• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Hướng dẫn Đóng Mở cốp điện tự động cho Ô Tô Honda CRV

Lê Minh Hòa
11/07/2022
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Cốp điện tự động cho ô tô Honda CRV đang là tâm điểm chú ý của chủ phương tiện. Hiện đang được phân phối và cung cấp tại nhiều cơ sở uy tín. Hỗ trợ người tiêu dùng lắp đặt nhanh chóng và an toàn. Sau khi lắp đặt, chủ phương tiện tha hồ trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của sản phẩm. Nhưng để đạt được hiệu quả tuyệt vời nhất, các bạn cần phải hiểu rõ quy cách sử dụng.

Vậy làm thế nào để hệ thống cốp điện phát huy tối đa tác dụng trên dòng xe hơi Honda CRV hiện đại? Như thế nào là sử dụng đúng cách và hiệu quả? Mời các bạn theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các vấn đề nêu trên.

Những điều tuyệt vời tạo nên thành công của hệ thống cốp điện ô tô

Để đi đến thành công vang dội như hiện nay, các thương hiệu cốp điện tự động cho ô tô đã bỏ ra rất nhiều công sức. Vận dụng kỹ thuật hiện đại để phát triển sản phẩm. Tiến hành loại bỏ những tính năng không thiết thực. Liên tục bổ sung những tính năng theo nhu cầu sử dụng. Đó là những điều tuyệt vời góp phần tạo nên thành công cho hệ thống cốp điện ô tô. Và nhờ sự nỗ lực ấy đã làm cho sản phẩm có được những đặc điểm tuyệt vời như sau:

Sở hữu cấu tạo thông minh hiện đại

Ý nghĩa thực sự của mỗi loại phụ kiện ô tô là đều mang đến những tiện ích thiết thực cho người dùng trong quá trình điều khiển phương tiện. Đối với hệ thống cốp điện, bản chất của nó là cung cấp những tiện ích tự động cho phần cốp xe. Vậy để cung cấp tính năng tự động cho cốp xe, nhất định nó phải được cấu tạo bởi những bộ phận hiện đại. Có khả năng phối hợp và hoạt động nhịp nhàng. Hỗ trợ nhau trong quá trình tiếp nhận và xử lý tín hiệu. Tất cả là nhờ vào các bộ phận sau đây:

 • 2 ty nâng điện
 • Hộp điều khiển trung tâm
 • Nút bấm điều khiển đóng mở cốp
 • Canbus theo xe
 • Dây giắc cắm
 • Bộ khoan
 • Bộ giật khóa
Bộ sản phẩm cốp điện ô tô chính hãng

Bộ sản phẩm cốp điện ô tô chính hãng

Cốp điện tự động cho ô tô có các tính năng thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người dùng

Mục tiêu khi xây dựng tính năng cho sản phẩm chắc chắn là phải thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người dùng. Từ đó giúp sản phẩm chiếm vững một vị thế nào đó trong lòng người tiêu dùng. Vậy cốp điện tự động cho ô tô Honda CRV đã trang bị những tính năng gì mà có thể thỏa mãn được nhu cầu của người dùng?

Hỗ trợ đóng mở tự động với nhiều vị trí điều khiển

Như đã nêu ra ở trên, cốp điện ô tô được trang bị khá nhiều nút bấm điều khiển. Cụ thể như nút bấm trong buồng lái, nút bấm tại cửa cốp, và dòng sản phẩm thế hệ thứ 3 còn trang bị thêm remote điều khiển từ xa zin theo xe. Nhờ có cấu tạo này, cốp điện ô tô có khả năng hoạt động tự động. Người dùng không cần phải xuống xe cũng có thể tiến hành mở cốp. Hoặc có thể thực hiện thao tác đóng mở cửa cốp một cách chủ động trong bán kính khoảng 3 mét.

Tích hợp tính năng chống kẹt an toàn

Tính năng chống kẹt bắt đầu được đề xuất phát triển từ thế hệ sản phẩm thứ 2. Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xếp đồ hay lấy đồ từ cốp xe hơi. Bằng cảm biến thông minh, cửa cốp nhanh chóng phát hiện được vật cản trước khi xuống thấp hơn. Từ đó tránh được sự cố va đập vào người dùng.

Tốc độ đóng mở vừa phải – Có khả năng tùy chỉnh linh động

Tốc độ quá chậm sẽ làm người dùng phải chờ đợi vì mất khá nhiều thời gian. Trong khi đó nếu cửa cốp đóng quá nhanh, khả năng để xử lý những tình huống nguy hiểm sẽ bị giảm đi. Vì vậy tốc độ đóng mở cốp điện chỉ nên dừng ở mức độ vừa phải.

Nhưng cảm nhận của mỗi người mỗi khác. Vì vậy để đảm bảo theo đúng nhu cầu sử dụng của từng người. Nhiều sản phẩm đã mở rộng thêm khả năng điều chỉnh tốc độ đóng mở cốp xe.

Nâng cao nhu cầu sử dụng khi tích hợp thêm tính năng đá cốp

Các thương hiệu như Perfect Car, Dr Door hiện tại đã trang bị thêm tính năng đá cốp cho bộ sản phẩm cốp điện tự động. Tại sao lại phải trang bị thêm tính năng này?

Lấy ví dụ, khi lấy đồ từ cốp xe, có thể bạn phải mang vác rất nhiều đồ vật. Bạn cần phải có thêm một “bàn tay thứ ba” để thực hiện thao tác đóng cửa cốp. Nhưng với tính năng đá cốp, một chế độ giúp bạn rảnh tay, giúp chuyển động tác từ tay sang chân để thực hiện việc đóng cốp. Vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.

Tính năng đá cốp dành cho chiếc xe Honda CRV

Tính năng đá cốp dành cho chiếc xe Honda CRV

Hướng dẫn đóng mở cốp điện tự động cho ô tô Honda CRV

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng để sử dụng cốp điện tự động cho ô tô Honda CRV sẽ rất phức tạp vì dù gì đây cũng là một thiết bị hiện đại. Nhưng nếu quá phức tạp thì chẳng ai muốn dùng nó.

Cốp điện ô tô chỉ mang lại sự đa dạng trong phương thức điều khiển. Còn về phần thao tác thì lại vô cùng đơn giản. Cốp điện ô tô Honda CRV hỗ trợ người tiêu dùng thực hiện thao tác đóng mở cửa cốp với các cách thức như sau:

 • Cách đầu tiên, đóng mở cốp bằng remote điều khiển từ xa. Bấm 3 lần mở để mở cốp trong lúc cửa đang đóng. Và ngược lại, bấm lại 3 lần để đóng cốp khi cốp đang mở.
 • Cách thứ 2, đóng mở cốp bằng nút bấm tại vị trí gần với vị trí ngồi của người lái.
 • Và cuối cùng là đóng mở cốp bằng nút bấm tại vị trí cốp sau.

Chỉ cần như vậy là đủ để người tiêu dùng có được cơ hội trải nghiệm đầy đủ tiện ích tự động của hệ thống cốp điện ô tô.

Tổng kết

Cung cấp và lắp đặt cốp điện tự động cho ô tô Honda CRV đang là một dịch vụ phổ biến tại nhiều địa chỉ. Với sản phẩm chính hãng, chất lượng cùng với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Các địa chỉ lắp đặt uy tín sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng! Ngoài ra bạn còn có thể nâng cao thêm tính hiện đại cho chiếc xe Honda CRV bằng việc lắp đặt thêm các loại phụ kiện thông minh khác dành cho ô tô. Ví dụ như cảm biến áp suất lốp xe, camera 360 ô tô, cảm biến va chạm,… Các sản phẩm đã được chuẩn bị sẵn sàng tại các cơ sở của Icar Việt Nam. Mời các bạn liên hệ trực tiếp với ICAR để được tư vấn chi tiết hơn.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR