• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Bảng báo giá Bộ gập gương lên kính Kia Soluto Cập nhật 2021

Lê Minh Hòa
04/08/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Hiện nay các phiên bản xe hơi thuộc thương hiệu Kia đang “làm mưa làm gió” tại thị trường tiêu thụ Việt Nam. Để nghiên cứu lý do tại sao nó có thể làm được điều đó tại thị trường Việt. Chúng tôi đã tiến hành thu thập thông tin về dòng xe hơi này cùng hàng loạt thông tin về phụ kiện được sản xuất dành riêng thương hiệu xe hơi này. Sau bài viết giới thiệu về bộ gập gương lên kính Kia Rio. Người tiêu dùng có thêm nhu cầu tìm hiểu thêm về bộ gập gương lên kính Kia Soluto. Để quý khách hàng không phải chờ đợi lâu. Icar Việt Nam đã ngay lập tức viết nên bài viết này để cung cấp những thông tin chính xác về hệ thống gập gương lên kính Soluto cho người tiêu dùng. Mời các bạn theo dõi!

Đôi nét về bộ sản phẩm gập gương lên kính Kia Soluto

Bạn sẽ có cảm nhận như thế nào đối với một thiết bị có khả năng bảo vệ xe tránh khỏi những tác động xấu từ bên ngoài xâm nhập vào xe, phòng tránh hư hại hệ thống gương chiếu hậu. Lại chỉ mất vài giây để thực hiện. Ngoài ra còn mang lại cảm giác mát mẻ, thoải mái mỗi khi người lái bước chân vào xe. Đây có lẽ là những tiện ích mà ai cũng yêu, ai cũng thích.

Nếu bạn thực sự muốn sở hữu những tiện ích nói trên thì nhất định phải lắp đặt ngay hệ thống tự động gập gương lên kính Kia Soluto. Bộ sản phẩm gập gương lên kính Soluto là một thiết bị công nghệ hiện đại, mang quy chuẩn chất lượng quốc tế. Hệ thống có khả năng thực hiện các thao tác tự động. Các thao tác này tập trung tại hai bộ phận chính trên xe. Một là gương chiếu hậu và hai là hệ thống cửa kính xe ô tô. Để tác động vào hai bộ phận này người tiêu dùng cần đến điều khiển từ xa. Nhờ bộ điều khiển từ xa mà người sử dụng có thể rút ngắn thời gian thao tác.

Để hiểu rõ hơn chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu về tính năng và những lợi ích của bộ sản phẩm hiện đại này.

Tính năng

Khi sử dụng hệ thống gập gương lên kính Kia Soluto, người dùng nhất định phải hiểu rõ về những tính chất và công năng của hệ thống này. Một là để tiếp cận tốt cách sử dụng thiết bị. Hai là để đảm bảo hệ thống phát huy tốt tính năng vốn có của nó, không bị bỏ sót bất cứ tính năng nào khiến cho nó bị mai một, bị lãng quên.

Bộ sản phẩm gập gương lên kính gồm các tính năng như sau:

 • Tính năng gập gương, lên kính tự động. Hai thao tác này sẽ được diễn ra đồng thời. Do đó tiết kiệm được nhiều thời gian cho người điều khiển.
 • Tính năng mở gương, xuống kính tự động.
 • Tính năng một chạm thông qua hệ thống điều khiển bên cạnh ghế lái.
 • Tính năng hé kính, khoảng cách hé tính là 3 cm.

Lợi ích

Sản phẩm nào ra đời, dù ít hay nhiều đều phải đảm bảo được lợi ích dành cho người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có thể nắm bắt và tận dụng triệt để. Đó chính là điều tối thiểu, một phẩm chất vốn có của các sản phẩm nói chung. Đối với bộ gập gương lên kính Kia Soluto, hệ thống dành tặng cho người tiêu dùng những lợi ích không thể ngờ, vô cùng độc đáo.

 • Nhờ có tính năng tự động gập gương. Người điều khiển phương tiện linh động hơn trong quá trình gập gương chiếu hậu. Giúp tránh được những lần ma sát giữa gương và vật cản khi di chuyển trong không gian chật hẹp.
 • Lợi ích chính của việc sử dụng tính năng tự động lên kính đó là phòng tránh trộm cắp, bảo vệ tài sản và vật dụng bên trong xe.
 • Tính năng 1 chạm tạo nên sự linh động, uyển chuyển trong công tác điều khiển khi ngồi tại vị trí ghế lái. Phòng tránh việc mất tập trung trong quá trình điều khiển phương tiện.
 • Điều hòa nhiệt độ không gian bên trong xe nhờ tình năng tự động xuống kính và hé kính. Hai tính năng đều có thể thực hiện bên ngoài xe. Nhờ đó mà nhiệt độ trong xe nhanh chóng được điều hòa để trở về trạng thái mát mẻ. Tránh phải dùng đến hệ thống điều hòa nhiệt độ với công suất cao.

Cơ chế hoạt động của hệ thống gập gương lên kính tự động trên xe Soluto

Cơ chế hoạt động của hệ thống gập gương lên kính không có gì đặc biệt. Chỉ cần thông qua bộ điều khiển từ xa và bộ điều khiển lắp đặt bên cạnh ghế lái. Tuy không có sự đặc biệt trong cơ chế hoạt động nhưng lại góp phần mang lại những tiện ích không thể ngờ.

Hệ thống gập gương lên kính Kia Soluto kích hoạt các tính năng thông qua các câu lệnh sau:

 • Lên kính, gập gương: Nhấn nút “khóa”.
 • Xuống kính, mở gương: Nhấn lần lượt các nút “mở khóa – khóa – mở khóa”.
 • Hé kính: Nhấn lần lượt các nút “mở khóa – khóa – mở khóa – khóa”.

Ba tính năng này sẽ được thực hiện thông qua hệ thống remote. Khi người dùng bấm nút theo câu lệnh, tín hiệu từ remote truyền đến bộ điều khiển trung tâm. Bộ điều khiển trung tâm tiếp nhận thông tin và xử lý nhanh chóng để thực hiện các thao tác lên kính, gập gương hoặc xuống kính, mở gương hoặc hé kính. Khi ngồi trong xe người lái cũng có thể điều khiển các thao tác như vậy. Nhưng không cần sử dụng đến remote mà lại nhanh hơn nhờ bộ điều khiển 1 chạm.

Sự nhầm lẫn đáng tiếc khi mua gập gương lên kính Kia Souto

Nhiều khách hàng thường nhầm lẫn và mua phải những bộ gập gương lên kính của dòng xe hơi khác cho chiếc Kia Soluto. Sự bất đồng trong thiết kế của các bộ sản phẩm này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình lắp đặt. Kết quả là ảnh hưởng đến thiết kế của xe. Và nghiêm trọng hơn có thể là bộ sản phẩm không thể nào phát huy toàn bộ tính năng của bản thân.

Do đó, người tiêu dùng cần phải cẩn trọng hơn trong quá trình chọn mua sản phẩm. Phải mua đúng bộ sản phẩm gập gương lên kính cho Kia Soluto. Đừng quên điều này nhé. Nó sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm và thời gian sử dụng sản phẩm của bạn đấy!

Bảng báo giá bộ gập gương lên kính Kia Soluto cập nhật 2021

Tên sản phẩm Giá thành (VNĐ)
Bộ gập gương lên kính tự động Kia Soluto 800.000

Tổng kết

Những lợi ích khi lắp đặt hệ thống gập gương lên kính tại cơ sở uy tín

Những lợi ích khi lắp đặt hệ thống gập gương lên kính tại cơ sở uy tín

Chỉ thực sự sở hữu bộ sản phẩm gập gương lên kính Kia Soluto chính hãng, chất lượng người tiêu dùng mới có khả năng tiếp nhận những tính năng nổi trội nhất cho chiếc xe của mình. Đến các cơ sở nội thất ô tô uy tín như Việt Anh, Anh Quân, Bắc Nam, nội thất ô tô 88, trung tâm Icar Việt Nam,… quý khách hàng sẽ được khám phá sự phong phú về phụ kiện ô tô. Những phụ kiện quan trọng nhất với một chiếc xe ô tô. Liên hệ ICAR để nhận thêm thông tin chi tiết!

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR