• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Tính năng đóng góp người dùng trên GSpeed có ý nghĩa gì?

Ngọc Mai
25/09/2023
Tính năng đóng góp người dùng trên ICAR GSpeed

Bên cạnh việc nghiên cứu data về biển báo tốc độ trên các tuyến đường tại Việt Nam, ICAR còn thiết kế một tính năng vô cùng quan trọng trên GSpeed giúp hoàn thiện mỗi ngày độ chính xác của ứng dụng – đó là tính năng đóng góp người dùng.

GSpeed đạt độ chính xác và tương đối chính xác tới 95%

Đó là kết quả của khảo sát về mức độ chính xác của GSpeed dựa trên đánh giá của trên 2000 người đang sở hữu License đang hoạt động của GSpeed trong tháng 7/2023 do ICAR và Bellsystem24 thực hiện.

Cụ thể, ICAR phối hợp cùng Bellsystem24 – một đơn vị nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực Contact Center cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và châu Á thực hiện một cuộc khảo sát trực tiếp trên 2000 khách hàng đang trong quá trình sử dụng License phần mềm cảnh báo tốc độ giới hạn GSpeed.

Kết quả khảo sát cho thấy có đến 89% khách hàng đánh giá “Tương đối chính xác”, 6% đánh giá “Chính xác”, 5% đánh giá “Chưa chính xác”. Như vậy, tỷ lên người dùng đánh giá GSpeed đạt “Chính xác và tương đối chính xác” lên tới 95%.

Kết quả khảo sát độ chính xác của GSpeed do ICAR và Bellsystem24 thực hiện

Kết quả khảo sát độ chính xác của GSpeed do ICAR và Bellsystem24 thực hiện

Ra mắt chính thức trên thị trường phần mềm cho xe hơi vào ngày 03 tháng 6 năm nay, cảnh báo tốc độ giới hạn GSpeed do ICAR nghiên cứu phát triển đã và đang được người dùng biết đến nổi bật với 2 tính năng Cảnh báo tốc độ giới hạn theo thời gian thực và Cảnh báo tốc độ giới hạn phía trước bằng hình ảnh và giọng nói sử dụng kết hợp với Google Maps và nhiều ứng dụng khác nhau trên màn hình Android, Android box.

GSpeed mang đến những thông tin cảnh báo tốc độ chính xác, kịp thời nhất cho các tài xế, đặc biệt trên cao tốc, quốc lộ. Vì thế, ứng dụng cảnh báo giới hạn này đang ngày càng được nhiều anh em lái xe Việt tin tưởng sử dụng rộng rãi trong cộng đồng lái xe Việt.

Độ chính xác của GSpeed đến từ đâu?

Dù ra mắt chưa lâu song độ chính xác và tiện ích của GSpeed khiến nhiều ứng dụng lâu đời phải dè chừng. Độ chính xác của GSpeed được khẳng định vị trí và nâng cấp nhờ 3 yếu tố:

Xây dựng thuật toán và nghiên cứu data

Với độ chính xác cao nhờ nhiều năm phát triển, xây dựng thuật toán và data tốc độ ở Việt Nam của đội ngũ R&D ICAR, phần mềm Cảnh báo tốc độ giới hạn GSpeed đã và đang trở thành ứng dụng cảnh báo tốc độ giới hạn có độ chính xác đáng tin cậy và là một phần không thể thiếu của nhiều tài xế Việt trên mỗi hành trình.

Lợi thế có đội ngũ R&D riêng biệt giúp ICAR phát triển ứng dụng một cách chuyên sâu, các thuật toán và data về biển báo tốc độ được chuẩn bị, nghiên cứu và thử nghiệp tỉ mỉ trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Vì vây, dù sinh sau đẻ muộn nhưng GSpeed vẫn đạt độ chính xác không thua kém gì những cảnh báo tốc độ giới hạn đã có trên thị trường, đặc biệt là khả năng chạy nền ấn tượng có thể sử dụng song song trên nhiều ứng dụng khác nhau, trong đó nổi bật nhất là Google Maps.

GSpeed - phần mềm cảnh báo tốc độ giới hạn hoàn hảo với Google Maps

GSpeed – phần mềm cảnh báo tốc độ giới hạn kết hợp hoàn hảo với Google Maps

Đóng góp từ người dùng

Đây là một trong những tính năng mà ICAR đánh giá vô cùng quan trọng khi xây dựng nên GSpeed. Thực tế, việc nghiên cứu data hoặc tự đi khảo sát theo định kỳ tuần cũng không thể giúp ứng dụng cập nhật được độ chính xác theo hàng giờ, hàng ngày bằng việc cho chính những người dùng – là những người đi đường trực tiếp hàng ngày đóng góp.

Việc đóng góp hàng giờ, hàng ngày của những người sử dụng GSpeed giúp cho ứng dụng không những đạt độ chính xác cập nhật nhất và còn giúp nâng cao độ chính xác của ứng dụng một cách nhanh chóng nhất.

Cảnh báo tốc độ giới hạn GSpeed

Cảnh báo tốc độ giới hạn GSpeed sở hữu tính năng nổi bật nhất là đóng góp người dùng

Khảo sát trực tiếp cập nhật hàng tuần

Khác với nhiều phần mềm cảnh báo tốc độ hiện có, GSpeed có chu kỳ cập nhật các tuyến đường mới vào mỗi tuần. Hàng tuần, đội ngũ của ICAR sẽ trực tiếp đi lấy dữ liệu trên các cung đường mới, những tuyến quốc lộ mà người dùng đóng góp dữ liệu để xác nhận độ chính xác của các đóng góp.

 Các thông tin dữ liệu cập nhật tại các cung đường sẽ được ICAR thông tin hàng tuần trên Fanpage chính thức ICAR VIỆT NAM. Việc cập nhật đến người dùng cũng rất đơn giản thông qua Appstore của ICAR và đường truyền 4G trên màn hình Android hoặc Android Box.

Đội ngũ ICAR hàng tuần cập nhật dữ liệu khảo sát trực tiếp trên Fanpage chính thức

Đội ngũ ICAR hàng tuần cập nhật dữ liệu khảo sát trực tiếp trên Fanpage chính thức

Ý nghĩa của tính năng đóng góp người dùng trên GSpeed

Để hoàn thiện và cập nhật độ chính xác trong cảnh báo của GSpeed, ICAR đã phát triển thêm tính năng đóng góp bởi người dùng. Với tính năng này, mỗi người dùng đều có thể trở thành “cộng tác viên” thông tin của ứng dụng, giúp hoàn thiện hơn độ chính xác cho ICAR GSpeed trên mỗi cung đường. Đây là “hướng đi” mà ICAR muốn triển khai cho GSpeed giống như hướng đi của Google Maps hay bất kỳ ứng dụng toàn cầu nào đã và đang thực hiện.

Nhờ sự tối ưu thao tác trên phần mềm, tài xế có thể dễ dàng đóng góp thông tin nhanh chóng, trực tiếp trên phần mềm GSpeed về hệ thống của ICAR ngay trong quá trình lái xe nếu thấy cung đường nào tốc độ chưa chuẩn xác.

Việc đóng góp của người dùng sẽ được ghi nhận thông qua hệ thống bằng việc tính điểm trong tài khoản ICAR. Với mỗi đóng góp được phê duyệt, người dùng sẽ được cộng điểm trong tài khoản của ICAR và có thể sử dụng điểm thưởng này để đổi các Lisence phần mềm (bao gồm cả GSpeed) hoặc sản phẩm trong hệ sinh thái của ICAR. Xem chính sách tính điểm thưởng cho người dùng đóng góp chính xác cho GSpeed tại đây.

ICAR vô cùng trân trọng những đóng góp của người dùng GSpeed và có chính sách đầy đủ cho những đóng góp chính xác (Xem chính sách đổi điểm thưởng tại đây). Đó là những thông tin quý giá giúp GSpeed đến gần hơn với mục tiêu đạt độ chính xác chuẩn 95% trong thời gian ngắn nhất.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR