Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Hòa Hảo giá rẻ

Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Hòa Hảo giá rẻ

Không quá khó để tìm bãi đậu xe bệnh viện Hòa Hảo chất lượng có giá rẻ. Đó là các bến đỗ xe ngay trong khuôn viên trung tâm Hòa Hảo. Hoặc gửi bên ngoài tại nơi có biển hiệu, phí gửi, bảng nội quy rõ ràng.

Trung Tâm Hòa Hảo trước đây rất có tiếng trong lĩnh vực xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh và khám nội tổng quát. Với sự nỗ lực không ngừng, hiện Hòa Hảo là bệnh viện có đầy đủ thiết bị hiện đại, y bác sĩ tay nghề giỏi để phục vụ tốt các nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Vì thế, số người dân từ khắp miền tổ quốc tìm đến ngày càng nhiều. Bãi đậu xe bệnh viện cũng dần rơi vào tình trạng quá tải. Mức phí gửi cũng vì lý do đó mà nó được thét cao với con số bất hợp lý.

Bệnh viện Hòa Hảo – Phòng khám nội tổng quát có uy tín

Bệnh viện Hòa Hảo trước đây là Trung tâm Y khoa Medic

Bệnh viện Hòa Hảo trước đây là tiền thân của Trung tâm Y Khoa Medic. Nó thành lập từ năm 1990 bởi bác sĩ Phan Thanh Hải tại 254 Hoà Hảo, Phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Trước đây, bệnh viện chỉ xét nghiệm và chuẩn đoán hình ảnh. Sau nhiều cải tiến thì nơi đây phục vụ đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh.

Đây là một trong những bệnh viện có danh tiếng trên thị trường. Ngoài việc trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại còn đội ngũ y bác sĩ đều là những người có bằng cấp và trình độ cao. Một trong những lý do Hòa Hảo thu hút nhiều lượng người đến thăm khám chính là có khám bảo hiểm y tế.

Các khó khăn phải đối mặt khi lần đầu đến bệnh viện Hòa Hảo

Bệnh viện là một trong các nơi phức tạp nhất với đủ loại người, mọi ngành nghề và đủ các lứa tuổi. Vì thế mà mức độ an toàn cũng khó có thể đảm bảo. Vì thế, chúng ta cần phải có sự chuẩn bị tốt để không gặp khó khăn khi lần đầu đến bệnh viện Hòa Hảo.

Bị chặt chém giá cả

Một trong các nơi làm chúng ta phải tốn kém nhiều tiền bạc nhất phải nói đến bệnh viện. Mọi nhu cầu từ khám hoặc chữa bệnh thăm nuôi và kèm theo là ăn uống và sử dụng các dịch vụ đi kèm đều phải chi tiền. Nhưng có đôi khi bạn phải chi quá mức so với người khác khi cùng khám chữa bệnh. Nhất là đó với những ai lần đầu đến đây.

Mất thời gian khi tìm kiếm khu vực khám chữa bệnh theo đúng nhu cầu

Tuy mọi bệnh viện đều có cách sắp xếp tương tự nhau về các khoa, các phòng khám. Nhưng chắc chắn chúng ta sẽ bỡ ngỡ và tốn chút thời gian lâu hơn người khác nếu là lần đầu. Thậm chí còn mất cả ngày, sang ngày khác, tốn nhiều chi phí khác nhau do chọn sai dịch vụ.

Khó tìm bãi đậu xe bệnh viện Hòa Hảo giá rẻ

bãi đậu xe bệnh viện hòa hảo

Bãi đậu xe bệnh viện Hòa Hảo thật khó tìm nơi vừa tiện đi lại, vừa có giá rẻ

Bãi đậu xe bệnh viện Hòa Hảo là một trong các vấn đề gây nhức nhối và khó giải quyết nhất. Nó luôn rơi vào tình trạng quá tải tại các bến đỗ trong khuôn viên bệnh viện. Còn ở các bãi gửi xe bên ngoài thì khó quản lý về phí dịch vụ, cách thức hoạt động. Thế nên, không phải ai lần đầu cũng tìm nhanh và dễ dàng nơi gửi xe có giá rẻ.

Bị cò mồi dẫn dắt

Cò mồi thường xuất hiện xung quanh cổng bệnh viện Hòa Hảo. Tuy nhiên, hiện nay chúng càng lộn hành và xen lẫn vào bên trong để lừa gạt, dụ người dân sử dụng dịch vụ mà không hề hay biết. Kết quả là bắt buộc phải chi ra một khoản tiền thì mới được yên ổn. Vì thế, bạn hãy tìm hiểu kỹ và cảnh giác nhé!

Làm sao để an toàn khi đến bệnh viện Hòa Hảo?

Tìm hiểu các khó khăn, nguyên nhân gây nên thiệt hại cho những ai lần đầu đến bệnh viện thì sẽ có phương án giải quyết phù hợp. Dưới đây là các biện pháp mà bạn có thể áp dụng để đảm bảo an toàn khi đến Trung Tâm Hòa Hảo.

 • Tìm hiểu sơ đồ bệnh viện trước. Sau đó, ghi nhớ đường đi đến khu vực mà mình cần đến. Hoặc hỏi trực tiếp bác bảo vệ bên trong bệnh viện.
 • Không trả lời hay nhờ người lạ giúp đỡ. Bởi họ thường hỏi thăm chúng ta đến bệnh viện làm gì, sao đó chỉ dẫn hoặc nói là có người quen sẽ giúp cho. Hãy từ chối khéo nhé, kẻo bị mắc bẫy của cò mồi.
 • Tìm các bãi đậu xe bệnh viện Hòa Hảo trước ngày lên đường. Khi đến nơi hãy ưu tiên nơi đậu xe trong bệnh viện trước. Nếu quá tải thì mới gửi bên ngoài. Nên nhớ tìm hiểu kỹ về nơi gửi trước khi cho xe vào.
 • Sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn, lịch khám bệnh trước. Như vậy sẽ rút ngắn được thời gian bốc số chờ khám bệnh.

Bãi đậu xe bệnh viện Hòa Hảo – Nỗi lo chung của mọi người

Cần tìm bãi đỗ xe tốt để yên tâm về tài sản của mình

Nỗi lo chung của mọi người không phải là bãi đỗ xe trong khuôn viên trung tâm mà là các bãi đậu xe bệnh viện bên ngoài. Nó bao gồm dịch vụ tự phát và cả dịch vụ có giấy phép hoạt động kinh doanh bãi đỗ. Nếu gửi nhầm bãi đỗ đậu không chất lượng thì bạn phải đối mặt rất nhiều vấn đề.

 • Mức phí gửi bất hợp lý. Có khi lên đến hơn cả triệu đồng cho một lần gửi.
 • Dễ bị mất vài thứ phụ kiện gắn trên xe mà không được bãi đậu xe bồi thường.
 • Xe dễ bị trầy sướt do các xe đậu quá sát nhau.
 • Khó khăn và mất nhiều thời gian khi lấy xe ra.

Cách tìm bãi đậu xe bệnh viện Hòa Hảo đảm bảo an ninh an toàn

Tuy nhiên không phải mọi bãi đậu xe bệnh viện đều làm ăn không rõ ràng. Vẫn có một số nơi trông coi rất cẩn thận với mức phí hợp lý. Dưới đây là cách nhận biết bãi đỗ đậu, gửi xe chính thống giá nhà nước quy định.

 • Chọn bãi đậu xe có biển hiệu, giá gửi, cách tính phí rõ ràng.
 • Chọn nơi gửi xe được nhiều khách hàng hài lòng và họ đã tham gia gửi nhiều lần.
 • Quan sát quy trình nhận và trả xe có khách có chuyên nghiệp và tận tình hay không.

Phí gửi xe tại bệnh viện Hòa Hảo bao nhiêu là hợp lý?

Tùy theo loại xe, nhu cầu gửi của khách, các bãi đậu xe bệnh viện sẽ có cách tính phí khác nhau. Tuy nhiên, chúng thường nằm ở mức chung dưới đây.

 • Xe honda 2 bánh:10.000/lượt
 • Xe ô tô: 30.000/lượt.

Trường hợp gửi dài hạn, gửi qua đêm sẽ được tính thêm phụ phí. Bạn nên trình bày nhu cầu gửi xe của mình bao lâu để hỏi phí gửi chính xác. Như vậy cũng sẽ tránh phải chi phí cao.

Top các bãi đậu xe bệnh viện Hòa Hảo nên ghé vào

Tùy từng bãi, loại xe sẽ có cách tính phí gửi khác nhau

 • Bãi đậu xe bên trong bệnh viện Hòa Hảo tại 254 Hòa Hảo.
 • Bãi đỗ xe Thống Nhất.
 • Nhà xe tạm bệnh viện 115 tại 818 Sư Vạn Hạnh.
 • Bãi giữ xe 18 Nguyễn Kim.
 • Bãi đỗ xe bệnh viện Thống Nhất tại 669 đường Cách Mạng Tháng 8.
 • Bãi đỗ xe Minh Dũng tại 39 Sư Vạn Hạnh.

Làm thế nào bảo vệ xe an toàn tại các bến bãi gửi công cộng?

Xe là tài sản cá nhân của mỗi người, thậm chí nó còn là sự tích góp cả đời của một số người. Vì thế, họ luôn nâng niu và bảo vệ nó dù đi bất cứ đâu. Nhưng bệnh viện là môi trường khá phức tạp nên không phải bãi đậu xe nào cũng tạo cho bạn cảm giác an tâm. Thế nên, mình hãy tự trang bị để bảo vệ “người bạn đồng hành” này.

 • Chọn bãi đỗ rộng, có sơ đồ sắp xếp và chỉ dẫn xe đậu rõ ràng. Như vậy sẽ có khoảng cách giữa các xe. Tình trạng trầy sướt cũng sẽ không xảy ra.
 • Chọn bãi đỗ có camera hoặc đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp tăng tính an ninh và tránh mất cắp tại nơi đông người.
 • Tự mình trang bị các thiết bị công nghệ cho xe ô tô. Điển hình như camera hành trình giúp ghi lại mọi hình ảnh quanh xe, màn hình dvd android giúp chỉ dẫn đường đi cho bạn.

Xem thêm:

Hy vọng với những thông tin mà ICAR chia sẻ sẽ giúp các bạn biết nên làm thế nào để đảm bảo an toàn cho người và xe khi đến Trung tâm Hòa Hảo lần đầu. Nhất là tìm được bãi đậu xe bệnh viện Hòa Hảo có giá rẻ. Nếu bạn cần tư vấn thêm về các thiết bị công nghệ dành cho xe hơi thì hãy truy cập vào icar.vn. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn túc trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

5/5 - (2 bình chọn)

1465 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Bãi đậu xe bệnh viện Hòa Hảo có giá bao nhiêu là hợp lý?

Nếu là xe hai bánh thì khoảng 10 ngàn.
Nếu là xe bốn bánh thì khoảng 30 ngàn.
Tùy theo nhu cầu gửi ngắn, gửi qua đêm, gửi dài hạn và loại xe cụ thể thì sẽ có cách tính bổ sung thêm nhưng không đáng kể.

Tại bệnh viện Hòa Hảo có những bãi đậu xe nào?

- bãi đậu xe Hòa Hảo tại 254 Hòa Hảo.
- bãi đỗ xe Thống Nhất.
- Nhà xe tạm của bệnh viện 115 tại 818 Sư Vạn Hạnh
- Bãi giữ xe tại 18 Nguyễn Kim.

Làm sao để xe của mình an toàn, nguyên vẹn khi đến trung tâm Hòa Hảo?

- chọn nơi gửi xe có giấy phép hoạt động hợp pháp. Họ sẽ làm việc có trách nhiệm hơn. Mức phí cũng rõ ràng hơn.
- gắn thêm các thiết bị công nghệ hiện đại để luôn giám sát xe ô tô của mình dù ở cách xa.

Khi lần đầu đến bệnh viện Hòa Hảo, cần chuẩn bị những gì?

- tìm hiểu sơ đồ và cách sắp xếp các khoa, phòng khám của bệnh viện để không lạc đường.
- Tìm hiểu các bãi đậu xe gần bệnh viện để biết được nơi gửi xe uy tín có giá hợp lý.
- Tránh xa các cò mồi.
- Tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ có ích cho mình.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1806 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2305 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1565 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1764 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2675 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2048 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2399 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2859 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

947 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1845 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1538 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2521 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2192 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2639 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98733 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7682 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7119 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7067 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6990 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới