• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Xe Toyota Sienna nên lắp Camera 360 độ loại nào?

ICAR Việt Nam
17/08/2020
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Xe Toyota Sienna nên lắp Camera 360 độ loại nào? Không phải bất kỳ loại camera 360 độ nào cũng hỗ trợ tất cả các dòng xe trên thị trường. Xe Toyota Sienna là một trong những mẫu xe lắp được camera 360 độ ELLIVIEW của ICAR.

Toyota Sienna là mẫu xe thuộc phân khúc minivan có không gian nội thất sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết. Là loại xe 7 chỗ và 1 ghế lái chỉnh điện 10 hướng. Ghế khách có thể chỉnh tay 4 hướng. Chiếc xe mang lại sự dễ chịu thực sự cho người ngồi bên trong xe. Đặc biệt cần thiết cho những chuyến đi dài.

Đối thủ của Sienna là xe Kia Sedona, cả hai xe đều là MiniVan và có những thế mạnh riêng. Toyota Sienna với thương hiệu xe Nhật, lại ra đời trước nên vẫn có uy tín cao hơn. Tại thị trường xe hơi Mỹ, Toyota Sienna luôn là một trong những mẫu xe minivan bán chạy nhất. Lý do bởi xe Nhật rẻ và chất lượng tốt. Mẫu xe Toyota Sienna xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ đầu những năm 2000 thông qua nhập khẩu. Trong khi KIA Sedona xuất hiện đã mang đến cho người dùng có thêm sự lựa chọn nhiều tiện lợi và giá thấp. Có thể nói, mỗi mẫu xe đều có những điểm mạnh yếu khác nhau.

Hai mẫu xe này được sử dụng nhiều phục vụ gia đình. Và mức độ an toàn được đặt lên cao. Với kích thước một chiếc 7 chỗ là khá dài so với xe sedan 4 chỗ thì lắp camera 360 độ là rất hợp lý. Nó sẽ giải quyết được rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển nơi hẹp.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR