Cách Khôi phục cài đặt gốc DVD ô tô Android C500+

Làm thế nào để khôi phục cài đặt gốc DVD  ô tô Android Ownice C500? Là câu hỏi mà gần đây ICar Việt Nam nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Để đáp lại sự tín nhiệm của đông đảo quý khách hàng đã dành cho Icar Việt Nam trong suốt thời gian qua. Trong bài viết ngắn dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc DVD  ô tô Android Ownice C500 một cách chi tiết nhất. Hy vọng với những hướng dẫn dưới đây quý khách hàng có thể thực hiện được việc reset đầu DVD ô tô cho xế đúng nhất.

Khi nào cần khôi phục cài đặt gốc DVD ô tô Android Ownice C500?

Cách Khôi phục cài đặt gốc DVD ô tô Android  C500+

Cách Khôi phục cài đặt gốc DVD ô tô Android C500+

Sau khi sử dụng được một thời gian dài, cài đặt, root, chỉnh sửa, hoặc bị hack… Khiến cho chiếc đầu DVD bị lỗi, bị đơ …Và đầu DVD Android Ownice C500+ cũng không ngoại lệ. Rất có thể chúng sẽ gặp phải một số vấn đề xung đột về phần mềm hoặc bị virus gây chậm, treo. Thậm chí là không thể khởi động. Lúc này cũng chính là lúc bạn cần phải khôi phục cài đặt gốc DVD  ô tô android Ownice C500+. Vậy cách thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ở mục tiếp theo của bài nhé.

Cách khôi phục cài đặt gốc DVD  ô tô Android Ownice C500+

Để có thể thực hiện được việc khôi phục cài đặt gốc, chúng ta cần sử dụng đến một cái tăm. Hoặc một cái chọc sim để chọc vào lỗ Reset trên màn hình. Ngay khi đầu khởi động lại, ta dùng 5 đầu ngón tay bấm nhả liên tục lên đầu màn hình. Cho đến khi thấy chữ màu xanh xuất hiện trên màn hình thì dừng lại. 

Đây cũng chính là lúc quá trình khôi phục cài đặt gốc DVD  ô tô diễn ra. Quá trình này có thể mất đến vài phút. Với cách thực hiện này cũng không quá khó, và cũng không phải tháo bất kỳ thiết bị nào ra. Việc của bạn cần làm lúc này là chờ cho quá trình khôi phục cài đặt gốc DVD  ô tô Android C500+ tự diễn ra. Và chạy các thiết lập căn bản nhất của nhà sản xuất cũng như quay về trạng thái xuất xưởng.

Có một điều khá thú vị với cách reset này chính là. Nó không chỉ áp dụng với đầu DVD Android Ownice C500+bị treo, bị đơ. Mà còn có thể áp dụng với hầu hết các đầu DVD Android Ownice C500+ đang hoạt động bình thường. Cụ thể:

Với các đầu DVD Android Ownice C500+ chưa root

Như các bạn đã biết Root Android là kích hoạt tài khoản quản trị cho người sử dụng. Nói một cách dễ hiểu thì root chính là cho phép người dùng được toàn quyền điều khiển hệ thống. Không bị giới hạn tính năng hay bất kỳ chức năng nào của hệ điều hành.

Cách Khôi phục cài đặt gốc DVD ô tô Android  C500+

Sử dụng tăm hoặc que chọc sim để reset đầu DVD android

Nhưng làm thế nào để có thể biết được đầu DVD Android chưa root? Nhận biết đầu DVD Android chưa root cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhìn vào màn hình giao diện không thấy ứng dụng nào là là SuperSU hay Magisk Manager. Trong thực tế có thể có rất nhiều phần mềm root khác. Nhưng được dùng phổ biến nhất trên các đầu DVD Android hiện nay là các phần mềm trên. Chính vì vậy việc nhận biết khá đơn giản.

Đối với trường hợp này việc cài đặt không ảnh hưởng đến hệ thống. Chính vì vậy bạn chỉ cần thực hiện việc khôi phục cài đặt gốc là có thể trở lại trạng thái ban đầu. Cách thực hiện cũng không quá khó, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt theo các bước sau:

  • Bước 1: Vào cài đặt.
  • Bước 2: Sao lưu phục hồi.
  • Bước 3: Xóa các thiết lập (Setting -Backup and restore-Ease all seeting).

Sau khi thực hiện xong, đầu sẽ tự động khởi động lại. Đồng thời, chạy các thiết lập cơ bản của nhà sản xuất và quay về trạng thái ban đầu. Tuy nhiên, để đầu DVD Android Ownice C500+ hoạt động đầy đủ chức năng đã cài đặt sẵn của ICar Việt Nam. Ví dụ như Điều Khiển Giọng Nói ICAR Việt Nam. Mời quý khách hàng tham khảo chi tiết các bước tại đây nhé.

Đối với các đầu DVD Android C500+ đã root bằng phần mềm Magisk Manager

Từ thực tế cho thấy các đầu DVD Android C500 đã root bằng phần mềm Magisk. Thì việc cài đặt, sử dụng hay khôi phục cài đặt gốc DVD ô tô DVD Android, hầu như không ảnh hưởng gì đến hệ thống của đầu DVD Android chưa root. Nhưng sau khi thực hiện việc khôi phục cài đặt gốc tất cả các ứng dụng theo mặc định của nhà sản xuất. Ví dụ như: Radio, video, music, setting…Sẽ không hoạt động. 

Có nghĩa là sau khi thực hiện việc khôi phục màn hình sẽ hiện màn hình đen, vì đã bị mất quyền root vốn có của nó. Lúc này bạn chỉ cần tải phần mềm Magisk Manager về máy. Sau khi thực hiện cài đặt lên đầu thì mở Magisk lên, và chạy vài ứng dụng thông dụng như radio, video…Lúc đầu màn hình sẽ bị đen màn và đơ nhưng đừng vì thế mà nản chí bạn nhé. Bạn chỉ cần nối mạng và chờ đến khi màn hình của đầu xuất hiện thông báo cấp quyền cho Ts3561. Cùng một số thức khác, chỉ cần đồng ý (Accept) là các ứng dụng đã có thể hoạt động lại một cách hoàn toàn bình thường. 

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Khiển Giọng Nói ICAR Việt Nam

Với đầu DVD Android C500+ đã root bằng phần mềm SuperSU

Sau khi cài đặt phần mềm này, bạn có thể can thiệp vào hệ thống điều hành. Nên việc khôi phục cài đặt gốc DVD ô tô android  bằng phần mềm Magisk Manager có thể không có tác dụng. Vì thế, bạn cần phải chạy lại Firmware cho đầu DVD Android C500+ để quay lại như ban đầu. Nếu bạn chưa biết cách chạy lại Firmware có thể tham khảo tại đây

Cách Khôi phục cài đặt gốc DVD ô tô Android  C500+

Chờ màn hình tự khởi đông lại

Việc nhận biết, đầu DVD Android C500 đã được root bằng phần mềm SuperSu. Chỉ cần nhìn vào màn hình các ứng dụng sẽ thấy biểu tượng của SuperSU.

Trên đây là những bước khôi phục cài đặt gốc DVD ô tô android C500+. Hy vọng qua 3 trường hợp cụ thể trên, bạn đã biết được đầu DVD Android của mình đang nằm ở trạng thái nào. Từ đó có cách khôi phục phù hợp nhất với đầu DVD Android ô tô của mình. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho trường hợp cụ thể của mình. Hãy liên hệ trực tiếp đến ICar Việt Nam qua hotline của công ty. Hoặc vui lòng truy cập vào website https://icar.vn để được giải đáp, tư vấn tốt nhất. Cũng như nhận báo giá chi tiết và chính xác nhất. 

Các câu hỏi thường gặp

Khi nào cần khôi phục cài đặt gốc DVD ô tô Android Ownice C500?

Sau khi sử dụng được một thời gian dài, cài đặt, root, chỉnh sửa, hoặc bị hack… Khiến cho chiếc đầu DVD bị lỗi, bị đơ ...Và đầu DVD Android Ownice C500+ cũng không ngoại lệ. Rất có thể chúng sẽ gặp phải một số vấn đề xung đột về phần mềm hoặc bị virus gây chậm, treo. Thậm chí là không thể khởi động. Lúc này cũng chính là lúc bạn cần phải khôi phục cài đặt gốc DVD  ô tô android Ownice C500+

Khôi phục cài đặt gốc DVD ô tô Android C500+ qua mấy bước?

Thông thường sẽ thực hiện qua 3 bước:
Bước 1: Vào cài đặt.
Bước 2: Sao lưu phục hồi.
Bước 3: Xóa các thiết lập (Setting -Backup and restore-Ease all seeting).

Camera hành trình cảnh báo tốc độ là một thiết bị camera giám sát thông...

Trong thời đại công nghệ như hiện na trở thành thiết bị khá quen thuộc với...

Liên hệ & Hỏi đáp