• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Bán Camera Hành Trình sỉ lẻ chính hãng toàn quốc

ICAR Việt Nam
23/03/2020
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Bán Camera hành trình sỉ lẻ toàn quốc

Kính chào quý khách! Công ty TNHH ICAR Việt Nam xin gửi lời chào tới tất cả quý khách hàng, các đại lý, nhà phân phối bán camera hành trình.

Công ty TNHH ICAR Việt Nam là đơn vị phát triển sản phẩm Camera hành trình hàng đầu khu vực Đông Nam Á hiện nay. Chúng tôi cung cấp camera thương hiệu Ellicam với tiêu chí sang trọng, chất lượng, thông minh và phù hợp điều kiện tài chính của nhóm thị trường Đông Nam Á.

Bán camera hành trình

Với Ellicam, bằng việc phối hợp trí tuệ lập trình phần mềm và thiết kế tiện ích phù hợp thị trường trong nước. Kết hợp với năng lực sản xuất phần cứng của các công ty nước ngoài lâu đời như Trung Quốc, Hàn Quốc. Công ty luôn nỗ lực để vượt qua các thương hiệu đối thủ ngoại quốc về khả năng cung cấp tiện ích, sự thông minh của sản phẩm, và giá thành phù hợp.

Công ty hiện đang có một thị phần lớn trong nước. Đồng thời có xu hướng mở rộng thị trường ra toàn khu vực qua các kênh phân phối, đại lý, nhà bán lẻ.

Trên tinh thần phát triển thương hiệu Việt, chúng tôi kỳ vọng tiến tới việc sản xuất trong nước khi đủ điều kiện. Chung tay đưa nền kinh tế Việt Nam trở thành nền kinh tế công nghiệp thật sự,

Chúng tôi xin trân trọng, và chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ thương hiệu Ellicam và các nhãn hàng Elli nói chung của ICAR.

Công ty xin cam kết sẽ luôn nỗ lực, không phụ sự kỳ vọng và ủng hộ của tất cả cộng đồng.

Trân trọng./.

Các địa điểm bán camera hành trình

Hiện nay, Ellicam có rất nhiều địa chỉ bán camera hành trình cho ô tô. Sau đây là một số đại lý lớn và uy tín:

Trong đó, có các đại lý tại Hà Nội, Đà Nẵng, tpHCM, Hải Phòng, Cần Thơ, Thái Nguyên,… và nhiều tình thành khác (xem trong danh sách).

Một số bài viết liên quan

[blog_posts style=”normal” type=”row” columns=”3″ columns__md=”1″ ids=”10663,8064, 451″ excerpt_length=”45″ image_height=”52%”]

Các sản phẩm Camera hành trình được cung cấp bởi ICAR hiện nay:

[ux_products type=”row” col_spacing=”normal” columns=”3″ show_cat=”0″ show_rating=”0″ show_quick_view=”0″ equalize_box=”true” cat=”18″ products=”9″ orderby=”rand”]

Vậy ICAR có phải công ty bán Camera hành trình Android không?

Không hẳn, Camera Ellicam của công ty không chỉ sử dụng được với thiết bị Android mà còn sử dụng được với các thiết bị hệ điều hành thông minh khác như iOS, vOS, bOS,… Không hề có giới hạn nào với các thiết bị kết nối.

5/5 - (15 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR