• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

7 Cách Nghe nhạc Xem phim Bản đồ trên xe Mitsubishi Xpander

Lê Minh Hòa
24/09/2022
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Màn hình zin trên xe Mitsubishi Xpander, hệ thống Android Auto Box hay màn hình DVD Android,… Đây đều là những thiết bị hỗ trợ tốt cho tiện ích nghe nhạc xem phim bản đồ. Vậy chiếc xe Xpander của bạn hiện đang trang bị hệ thống nào? Sự trang bị đó liệu đã làm bạn hài lòng hay chưa?

Đối với thế giới giải trí ngày càng phát triển, đồng thời khu vực di chuyển của người dân ngày càng mở rộng. Giải trí và chỉ đường là một trong những tiện ích cần được xây dựng trên chiếc xe Xpander đầy sang trọng. Bởi hiện tại với hệ thống nguyên bản của xe không thể nào đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Khiến nhiều chủ xe không mấy hài lòng và tiến đến bước nâng cấp sao cho phù hợp. Tuy nhiên có khá nhiều người lựa chọn phương thức nâng cấp. Từ đó làm ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng cũng như hệ thống thiết bị trên xe.

Để hạn chế tình trạng nêu trên, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé! Thông tin trong bài viết sẽ đưa ra một số phương hướng an toàn cho quy trình nâng cấp hệ thống giải trí và điều hướng trên xe.

Vai trò của thiết bị nghe nhạc xem phim bản đồ trên xe ô tô

Đúng với tên gọi của nó, các thiết bị hỗ trợ nghe nhạc xem phim bản đồ đóng góp vào toàn bộ hệ thống thiết bị trong khoan xe với hai vai trò chính. Bao gồm:

 • Một là, đảm bảo nhu cầu giải trí đa phương tiện cho người điều khiển phương tiện trong toàn bộ quá trình di chuyển.
 • Thứ hai, chỉ đường cho người lái di chuyển đến điểm đích một cách thuận lợi. Để làm được điều này sẽ cần thông qua các phần mềm dẫn đường. Và nổi bật nhất trong thời điểm hiện tại gồm có các ứng dụng phần mềm như Navitel, Vietmap, Google Maps.

Ngoài ra, đối với các dòng thiết bị có phần cao cấp còn tích hợp thêm nhiều tính năng thú vị, thông minh. Nâng tầm chất lượng với nhiều mục đích khác nhau cho người điều khiển phương tiện. Nhưng mục đích cuối cùng vẫn là nâng cao yếu tố an toàn cho người lái.

Nên lựa chọn thiết bị nào để hỗ trợ nghe nhạc xem phim bản đồ trên xe Mitsubishi Xpander?

Đối với một thiết bị có vai trò quan trọng như hệ thống nghe nhạc xem phim bản đồ. Chủ phương tiện nên chăm chút thêm hệ thống này cho chiếc xe của mình. Hiện nay có rất nhiều cách để người tiêu dùng có thể tha hồ sử dụng tính năng giải trí và điều hướng. Vẫn là câu hỏi đó, bạn đang dùng tính năng này thông qua thiết bị nào? Bạn có hài lòng với thiết bị đó hay không?

Nếu bạn vẫn chưa vừa ý với thiết bị được trang bị trên xe và đang tìm một cách thức nâng cấp mới. Hãy xem qua thông tin dưới đây nhé!

Màn hình zin trên xe Mitsubishi Xpander

Tất cả chủ xe Mitsubishi Xpander đều sẽ trải qua thời kỳ sử dụng màn hình zin cho mục đích nghe nhạc, xem phim và xem bản đồ. Quãng thời gian này sẽ giúp người dùng đánh giá và nhận định có nên bổ sung hay thay thế gì cho hệ thống này hay không.

Bởi vì đối với một số phiên bản Xpander, hệ thống nghe nhạc xem phim bản đồ được trang bị khá cơ bản. Khả năng đa phương tiện bị giới hạn. Từ đó không gian giải trí bị thu hẹp. Khả năng dẫn đường thiếu linh động khiến người lái dễ rơi vào tình thế thụ động trong quá trình di chuyển.

Tính năng nghèo nàn, khả năng kết nối và dẫn truyền hình ảnh chính là một nhược điểm đáng lo. Người dùng nên tiến hành cải tiến và nâng cấp cho hệ thống này.

Màn hình zin trên xe Xpander chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí cơ bản

Màn hình zin trên xe Xpander chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí cơ bản

Có nên sử dụng bộ sản phẩm Android Auto Box không?

Sử dụng bộ sản phẩm Android Auto Box được xem là phương án nâng cấp thay thế đầu tiên. Là lựa chọn an toàn cho người dùng không muốn thay thế màn hình zin trên xe. Mang đến cho người lái nhiều lợi ích đặc điểm.

Ưu điểm

Về ưu điểm, cần được nhấn mạnh nhất phải kể đến đó là chủ phương tiện không cần thay thế màn hình zin trên xe ô tô Xpander. Giúp bảo đảm giá trị vốn có của dòng xe hơi này.

Một điều nữa phải kể đến đó là, dù là màn hình zin trên xe nhưng khi kết nối với Android Auto Box. Bộ sản phẩm ngay lập tức được kết nối và cung cấp những ứng dụng vốn có của hệ điều hành Android. Giúp người dùng có những trải nghiệm mới, những trải nghiệm chỉ tồn tại trên những chiếc xe hiện đại.

Cụ thể là, bộ sản phẩm Android Auto Box sẽ cung cấp tính năng:

 • Nghe nhạc, xem phim không giới hạn thông qua các ứng dụng như Youtube, Zing Mp3,…
 • Sử dụng bản đồ cho phép chỉ đường với GPS. Từ đó xác định chính xác vị trí của xe và đưa ra quãng đường phù hợp. Ước tính chính xác khoảng cách và thời gian di chuyển. Giúp người lái lựa chọn thời gian bắt đầu di chuyển phù hợp. Các ứng dụng hỗ trợ tốt quá trình này phải kể đến Google Maps, VietMap, Navitel,…
 • Tích hợp thêm nhiều ứng dụng thông minh khác.
Hiệu quả tức thì khi lắp đặt Android Box cho ô tô Xpander

Hiệu quả tức thì khi lắp đặt Android Box cho ô tô Xpander

Nhược điểm

Đối với các đời máy có phần cũ kỹ thường không đáp ứng tốt quá trình dẫn truyền. Điều này khiến quá trình sử dụng bị gián đoạn. Dễ xuất hiện lỗi kết nối và dẫn truyền tín hiệu.

Đừng lo! Nếu xác định thiết bị trên chiếc xe của bản không có khả năng kết nối tốt. Bạn còn có thể sử dụng cách nghe nhạc xem phim bản đồ với thiết bị được giới thiệu tiếp sau đây.

Nghe nhạc xem phim bản đồ với màn hình DVD Android chính hãng

Các loại màn hình DVD Android chính hãng trên thị trường hiện này đều đảm bảo tốt những yếu tố cần thiết. Giúp hệ thống chiếc xe có đầy đủ tính năng nghe nhạc xem phim bản đồ.

Ưu điểm

Về phần ưu điểm, cũng giống như bộ Android Auto Box. Màn hình DVD Android có các tính năng giải trí định vị và chỉ đường. Tất cả đều được cung cấp đầy đủ.

Ngoài những đặc điểm trên, mỗi thương hiệu sản phẩm đều cung cấp cho người tiêu dùng những tiện ích độc quyền. Tùy theo nhu cầu mà chủ phương tiện sẽ lựa chọn thương hiệu sản phẩm.

Nhược điểm

Màn hình DVD Android mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Và để sở hữu nó người tiêu dùng phải bỏ ra một số tiền cho việc lắp đặt.

Nhưng với nhiều phiên bản với các mức giá khác nhau. ICAR tin rằng bạn có thể sở hữu được dòng sản phẩm chất lượng có mức giá hợp lý nhất.

Tổng kết

Tính năng giải trí mang lại phút giây thoải mái trong khi lái xe. Xem bản đồ giúp quá trình di chuyển trở nên thuận lợi hơn. Qua đó thấy được tầm quan trọng của tính năng nghe nhạc xem phim bản đồ trên xe Mitsubishi Xpander.

Hy vọng với thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho quá trình lựa chọn thiết bị của bạn.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR