân tại sao dòng sản phẩm này lại được ưu tiên lựa chọn. Mời các bạn cùng tìm hiểu và đánh giá về tính năng, chất lượng của cốp điện ô tô Perfect Car thông qua bài viết dưới đây nhé!

Độ cốp điện ô tô Perfect Car là gì?

Độ cốp điện ô tô là việc thay thế hệ thống cốp xe nguyên bản bằng việc lắp đặt một hệ thống tự động. Và dòng sản phẩm tự động đó thuộc thương hiệu nổi tiếng Perfect Car.

Trong thời đại công nghệ đổi mới như hiện tại, cốp xe nguyên bản không thể nào có thể thực hiện được các tính năng mang tính cải tiến. Không thể cải thiện được sự nặng nề và bất tiện mà nó mang tới cho người tiêu dùng. Nếu bản thân nó đã không có được khả năng giải quyết những bất cập này. Việc tìm đến một sản phẩm mới – Một sản phẩm có công nghệ trọn vẹn hơn dành cho con người là điều không thể tránh khỏi.

Và hiện tại để bản thân cảm thấy thoải mái hơn mỗi lần sử dụng cốp xe. Người tiêu dùng đã chuyển hướng sang sử dụng hệ thống cốp điện ô tô tự động Perfect Car. Một thương hiệu được cho là đáp ứng được hầu hết các yêu cầu mà người tiêu dùng đưa ra.

Bộ cốp điện ô tô Perfect Car đầy đủ bao gồm những gì?

Sự chuyển đổi từ tính cơ năng sang tính tự động hóa sẽ làm thay đổi khá nhiều trong kết cấu của cốp xe hơi sau khi tiến hành độ cốp điện ô tô Perfect Car. Sự thay đổi này là do trong bộ cốp điện Perfect Car có các thành phần như sau:

 • 2 ty điện: Đây là sự khác biệt lớn nhất so với hệ thống cốp điện nguyên bản (sử dụng ty thủy lực). Nhờ có thành phần này đã giúp cho cốp xe thực hiện thao tác đóng mở một cách tự động.
 • Hộp điều khiển: Là nơi tiếp nhận tín hiệu, tiến hành xử lý các tín hiệu được gửi đến. Từ đó đưa ra những chỉ dẫn chính xác cho toàn bộ hệ thống thực hiện theo.
 • Nút bấm vị trí tài và nút bấm sau cốp: Thương hiệu tạo ra hệ thống nút bấm theo xe giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho từng đối tượng.
 • Ngàm khóa: Đây là vị trí tiếp hợp giữa cửa cốp và thành xe. Đảm nhận chức năng giữ cho cốp xe được chắc chắn. Mặt khác còn giúp quá trình đóng cửa cốp trở nên nhẹ nhàng và êm ái hơn.
 • Dây giắc, ốc vít: Với sự trang bị kỹ lưỡng khi có thêm dây giắc và ốc vít theo xe. Điều này sẽ làm hạn chế tình trạng cắt xén đường dây hay khoang đục quá mức. Bảo vệ được tính thẩm mỹ trên xe.
Các thành phần trong bộ cốp điện ô tô Perfect Car

Các thành phần trong bộ cốp điện ô tô Perfect Car

Vì sao nên độ cốp điện ô tô thương hiệu Perfect Car?

Cốp điện ô tô Perfect Car được đánh giá cao nhờ sự tỉ mỉ thông qua các đặc điểm của bộ sản phẩm cốp điện. Ngoài sự tỉ mỉ ấy, sản phẩm còn được người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao nhờ vào các tính năng vượt trội. Cụ thể là:

 • Mở cốp nhẹ nhàng, êm ái.
 • Tiện lợi hơn với nhiều vị trí đóng mở cốp.
 • Hỗ trợ Module đá cốp.
 • Tích hợp cảm biến chống kẹt.
 • Dễ dàng cài đặt tiện ích ghi nhớ chiều cao cốp xe.

So sánh ưu điểm nổi bật của độ cốp điện ô tô Perfect Car với các dòng cốp điện thông thường

Không chỉ có sự tồn tại của riêng thương hiệu Perfect Car. Trên thị trường phụ kiện Việt Nam hiện diện rất nhiều hệ thống cốp điện dành cho ô tô. Nhưng tại sao độ cốp điện ô tô thuộc thương hiệu Perfect Car lại được người tiêu dùng ưu tiên? Tất nhiên phải nói rằng đây chính là thành tựu hết sức to lớn mà toàn bộ đội ngũ sản xuất đã dành tặng cho người dùng. Để thành công tạo ra những ưu điểm nổi bật khác ngoài những tính năng hiện đại nêu trên.

Cốp điện với thiết kế “hộp đỏ” thương hiệu Perfect Car

Đầu tiên về thiết kế bao bì, vừa nhìn vào là người tiêu dùng đã có ấn tượng ngay với thiết kế nền đỏ đầy bắt mắt. Đồng thời là sự cứng cáp của bao bì sản phẩm. Trên nền đỏ ấy là hình ảnh logo của thương hiệu Perfect Car. Nếu so với các dòng sản phẩm cốp điện khác thường không có tên thương hiệu rõ ràng. Thì nhờ có đặc điểm này, người tiêu dùng có thể dễ dàng hơn trong việc kiểm định sản phẩm. Giúp xác định đây có phải là sản phẩm chính hãng hay không.

Bao bì bộ sản phẩm cốp điện ô tô Perfect Car

Bao bì bộ sản phẩm cốp điện ô tô Perfect Car

Sản xuất nhiều phiên bản dành riêng cho từng dòng xe hơi

Từng dòng xe hơi sẽ có kích thước cốp xe khác nhau. Đây là một điều bất cập trong việc độ cốp điện ô tô. Bởi vì với kích thước khác nhau, cốp điện có thể phù hợp với dòng xe này nhưng lại không phù hợp với dòng xe hơi khác.

Để tăng tính tương thích tuyệt đối cho từng dòng xe. Thương hiệu cốp điện Perfect Car đã tạo ra nhiều phiên bản dành riêng cho các dòng xe hơi khác nhau. Đảm bảo độ an toàn cho xe trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Thời gian bảo hành kéo dài

Khi lắp đặt bộ cốp điện ô tô chính hãng của thương hiệu Perfect Car. Người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ chính sách bảo hành lên đến 24 tháng. Đây là một khoảng thời gian dài nếu so sánh với các dòng cốp điện ô tô khác có mặt trên thị trường.

Bộ cốp điện Perfect Car có giá bao nhiêu?

Như đã nêu ra ở trên, thương hiệu Perfect Car sản xuất nhiều phiên bản cho nhiều dòng xe hơi khác nhau. Do sự khác biệt này, chi phí độ cốp điện ô tô sẽ có sự dao động. Và sự dao động đó là từ mức 10 – 13 triệu đồng.

Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với cơ sở lắp đặt để được tư vấn về phiên bản cốp xe phù hợp nhất với chiếc xe của mình nhé!

Tổng kết

Với các đặc điểm nổi bật được nêu trong bài viết, ta thấy rằng hệ thống cốp điện ô tô Perfect Car hoàn toàn là một sự lựa chọn thích hợp. Mời các bạn xem thêm các bài viết của ICAR tại website icar.vn để nhận được những thông tin mới nhất về phụ kiện dành cho ô tô. Xin cảm ơn!

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR