• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Hành trình an toàn với Camera 360 Elliview V4 cho xe hơi

ICAR Việt Nam
21/08/2020
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Ô tô không chỉ là một cái hộp, một đồ chơi. Đó còn là những “hành trình”. Và trong hành trình đó, điều ai cũng cần là vấn đề an toàntrải nghiệm. Bạn đã bao giờ tự hỏi, một chiếc xế siêu sang có cảm giác như thế nào?

Hành trình an toàn với Camera 360 Elliview V4 cho xe hơi

Trải nghiệm của chiếc xe siêu sang

Xe siêu sang có nhiều điểm mà chiếc xe cỏ không thể có được như trải nghiệm độ êm, khả năng cân bằng, và an toàn khi va chạm. Tuy nhiên vẫn có một số thứ mà xe của chúng ta hoàn toàn có thể nâng cấp tốt hơn xe sang. Đó chính là các loại phụ kiện xe.

Có bao nhiêu loại phụ kiện dành cho xe? Thực tế không nhiều lắm. Nếu không kể đến film dán, thì chỉ có tầm 5-7 loại phụ kiện thôi. Bạn có thể xem chúng được trình bày trong bài sau:

7 loại phụ kiện cần thiết để lắp cho xe ô tô mới mà bạn nên đầu tư mua

Trong đó, những thứ như Loa sub âm ly, Cảm biến áp suất lốp, Camera hành trình, màn hình android, và đặc biệt Camera 360 đều là những phụ kiện lắp ngoài mà “có thể” vượt trội hơn hàng nguyên bản của hãng ô tô. Tất nhiên, vì các hãng ô tô thường phải cạnh tranh giá và tối giản các tiện nghi. Họ cũng phải sử dụng các nhà cung cấp bên ngoài để cung cấp phụ kiện này cho hãng chứ ít khi tự phát triển chúng.

Camera 360 nâng tầm xe cỏ

Chúng ta đã biết khả năng an toàn mà cảm biến áp suất lốp và cam lùi, cảm biến lùi mang lại. Nhưng ít ai đánh giá cao camera 360. Có lẽ đơn giản, chỉ vì chưa nhiều người có điều kiện trải nghiệm loại camera sang chảnh này. Nói là nói xe cỏ thôi, chứ nhiều xe đắt tiền cũng chưa có camera 360 đâu.

Kiểm soát hoàn toàn

Camera 360 đem lại một khả năng quan sát tuyệt vời từ các góc độ độc lập. Giống như chúng ta ở bên ngoài xe để giám sát xe của chính mình vậy. Đây là công nghệ mà giúp người lái có khả năng “kiểm soát” thực sự.

Camera 360 độ ô tô hiển thị mô hình xe giống như thật
Đừng ngạc nhiên, đây là hình ảnh từ camera 360 “trên xe” tạo ra đó!

Với khả năng nhìn các góc, hay nhìn từ trên giúp người lái kiểm soát được chiếc xe một cách chính xác. Nhìn rõ các vật thể cách xe bao xa. Với những ai cảm nhận tay lái và lùi xe kém thì đây quả thực là vị cứu tinh. Vì không những nhìn được xe di chuyển thế nào, xung quanh ra sao, mà Elliview còn hiện đường đánh lái như thế này nữa:

Hỗ trợ lái xe quá tuyệt vời

Hỗ trợ an toàn ở mọi tốc độ

Camera 360 rõ ràng là một thiết bị an toàn. Và đặc biệt, Elliview còn an toàn hơn. Đã không còn quan niệm “Camera 360 chỉ hỗ trợ khi đi chậm, nơi chật hẹp, đông đúc”. Bởi phát kiến về “góc nhìn cao tốc” đã giúp loại Elliview hỗ trợ an toàn cả ở tốc độ cao. Đó là những thời điểm bạn muốn chuyển làn mà không phải lo ngại có xe từ điểm mù vượt lên phía sau. Hay khi sắp dừng đèn đỏ, bạn cũng nên nhìn lại phía sau lưng, rất nhiều trường hợp xe to phía sau “quên” phanh…

góc nhìn cao tốc của camera 360 Elliview V4

Còn gì nữa không nhỉ? Có lẽ chừng ấy thôi là bạn có thể hình dung được mức độ cần thiết của camera 360 nói chung, và Elliview nói riêng rồi. Chúc bạn sớm có một quyết định sáng suốt, để an toàn, tiện nghi, và nâng tầm cho chiếc xe hiện tại của mình.

Elliview hiện đã có trên toàn quốc. Tất cả đại lý đều có chính sách bảo hành chung là bảo hành tại đại lý. Rất tiện và an tâm cho khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR