• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Khởi tranh giải bóng đá Tứ hùng ICTV Cup

Ngọc Mai
29/10/2023

Khơi dậy tinh thần làm hết mình chơi nhiệt tình, rèn luyện sức khỏe mỗi ngày, giải bóng Tứ hùng ICTV Cup gồm 4 đội bóng thuộc 4 công ty công nghệ lớn trong lĩnh vực ô tô đã được ra đời và có trận bóng đầu tiên vào chiều ngày 28/10 vừa qua.

Chiều Thứ Bảy ngày 28/10/2023, giải bóng đá Tứ hùng ICTV Cup chính thức khởi tranh tại sân bóng Chu Văn An, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội với sự tham gia quy tụ của 4 đội bóng đến từ 4 “cái tên” lớn trong lĩnh vực công nghệ ô tô gồm: ICAR, CNT CAR SPA, TECHGLOBAL và VIETMAP.

ICTV Cup được thi đấu với thể thức vòng tròn tính điểm, 4 đội thi đấu với 3 lượt trận. Đội vô địch sẽ là đội có số điểm cao nhất sau tất cả các lượt trận. Phần thưởng cho đội chiến thắng sẽ là tiền thưởng và Cúp ICTV “danh giá”.

Dù lấy tinh thần chính là rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi là chính song giải bóng đá Tứ hùng ICTV Cup vẫn chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình khi nhận được sự tham gia đông đảo, nhiệt tình từ các anh em nhân viên công ty. 

Bằng chứng là ngay trong ngày đầu tiên khai mạc, trận đấu giữa ICAR và TechGlobal đã diễn ra hết sức cam go, những giờ thi đấu gay cấn nghẹt thở đến phút cuối cùng, thậm chí đã có thẻ đỏ được rút ra. Kết quả chung cuộc cuối cùng, ICAR giành chiến thắng sát nút với tỉ số 2-1 nhờ cú đúp của “người hùng” Tuấn Anh.

Hy vọng với tinh thần hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên đến từ 4 đội bóng tham dự và sự chuẩn bị hết sức chuyên nghiệp của BTC, giải bóng đá ICTV Cup 2023 sẽ tạo nên phong trào thể thao mạnh mẽ nói chung, bóng đá nói riêng trong tất cả các công ty công nghệ ô tô tại Việt Nam, gắn chặt thêm tình đoàn kết, hợp tác giao lưu giữa các anh em công ty, giúp mọi người rèn luyện sức khỏe và có tinh thần hứng khởi làm việc trong những tháng cuối năm để cán đích rực rỡ.

Theo dõi và chờ đón thêm các thông tin mới, hấp dẫn nhất tại lượt trận tiếp theo trong khuôn khổ giải bóng bán chuyên ICTV Cup 2023 ngay trên website icar.vn nhé!

Cùng ICAR điểm lại những hình ảnh nổi bật của trận bóng khai mạc ngày 28/10 vừa qua:

 

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR