• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Hệ thống Cốp Điện ô tô có Đáng Giá như lời đồn?

Lê Minh Hòa
11/06/2022
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Mang trong mình bản chất tự động, cung cấp những hiệu năng đầy mạnh mẽ ở vùng sau xe. Hệ thống cốp điện ô tô đã thực sự khẳng định bản lĩnh của bản thân. Vượt qua bao nhiêu đối thủ cạnh tranh để giữ vững vị trí không thể thay thế trên hầu hết các dòng xe hơi hiện nay.

Vậy làm thế nào để hệ thống cốp điện có thể gây dựng một hình tượng khó quên, đồng thời gây ấn tượng mạnh mẽ về công năng trong lòng người tiêu dùng? Và hệ thống này có thực sự đáng giá? Đây đều là những thắc mắc, nghi ngờ của người tiêu dùng, đặc biệt là những đối tượng khách hàng lần đầu tham gia trải nghiệm sản phẩm. Do đó để giải đáp những thắc mắc và ngờ vực đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số trong tin giúp các bạn định hướng chính xác hơn về giá trị của hệ thống cốp điện. Mời các bạn theo dõi bài viết!

Đánh giá nhanh giá trị của hệ thống cốp điện ô tô

Tất cả các sản phẩm trước khi được lựa chọn sử dụng đều cần thông qua bước đánh giá. Điều này nhằm xác định lại giá trị của nó cũng như vai trò mà sản phẩm này cần phải đảm nhận là gì. Đối với hệ thống cốp điện ô tô, ta cần đánh giá từ tổng quan cho đến chi tiết các đặc điểm của sản phẩm để tránh bỏ sót những chi tiết quan trọng đầy tính thiết thực của nó.

Sản phẩm có sự đa dạng về nguồn gốc xuất xứ

Đầu tiên về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, phải công nhận cốp điện rất được quan tâm. Chính vì điều này cho nên rất nhiều thương hiệu quyết tâm tham gia nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm này. Kết quả là trên thị trường phụ kiện dành cho xe ô tô, số lượng và mẫu mã sản phẩm là vô cùng phong phú.

Sự phong phú, đa dạng về số lượng và mẫu mã sản phẩm đã giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm thấy chiếc cốp điện phù hợp với dòng xe mà bản thân đang sở hữu. Do đó nếu bạn đang sở hữu phiên bản ô tô cũ hay mới. Đừng ngần ngại mà liên hệ với cơ sở cung cấp uy tín để tìm kiếm dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Các thương hiệu cốp điện liên tục nâng cấp và cải tiến sản phẩm

Các bạn có thể tìm kiếm thông tin về cốp điện thế hệ 1 và cho đến hiện nay là thế hệ thứ 3. Sau đó tiến hành so sánh thì dễ dàng phát hiện những thay đổi lớn giữa các thế hệ sản phẩm. Hệ thống cốp điện ô tô thế hệ cũ chủ yếu cung cấp tính năng nâng lên, hạ xuống cửa cốp một cách tự động. Đây là một ưu điểm lớn khi mà trước đây cốp xe ô tô nguyên bản chưa thể làm được. Tuy nhiên điều đáng tiếc là thế hệ này chưa được tích hợp khả năng chống kẹt. Do đó trong các lần thao tác đóng mở cửa cốp, tần suất lỗi xảy ra là vô cùng nhiều.

Hiện nay với thế hệ cốp điện thứ 3, nhược điểm trên đã được loại bỏ bằng việc trang bị khả năng chống kẹt hiệu quả cao. Đó là những nỗ lực tuyệt vời của các thương hiệu dành cho khách hàng.

Và đã đề cập đến các thương hiệu cốp điện ô tô thì bài viết hôm nay cũng sẽ gợi ý cho các bạn một số thương hiệu chất lượng đáng để thử trải nghiệm. Hiện nay các thương hiệu được đánh giá cao gồm có: Perfect Car, Dr Door,… Để hiểu rõ hơn về hai thương hiệu này. Mời các bạn tham khảo thêm bài viết khác của ICAR tại website icar.vn.

Hệ thống cốp điện ô tô được yêu thích nhất hiện nay

Hệ thống cốp điện ô tô được yêu thích nhất hiện nay

Có sự đa dạng về tính năng tự động

Chúng ta đã lược qua về sự đa dạng về nguồn gốc xuất xứ, sự nỗ lực cải tiến và nâng cấp của các thương hiệu cốp điện ô tô. Bây giờ ta sẽ bước vào phần tìm hiểu về các tính năng mà hệ thống cốp điện ô tô mang lại.

Nhắc đến cốp điện ô tô thì chắc rằng người tiêu dùng sẽ có ấn tượng sâu sắc với tính năng tự động của nó. Và cụ thể là tính năng đóng mở cốp xe một cách tự động bằng remote điều khiển từ xa hay các nút bấm trên xe. Từ đó các thao tác đóng mở cửa cốp trở nên nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn.

Nói thêm về hệ thống nút bấm điều khiển của cốp điện ô tô. Để đóng mở cốp, bộ sản phẩm cốp điện đã trang bị remote điều khiển, nút bấm lắp cạnh vô lăng và nút bấm tại cửa cốp. Tổng cốp là 3 vị trí giúp người dùng không bị chi phối quá mức về vị trí thực hiện thao tác.

Chiếc xe ô tô của bạn trở nên nổi bật hơn

Nhờ thao tác linh hoạt, không có sự can thiệp quá mức của người điều khiển phương tiện. Mặt khác người dùng cũng không cần phải thực hiện các động tác “kém sang” như kéo đẩy đầy mệt nhọc. Điều này giúp chiếc xe của bạn có thêm nhiều “điểm cộng”. Đồng thời nhận lại sự ngưỡng mộ của những người xung quanh.

Chi phí lắp đặt hệ thống cốp điện ô tô là bao nhiêu?

Một bộ sản phẩm có giá trị cao về tính năng như hệ thống cốp điện ô tô. Chắc chắn rằng chi phí để lắp đặt nó là không hề nhỏ. Tuy nhiên nếu đưa ra so sánh về những gì mà nó đem lại với giá thành của sản phẩm thì đây thực sự là một mức giá vô cùng lý tưởng, vô cùng phù hợp. Dưới đây là giá thành cốp điện ô tô của một số thương hiệu chất lượng được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên đây chỉ là giá bán mang tính chất tham khảo. Các bạn cần chú ý và nên liên hệ trực tiếp với cơ sở lắp đặt để nhận được báo giá chính xác nhất.

STT Tên sản phẩm Giá thành (VNĐ)
1 Cốp điện ô tô Dr Door 9.200.000 – 11.500.000
2 Cốp điện ô tô Perfect Car 9.500.000 – 12.500.000

Lắp đặt bộ sản phẩm cốp điện ô tô ở đâu uy tín tin cậy?

Đến ngay các cơ sở lắp đặt uy tín để quy trình lắp đặt trở nên hiệu quả và an toàn hơn

Đến ngay các cơ sở lắp đặt uy tín để quy trình lắp đặt trở nên hiệu quả và an toàn hơn

Người tiêu dùng có thể dễ dàng định vị được vị trí của các cơ sở lắp đặt hệ thống cốp điện ô tô. Và để các bạn xác định chính xác đâu là cơ sở lắp đặt chất lượng. ICAR đã đề cập đến các địa chỉ uy tín trong rất nhiều bài viết. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn tham khảo thêm các bài viết:

Tổng kết

Hy vọng với những thông tin cung cấp trong bài viết, các bạn có thể đưa ra những đánh giá khách quan nhất dành cho hệ thống cốp điện. Và từ đó biết cách sử dụng nó một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Những câu hỏi thường gặp khi lắp cốp điện ô tô

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR