• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

[Dành cho U4 & S4] Lần đầu tiên nâng cấp giao diện Elligo sang Elligo Smart

Ngọc Mai
19/12/2023

Dành cho những khách hàng đã và đang sử dụng màn hình Android ô tô Elliview U4 và S4 của ICAR đang muốn update lên giao diện Elligo Smart. Đây chính là chương trình dành riêng cho bạn!

Tôi đã dùng màn hình Android ô tô Elliview U4 và S4 của ICAR nhưng thực sự quá “KẾT” giao diện thông minh Elligo Smart thì phải làm sao? Nay ICAR đã có câu trả lời cho bạn!

Để những khách hàng đã đang sử dụng màn hình Android ô tô của ICAR là Elliview S4 và Elliview U4 được sử dụng giao diện thông minh Elligo Smart, đội ngũ R&D ICAR đã nghiên cứu và cải tiến cho phép người dùng S4 và U4 có thể tự cập nhật Firmware từ giao diện Elligo sang Elligo Smart nếu thực hiện theo đúng chỉ dẫn từ nhà sản xuất ICAR một cách chính xác.

Đây chương trình update cực lớn mà ICAR dành tặng cho các khách hàng của mình, đặc biệt với những chủ xế đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm màn hình Android Elliview S4 và U4 của ICAR. Dù ra mắt rất nhiều sản phẩm mới, tiêu biểu như thế hệ màn hình Android Eliview Ver 5, ICAR vẫn luôn hỗ trợ tích cực tất cả người dùng, đặc biệt là trong việc cập nhật các công nghệ mới với nhiều ưu việt, hỗ trợ tối ưu của người dùng ICAR trong quá trình lái xe.

Chỉ cần làm theo CHÍNH XÁC các chỉ dẫn từ nhà sản xuất, chủ nhân xế hộp trang bị màn hình Elliview S4 và Elliview U4 đã có thể nâng cấp và sở hữu ngay giao diện Elligo Smart với bố cục thông minh, mang mọi thông tin người lái cần trên một màn hình. 

Nếu không thể tự cập nhật hoặc gặp khó khăn trong quá trình thao tác, chủ xế hoàn toàn có thể liên hệ tới Đại lý chính hãng của ICAR để được hỗ trợ tốt nhất!

?Chi tiết cách cập nhật TẠI ĐÂY

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR