• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

03 mẫu cảm biến áp suất lốp van gắn trong tốt nhất hiện nay

ICAR Việt Nam
17/02/2020
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Nếu như bạn đã lựa chọn cảm biến áp suất lốp van gắn trong. Thì xin chúc mừng bạn đã lựa chọn đúng. Cảm biến van gắn trong lốp mới là kiểu “chuyên nghiệp” mà thị trường đang hướng tới. Việc tự lắp đặt loại van ngoài như trước đây dường như thể hiện sự tùy tiện trong việc độ xe. Về chất lượng và dễ chịu khi sử dụng của loại van ngoài kém hơn loại van trong rất nhiều.

Sau đây, tác giả xin giới thiệu tới bạn 3 loại cảm biến áp suất lốp van gắn trong tốt nhất. Bạn nên mua nó ngay khi có điều kiện:

Cảm biến áp suất lốp van trong tốt nhất
Cảm biến áp suất lốp van trong tốt nhất

1, Cảm biến áp suất lốp Ellisafe TN405

Xin giới thiệu với anh em, đây là loại cảm biến màn hình đặt trên taplo có hai lựa chọn: Van gắn trong, hoặc gắn ngoài! Tuy nhiên, mặc định luôn là van trong 😀

Để phân tích sâu, thì TN405 ăn đứt hầu như tất cả những loại gắn taplo chạy điện sạc mặt trời khác hiện nay cả về tính năng, chất lượng và giá.

2, Cảm biến áp suất lốp theo xe iSerial của Ellisafe

Cảm biến dòng iSerial được thiết kế theo các dòng xe khác nhau. Đây là số hiếm những loại cảm biến của bên thứ 3 có khả năng kết nối ODB với màn hình công tơ mét. Điều này giúp bạn khá thoải mái vì độ “zin” của xe được đảm bảo. Đặc biệt nếu bạn đã quen với việc nhìn màn hình công tơ mét, thì sẽ không phải thay đổi thói quen đó nữa.

3, Cảm biến áp suất kết nối USB ELLISAFE ADI5

Tại sao lại là mẫu ELLISAFE ADI5 mà không phải ADI4. Đó là bởi ADI5 là mẫu mở rộng so với ADI4. Hệ thống này có tới 5 van cảm biến hoạt động. Bạn có thể lắp cho lốp dự phòng. Khi thay thế, không cần chuyển van phức tạp.

Đây là mẫu được dự kiến ra mắt vào giữa năm 2020. Thời điểm ra mắt chính thức được cập nhật vào tháng 5.

Với những tính năng mới, cấu hình mạnh mẽ. Đây có thể là mẫu TPMS điển hình của năm 2020. Trước đó, năm 2019 là sự nổi lên của mẫu ELLISAFE TN405.

Trên đây là 3 mẫu cảm biến áp suất lốp khá nổi bật mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Tuy nhiên, công nghệ không có giới hạn. Và chúng tôi vẫn tiếp tục nghiên cứu ra những sản phẩm mới chất hơn, độc đáo hơn, tiện nghi hơn cho người dùng. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những phiên bản tiếp theo của xe được cập nhật tại bài viết này nhé.

Ngoài ra, nếu bạn sở hữu xe Honda hoặc Toyota thì hãy tìm hiểu thêm về TPMS C393, C394. Đây là những mẫu cảm biến áp suất lốp theo xe khá chất. Dành riêng cho xe Honda và Toyota. Thiết kế của chúng khá gọn gàng, màn hình lắp vào lỗ chờ trên mặt xe. Đặc biệt hơn cả, là có tính năng tự khớp lốp, tự đảo lốp. Điều này có nghĩa là bạn thoải mái đảo lốp mà không phải lo việc khớp lại vị trí với màn hình.

Để hiểu hơn về các loại cảm biến này, bạn đọc có thể xem thêm tại các bài viết sau:

5/5 - (19 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR