• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Những tính năng nổi bật trên Android Box Elliview D5

Mạnh Hùng
25/08/2023

Trong tháng Tám này, ICAR đã chính thức ra mắt sản phẩm Android Box mới Elliview D5. Trong lần nâng cấp sản phẩm mới lần này, ICAR mang đến cho người dùng trải nghiệm những công nghệ mới nhất hiện nay. Đồng thời Elliview D5 còn sở hữu chip mới cao cấp hơn và mang lại hiệu năng tốt hơn. Cùng ICAR tìm hiểu những tính năng nổi bật có trên Android Box Elliview D5 nhé

1. Chia sẻ vị trí từ điện thoại lên màn màn hình ô tô

Hiện nay, quý khách có thể chia sẻ vị trí từ chính chiếc điện thoại thông minh của mình lên màn hình ô tô. ICAR đã thấu hiểu quý khách hàng trong thực tế lái xe, đôi khi bạn nhận vị trí được chia sẻ từ bạn bè. Nếu lái xe mà đồng thời sử dụng điện thoại thì sẽ rất bất tiện cho các bác tài. Vì thế, ICAR đã cho ra đời tính năng cho phép chia sẻ vị trí lên chính màn hình ô tô để tiện lái xe hơn.

Để thực hiện được tính năng này, Quý khách có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tại đây.

Chia sẻ vị trí lên màn ô tô

2. Tính năng gọi điện thoại bằng ra lệnh giọng nói trên Android Box 

Trong khi lái xe, rất nhiều bác tài mong muốn được rảnh tay, không phải thao tác nhiều gây mất tập trung. ICAR đã cập nhật tính năng cho phép người dùng có thể ra lệnh giọng nói để thực hiện cuộc gọi điện thoại. Đây là một tính năng được đánh giá rất cao của các sản phẩm Android Box

Hiện nay, tính năng gọi điện bằng ra lệnh giọng nói trên Android Box đã có đầy đủ trên tất cả các dòng Android Box của ICAR gồm: Elliview D4, Elliview DE, Elliview D5, Elliview D5 Premium. Trải nghiệm ngay tính năng đặc biệt hữu ích này để lái xe tiện lợi và an toàn hơn.

ICAR tích hợp tính năng gọi điện thoại bằng ra lệnh giọng nói tiện ích trên Android Box

ICAR tích hợp tính năng gọi điện thoại bằng ra lệnh giọng nói tiện ích trên Android Box

3. Giao diện thông minh Elligo Smart – Đẳng cấp mới về giao diện

Lần đầu tiên giao diện thông minh Elligo Smart xuất hiện trên một mẫu Android Box. Đây được xem là giao diện hoàn toàn mới và nó mang lại cái nhìn hoàn toàn khác về giao diện của Android Box. Giao diện Elligo Smart chia bố cục thành các phần tương ứng với những tiện ích mà các bác tài thường xuyên sử dụng.

Giao diện bản đồ chỉ đường Googole Maps

Ngày nay trên màn hình chính của quý khách đã có ngay giao diện bản đồ chỉ đường cực kì thuận tiện. Khác với các mẫu ngày trước là quý khách phải vào chính ứng dụng đó mới xem được bản đồ. Bản đồ là ứng dụng được sử dụng thường xuyên nhất, chính vì thế việc có thể xem bản đồ ngay trên màn hình chính sẽ giúp bác tài tối giản thao tác trên màn hình.

Ứng dụng tìm đường phổ biến nhất trên thế giới Google Maps đã có mặt trên giao diện Elligo Smart

Ứng dụng tìm đường phổ biến nhất trên thế giới Google Maps đã có mặt trên giao diện Elligo Smart

Phần mềm cảnh báo tốc độ GSpeed

Như quý khách đã biết,  Google Maps là bản đồ chính xác nhất thế giới và được cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên, khi sử dụng Google Maps, quý khách không có được cảnh báo tốc độ. Nắm bắt được tình trạng đó, ICAR đã cho ra đời phần mềm cảnh báo tốc độ giới hạn GSpeed. Nó được xem như là một người đồng hành không thể thiếu với Google Maps.

Widget GSpeed hiển thị trực quan, sinh động ngay trên giao diện chính của Elligo Smart

Widget GSpeed hiển thị trực quan, sinh động ngay trên giao diện chính của Elligo Smart

Cảnh báo áp suất lốp hiện diện trên giao diện Elligo Smart

Với sự hỗ trợ của ứng dụng trên Android Box Elliview D5, bạn hoàn toàn có nắm được thông số của Cảnh báo áp suất lốp ngay trên giao diện Elligo Smart ở màn Zin xe. Điều này giúp bạn cập nhật chính xác thông số lốp xe một cách liên tục, giúp lái xe an toàn, chủ động hơn khi xử lý các tình huống gặp sự cố trong lúc lái xe.

Cảnh báo áp suất lốp ngay trên Elligo Smart giúp người dùng cập nhật liên tục chính xác thông số lốp trong thời gian thực

Cảnh báo áp suất lốp ngay trên Elligo Smart giúp người dùng cập nhật liên tục chính xác thông số lốp trong thời gian thực

Giải trí đa tầng khác biệt với ICAR Entertainment

Sở hữu Android Auto Box Elliview D5, bạn cũng sẽ được sở hữu ICAR Entertainment – phần mềm giải trí đa tầng gồm nghe nhạc, xem phim, nghe Radio, xem Youtube không quảng cáo với đa dạng các chủ đề khác nhau, phù hợp mọi sở thích, lứa tuổi.

ICAR Entertainment trên Android Box Elliview D5 còn cho phép bạn cài đặt tự phát những nội dung yêu thích mỗi khi khởi động xe, chủ động sắp xếp theo các chuyên mục riêng biệt, vô cùng tiện lợi. Các thao tác mở Full màn hình, tua lại, tua đi, tắt – chuyển bài đều có thể thao tác bằng tay dễ dàng hoặc bằng điều khiển giọng nói ICAR V.

Với chức năng chạy nền ấn tượng, Android Box Elliview D5 có thể khởi động bằng điều khiển giọng nói ICAR V mà không làm ảnh hưởng đến ứng dụng bạn đang theo dõi. Đặc biệt, ngay tại giao diện Elligo Smart cũng có thiết kế Widget của ICAR Entertainment để người dùng có thể dễ dàng thao tác một cách thuận tiện nhất.

Nghe nhạc không quảng cáo với ICAR Entertainment ngay trên giao diện Elligo Smart

Nghe nhạc không quảng cáo với ICAR Entertainment ngay trên giao diện Elligo Smart

Ngoài ra còn có kho tàng tiện ích khác của ICAR nữa, Quý khách nhanh tay lắp đặt Android Box ICAR Elliview D5 để có những trải nghiệm thú vị trên xe của mình nhé.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR