• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

[Vĩnh Phúc] Ra mắt thành công màn hình Android ICAR Elliview thế hệ thứ 5

Ngọc Mai
21/11/2023

Bắt đầu chuỗi hành trình ra mắt trực tiếp bộ sưu tập màn hình Android Elliview thế hệ 5 bắt đầu tại Vĩnh Phúc, ICAR đã có buổi giới thiệu sản phẩm mới thành công viên mãn vào ngày 16/11 vừa qua.

Ra mắt thị trường chính thức vào ngày 15/11, màn hình Android Elliview thế hệ thứ 5 đã để lại ấn tượng tốt trên thị trường, đặc biệt sản phẩm mới của ICAR còn nhận được đánh giá cao từ những người dùng am hiểu về công nghệ cho xế hộp cũng như người lái ô tô tại Việt Nam.

Không chỉ ra mắt hoành tráng trên các phương tiện thông tin đại chúng, ICAR còn có màn “chào sân” ra mắt trực tiếp tại địa phương và Vĩnh Phúc là điểm đến đầu tiên – đại diện khu vực miền Bắc.

ICAR ra mắt màn hình Android Elliview thế hệ 5 trực tiếp ở Vĩnh Phúc

Với phần thuyết trình hết sức trực quan, chi tiết, giàu kinh nghiệm từ chính vị “thuyền trưởng” ICAR – anh Trần Quốc Thắng về màn hình Android Elliview thế hệ 5, nhà phân phối DC Autocars và các khách mời đều ấn tượng và bị thuyết phục bởi các tính năng cũng như giao diện đẹp sắc nét của sản phẩm mới.

Điểm nổi bật của màn hình Android Elliview thế hệ 5 mới nhất của ICAR là các tính năng thông minh và độ hiển thị hình ảnh được hoàn thiện tối ưu. Đặc biệt hơn, lần đầu tiên giao diện Elligo Smart và Elligo Gold xuất hiện trên màn hình Android ô tô thương hiệu ICAR mang đến những chuẩn mực mới về một giao diện đẹp, thông minh. 

Giao diện Elligo Gold trên ICAR Elliview S5 2K gây ấn tượng mạnh với khách tham dự

Nếu như giao diện Elligo Smart tạo ấn tượng mạnh bởi khả năng “bắt trọn” các ứng dụng tiện ích mà lái xe cần trên cùng một màn hình thì Elligo Gold cũng không ngoại lệ khi sở hữu tất cả các tiện ích lái xe cần trên một giao diện như: Ứng dụng chỉ đường Google Maps; Cảnh báo tốc độ giới hạn giới hạn – Gspeed; Cảnh báo áp suất lốp; Giải trí với ICAR Entertainment.

Giao diện Elligo Smart được sử dụng cho màn hình HD và Elligo Gold dành cho màn hình 2K, kết hợp cùng hệ điều hành Android 12 cùng chipset thế hệ mới giúp thế hệ 5 của màn hình Android ICAR Elliview sở hữu giao diện đẹp mắt, sắc nét và thao tác màn trở nên vô cùng mượt khi sử dụng đa tiện ích trên cùng một màn hình.

Trong bộ sưu tập lần này, ICAR phát hành 2 dòng sản phẩm chính gồm:

 • Màn hình Android Elliview liền camera 360: SEP, S5 (Basic/Deluxe/Premium), S5 2K, S5 2K Sound.
 • Màn hình Android Elliview: UE, UE Lite, U5 (Basic/Deluxe/Premium), U5 2K, U5 2K Sound. 
Chủ nhân có thể thao tác tìm đường dễ dàng trên Google Maps ngay trong giao diện Elligo Smart

Giao diện Elligo Smart trên màn hình ICAR Elliview S5 Premium

Trọn vẹn cả SẮC và ÂM cùng giao diện đẹp đỉnh cao, màn hình Android Elliview thế hệ 5 của ICAR hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ trên thị trường công nghệ cho xế hộp. Nhất là trong dịp cuối năm, khi nhiều chủ nhân có xe mới và đang muốn trang bị chỉn chu nhất cho chiếc xe của mình, màn hình Android ô tô thông minh ICAR Elliview thế hệ 5 sẽ là lựa chọn thực sự xứng đáng!

Đừng quên khuyến mại Vàng khi rinh màn hình Android ICAR Elliview thế hệ 5 mới nhất của ICAR trong tháng 11 để nhân những ưu đãi cực khủng. Chi tiết: https://icar.vn/chuong-trinh-khuyen-mai-ra-mat-san-pham-moi-ver-5

Cùng ICAR điểm lại những hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới tại Vĩnh Phúc ngay dưới đây.

Giao diện Elligo Gold trên ICAR Elliview S5 2K gây ấn tượng mạnh với khách tham dự

 

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR