• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

ICAR trao 5 chỉ vàng đến tay khách hàng trúng thưởng Khách hàng vàng số thứ 9

Mạnh Hùng
09/12/2023

Chương trình khách hàng vàng 2023 đã đồng hành cùng quý vị được hơn nửa chặng đường, chúng ta đã cùng nhau đến với số thứ 9 năm 2023. Trải qua 9 số diễn ra, ICAR rất vinh dự khi được trao những phần quà đến tay khách hàng. Dù chỉ là phần quà nhỏ, nhưng ICAR mong muốn với chỉ vàng thần tài này sẽ mang lại nhiều tài lộc hơn nữa cho quý khách hàng.

Cùng ICAR xem lại nhưng hình ảnh của những Khách hàng vàng may mắn số thứ 9 này nhé!

1. Khách hàng Hồ Thái Lương

Anh Hồ Thái Lương lắp đặt sản phẩm Android Box tại đại lý TT Auto. Anh Lương có chia sẻ cảm xúc rằng anh rất vui và bất ngờ khi mình là một trong 5 khách hàng trúng vàng của chương trình. Anh còn trao đổi thêm rằng khi đến để nhận vàng thì anh mới thực sự tin vào việc mình đã trúng vàng.

Khi được hỏi thêm về sản phẩm Android box mà anh lắp của ICAR, anh Lương đã thẳng thắn chia sẻ thêm rằng: “vì muốn giữ zin cho xe của mình nên mình đã quyết định lắp thêm box. Và sau thời gian tìm hiểu nhiều thương hiệu khác nhau, mình đã quyết định lựa chọn ICAR. ICAR có chế độ chăm sóc khách hàng sau mua rất tốt, chế độ bảo hành uy tín. Đặc biệt, mình còn được đội ngũ kĩ thuật của ICAR hỗ trợ rất nhiệt tình”.

“Ngoài ra, sản phẩm của android box D4 của ICAR mình đánh giá rất cao bởi sự tiện dụng cũng như sự ổn định của nó. Hơn thế nữa, ICAR còn có một hệ sinh thái các ứng dụng độc quyền của mình, chúng bổ trợ cho nhau để mang đến một trải nghiệm thông minh, giúp ích được rất nhiều cho các bác tài Việt”, anh Lương chia sẻ thêm.

Anh Hồ Thái Lương trúng 1 chỉ vàng khi lắp Android Box Auto Elliview D4

2. Khách hàng Tạ Thanh Hải

Anh Tạ Thanh Hải đã lắp đặt Cảm biến áp suất lốp theo xe i30 tại đại lý Ô tô xanh. Anh Hải cảm thấy rất là vui khi mình có thể trúng một giải thưởng giá trị như thế. Anh Hải cho biết, trong khi lái xe thì anh rất quan tâm đến vấn đề an toàn của xe, đặc biệt là lốp của xe. Lốp xe là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt đường, chính vì thế lốp cần được bảo vệ và giám sát kĩ lưỡng để giảm thiểu những tình huống xấu xảy ra.

Sau nhiều lần tìm hiểu thì anh đã biết đến bộ cảm biến áp suất lốp theo xe của ICAR. Sau khi lắp thì thông số nhiệt độ, áp suất lốp đều được hiển thị đầy đủ trên màn ODO của xe. Anh Hải chia sẻ thêm rằng khi lắp thêm áp suất lốp đã giúp anh xử lý được nhiều tình huống kịp thời. Anh hoàn toàn có thể chủ động kiểm soát áp suất lốp của xe từ đó có hướng giải quyết kịp thời.

Anh Tạ Thanh Hải trúng 1 chỉ vàng khi lắp đặt Cảm biến áp suất lốp theo xe i30

3. Khách hàng Đinh Thái Lâm

Vừa qua, ICAR vừa trao 1 chỉ vàng đến tay anh Đinh Thái Lâm tại đại lý Bcar Auto Quảng Ninh. Anh Lâm nói rằng, anh thật sự rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được điện thoại là mình là người trúng vành của chương trình. “Cảm xúc thật sự rất xúc động khi mình vừa được sửa dụng một sản phẩm tốt, giúp ích cho mình nhiều như vậy, lại còn được nhận vàng nữa thì quả thật rất tuyệt vời” Anh Lâm chia sẻ thêm.

Anh Đinh Thái Lâm trúng 1 chỉ vàng khi lắp đặt sản phẩm màn hình Android kèm camera 360 độ Elliview SE

4. Khách hàng Nguyễn Đắc Dương

Lần đầu tiên anh Nguyễn Đắc Dương được nhận vàng từ ICAR tại đại lý Viết Trường Auto. Thật tình cờ một hôm anh có đi chơi cùng với một người bạn, và được giới thiệu cho sản phẩm android box D4 của hãng ICAR. Anh Dương cho biết, người bạn của anh đã sử dụng nó và cảm thấy android box ICAR rất tốt, và đó cũng là cơ sở để anh đi đến quyết định lựa chọn sản phẩm của ICAR.

Anh Nguyễn Đắc Dương trúng 1 chỉ vàng khi lắp Android Box Auto Elliview D4

5. Khách hàng Đinh Như Mạnh

Anh Đinh Như Mạnh lắp đặt sản phẩm màn hình kèm camera 360 Android Elliview S4 tại Nội Thất Ô Tô Tú Hiến. Anh Mạnh chia sẻ rằng anh xem đây là một sự đầu tư xứng đáng, bởi sản phẩm này giúp ích được cho anh rất nhiều. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màn hình Android và camera 360 mang đến trải nghiệm thực sự hoàn hảo cho mình. Ngoài ra các tiện ích đi kèm của ICAR cũng rất thông minh, mình đánh giá rất cao như ICAR V, ICAR Entertainment, GSpeed,..

Anh Đinh Như Mạnh trúng 1 chỉ vàng khi lắp đặt sản phẩm màn hình Android kèm camera 360 độ Elliview S4 Basic

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Khách hàng vàng ICAR 2023, quý khách vui lòng truy cập tại đây! Đừng quên đón xem Livestream số thứ 10 diễn ra lúc 10h sáng Chủ Nhật ngày 10/12/2023 tại Fanpage ICAR VIỆT NAM nhé!

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR