• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Hướng dẫn cách Độ cốp điện cho Ô Tô Mazda CX5 hiệu quả

Lê Minh Hòa
08/05/2022
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Khi bước chân vào thời đại công nghệ, những chủ trương hấp dẫn luôn luôn mở ra cho sự phát triển và đổi mới của các loại hình dịch vụ dành cho xe ô tô. Chính vì vậy, người tiêu dùng có thể thỏa thích lựa chọn, thỏa mãn được nhu cầu nâng cấp và đổi mới dành cho “xế yêu” của mình. Và loại dịch vụ được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay phải kể đến chính là độ cốp điện cho ô tô. Một dịch vụ góp phần tăng thêm tính tự động, khả năng linh động cho ô tô và người tiêu dùng hiện nay.

Trong bài viết dưới đây, ICAR sẽ giới thiệu đến các bạn các đặc điểm quan trọng nhất của loại thiết bị này. Và trên một đối tượng cụ thể đó là chiếc xe thông dụng, quen thuộc với mọi nhà – Mazda CX5. Mời các bạn cùng theo dõi!

Vai trò của cốp điện dành cho ô tô Mazda CX5

Thay vì bị đào thải khỏi thị trường tiêu thụ. Tại sao độ cốp điện cho ô tô lại trở thành một trong những dịch vụ được quan tâm nhất hiện nay?

Với việc thay thế được sự thụ động của cốp điện cơ học nguyên bản. Sự linh động vượt trội trong quá trình điều khiển đã là một lợi thế lớn khiến cho người dùng dành nhiều ưu ái cho loại thiết bị này. Đây chỉ là một trong những vai trò mà cốp điện dành cho Mazda CX5 hay các dòng ô tô khác. Để biết chính xác hơn về vai trò của cốp điện. Mời các bạn theo dõi mục thông tin dưới đây.

Tạo dựng tính năng tự động cho chiếc xe của bạn

Độ cốp điện cho ô tô là quá trình sử dụng phương pháp thay thế ty thủy lực bằng ty điện và hệ thống điều khiển ty điện. Chỉ với sự thay thế cơ bản này đã hoàn toàn loại bỏ được những “động tác thừa” do phải sử dụng tay để thực hiện đóng/mở cốp xe. Thay vào đó, các thao tác đóng và mở được thực hiện bởi hệ thống điều khiển. Từ đó tạo dựng nên tiện ích tự động cho cốp xe của bạn.

Thay thế ty thủy lực thành ty điện để mở rộng tiện ích

Thay thế ty thủy lực thành ty điện để mở rộng tiện ích

Linh động hơn trong thao tác và vị trí thao tác

Vì đã tạo dựng thành công tính năng tự động cho cốp xe đã giúp hình thành nên sự linh động trong khâu thao tác.

Tuy nhiên mục tiêu của nhà sản xuất không chỉ dừng lại ở việc chủ động hơn trong khâu thao tác. Mà còn phải mở rộng được vị trí thực hiện. Do đó, trong bộ sản phẩm cốp điện không chỉ có remote mà còn trang bị thêm các nút điều khiển. Các nút điều khiển này sẽ được lắp đặt ở cạnh vô lăng và cửa cốp. Hay hiện đại nhất là có thêm phần cảm biến nhằm hỗ trợ tính năng đá cốp. Vậy các bạn cảm nhận như thế nào về sự tiện lợi này?

Tiện ích đá cốp đầy thông minh

Tiện ích đá cốp đầy thông minh

Yếu tố an ninh được đảm bảo hơn

Người tiêu dùng càng thêm tin yêu cốp điện ô tô vì khả năng an toàn mà nó mang lại. Nếu trước đây, chủ phương tiện phải khóa cốp bằng chìa khóa cơ. Đây là một thao tác rất dễ bị bỏ quên. Do đó khi rời khỏi xe, nguy cơ mất trộm đồ dùng trong cốp là rất cao.

Tuy nhiên với cốp điện thì khác. Thông qua remote, khi đóng cốp sẽ đồng nghĩa với việc khóa cốp xe lại. Giúp người dùng không cần phải thực hiện các thao tác khác để khóa cốp. Từ đó bảo đảm hơn về yếu tố an ninh trên chiếc xe của bạn.

Tích kiệm thời gian và công sức khi sử dụng

Nhờ vào các đặc điểm trên, người tiêu dùng dễ dàng đóng mở cốp. Thực hiện đóng/mở cốp trước khi tiếp xúc trực tiếp với khu vực cốp xe, không cần có thêm động tác khóa của cốp,… Tiết kiệm khá nhiều công sức và thời gian cho người sử dụng. Với những đặc điểm ưu việt này, các bạn đã có dự định độ cốp điện cho ô tô hay chưa?

Hướng dẫn cách độ cốp điện cho ô tô Mazda CX5 hiệu quả

Trong quá trình độ cốp điện cho ô tô, nếu không được tư vấn và lựa chọn kỹ lưỡng một biện pháp phù hợp nhất. Rất có thể kết quả nâng cấp của bạn sẽ không được như mong đợi. Để điều này không thể xảy ra, các bạn cần:

 • Lựa chọn được cơ sở nâng cấp uy tín, hỗ trợ nâng cấp cho dòng xe Mazda CX5. Đảm bảo đạt được chất lượng như yêu cầu mà bạn đề ra.
 • Nếu rõ dòng xe, đời xe của bạn để được các tư vấn viên hướng dẫn các thông tin liên quan đến dịch vụ nâng cấp một cách chính xác nhất.
 • Cung cấp được dịch vụ có giá cả phù hợp. Đảm bảo được chất lượng và thời gian sử dụng của sản phẩm.

Sau khi đã xác nhận được loại dịch vụ mà bạn lựa chọn, các kỹ thuật viên có kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ tiến hành độ cốp điện cho xe. Thông thường, về quy trình sẽ diễn ra các bước như sau:

 • Thực hiện quy trình thay thế cốp điện cho ô tô Mazda CX5.
 • Tiến hành đi dây và cố định hệ thống điều khiển trung tâm.
 • Cài đặt các nút điều khiển và điều chỉnh cốp điện.
 • Thực hiện các thao tác thử nghiệm và bàn giao cho khách hàng.

Quy trình lắp đặt thường không bị kéo dài. Chỉ cần bạn tìm được địa chỉ lắp đặt thích hợp. Điều này sẽ giúp chiếc xe của bạn sẽ được hỗ trợ một cách tích cực nhất.

Độ cốp điện cho ô tô có bền không?

Về độ bền của thiết bị còn phải xem xét ở khía cạnh chất lượng của sản phẩm. Nếu thành công chọn được một cơ sở uy tín. Từ đó tìm ra loại sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất cho chiếc Mazda CX5. Những yếu tố này sẽ giúp kéo dài thời gian sử dụng cốp điện. Ngoài ra hạn chế được những trục trặc trong quá trình sử dụng.

Giá độ cốp điện cho ô tô Mazda CX5 là bao nhiêu?

Giá độ cốp điện cho ô tô Mazda CX5 hiện nay thường có sự chênh lệch. Tuy nhiên sự chênh lệch này là không quá lớn giữa các cơ sở.

Tuy nhiên để giảm thiểu chi phí nâng cấp, người tiêu dùng nên lựa chọn các cơ sở uy tín. Có các chính sách hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quy trình lắp đặt. Như vậy vừa đảm bảo được chất lượng, vừa tiết kiệm được chi phí độ cốp điện.

Người tiêu dùng hiện nay đang có xu hướng lựa chọn trang bị hệ thống cốp điện thế hệ 3. Đây là loại thiết bị thuộc thế hệ mới nhất. Hạn chế tối đa các lỗi hệ thống trong quy trình sử dụng. Giá thành sẽ dao động từ 9 đến 10 triệu đồng.

Tổng kết

Chỉ với chiếc cốp điện ô tô mà có thể nâng tầm được sự tiện lợi và hiện đại cho chiếc xe của bạn. Vậy nên hãy trang bị ngay cho chiếc xe của mình hệ thống này nhé. Để biết thêm thông tin về cơ sở độ cốp điện ô tô uy tín. Hay các thông tin khác liên quan đến phụ kiện dành cho ô tô. Mời các bạn truy cập ngay website icar.vn để nhận được thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR