• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Từ Dũ giá rẻ

Thanh Huyền
24/05/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Tìm bãi đậu xe bệnh viện Từ Dũ vừa an ninh, vừa có giá hợp lý không phải là chuyện dễ. Tình trạng quá tải bãi đậu bên trong là chuyện thường thấy tại các bệnh viện lớn nếu bạn chậm chân.

Bệnh viện Từ Dũ hiện có 5 cổng với các vị trí, tuyến đường khác nhau. Kèm theo đó là mỗi cổng sẽ phục vụ cho một nhóm đối tượng cụ thể. Vì thế, chúng ta cần phải nắm rõ để không mất thời gian tìm kiếm lâu. Quan trọng nhất là tìm bãi đậu xe bệnh viện vừa an ninh, vừa có phí gửi hợp lý. Làm sao để đạt được điều này thì chúng ta cùng theo dõi tiếp nội dung bài viết nhé!

Bệnh viện Từ Dũ – Địa chỉ hàng đầu chăm sóc sức khỏe thai phụ

Bệnh viện Từ Dũ thuộc top đầu trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản tại miền Nam

Bệnh viện Từ Dũ là một bệnh viện phụ sản ở Thành phố Hồ Chí Minh có danh tiếng. Với hơn 100 năm làm việc và phát triển, Từ Dũ là địa chỉ đáng tin cậy để nhiều thế hệ em bé sinh ra ở khắp mọi nơi, nhất là ở miền Nam.

Bệnh viện Từ Dũ tọa lạc tại 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều cổng vào khác nhau. Tùy theo nhu cầu của bạn sẽ có cách di chuyển điểm đến khác nhau. Việc tìm bãi đậu xe bệnh viện cũng nên xem tiện cho việc đi lại.

Cần làm gì khi lần đầu đến bệnh viện Từ Dũ?

Chắc chắn ai cũng sẽ phải có lần đầu đến đây, nhất là những người ở các tỉnh thành. Do đây là bệnh viện lớn nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ để không phải bỡ ngỡ, mất nhiều thời gian tìm kiếm và cả vấn đề bị chặt chém về giá cả.

Nhu cầu gửi xe dài hạn tại bãi đậu xe bệnh viện Từ Dũ

Gửi xe là việc làm trước tiên cần phải làm khi vào bệnh viện. Tuy mỗi nơi đều đã có một vài bãi đỗ nằm trong khuôn viên bệnh viện nhưng nếu chậm chân thì chúng ta sẽ không thể gửi xe. Lúc này, bắt buộc phải gửi bên ngoài.

Khi gửi xe bên ngoài thì chúng ta phải tìm hiểu kỹ bến bãi trước. Nhất là khi có nhu cầu gửi dài hạn phải đảm bảo mức phí hợp lý. Bởi hiện nay đã có rất nhiều người phải dỡ khóc dỡ cười vì tình trạng.

Dễ bị lạc vì không nắm rõ sơ đồ bệnh viện Từ Dũ

Trong bệnh viện Từ Dũ được phân chia thành nhiều khu vực, nằm ở nhiều hướng khác nhau. Mỗi phân khu sẽ đảm nhận một nhiệm vụ là khám hoặc chữa, hoặc đỡ đẻ… Nếu chúng ta không nắm rõ cách sắp xếp này sẽ rất dễ bị lạc đường. Vừa phải mỏi chân, vừa mất thời gian tìm kiếm.

Chú ý tình trạng cò mồi bệnh viện

Cò mồi tại bệnh viện ngày càng hoạt động tinh vi với nhiều cách thức khác nhau. Các nhu cầu tìm kiếm địa chỉ khu khám, nơi phát thuốc, bốc số chờ gặp bác sĩ, chờ lấy thuốc, tìm bãi đậu xe bệnh viện Từ Dũ gần nhất… đều được cò mồi hướng dẫn dù bạn không cần. Tiếp đó là họ ép buộc bạn phải chi trả vì sự hỗ trợ đó với mức phí trên trời. Vì thế, hãy cẩn thận khi bạn là người lần đầu đến đây.

Bãi đậu xe bệnh viện Từ Dũ – Vấn đề cần giải quyết trước tiên

Chỗ đậu xe bệnh viện luôn là bài toán khó giải quyết

Dù bạn đến Từ Dũ là khám thai, thăm thân nhân, chờ sanh… thì vẫn phải gửi xe trước tiên. Tại nơi phức tạp đông người sẽ khó tránh khỏi nhiều vấn đề cần phải giải quyết.

Xem thêm: Top 10 Bãi Đỗ, Đậu, Gửi Xe Bệnh Viện Đại Học Y Dược Giá Rẻ

Bãi đậu xe bệnh viện Từ Dũ quá tải, gửi xe bên ngoài

Vào các giờ cao điểm, tùy từng thời điểm, bãi đậu xe bệnh viện sẽ rơi vào tình trạng quá tải. Lúc này chúng ta phải gửi xe bên ngoài tại các điểm khác nhau. Đó có thể là nhà dân với cách hoạt động tự phát, bãi đậu xe tại các trung tâm, trường học gần đó nếu có… Bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi đến đây để không mất thời gian đậu xe.

Vấn đề an ninh an toàn tại bãi đậu xe bệnh viện Từ Dũ

Tuy nói đơn giản là chúng ta gửi xe vào và lấy ra khi đã xong nhu cầu của mình. Nhưng hiện nay tình trạng giá gửi xe cắt cổ hiện đang diễn ra ở nhiều bệnh viện. Nhất là khi gửi xe qua đêm, gửi dài hạn tại các bến bãi không hợp pháp. Ngoài việc mất phí cao, đôi khi bạn còn phải ngậm ngùi khi xe mình bị trầy sướt hay bị mất cắp vài linh kiện xe.

Làm sao tìm bãi đỗ đậu, gửi xe chính thống giá nhà nước quy định

bãi đậu xe bệnh viện từ dũ

Nên tìm Bãi đậu xe bệnh viện Từ Dũ hợp pháp để đảm bảo an ninh và giá cả

Vì các vấn đề trên mà các bác tài, mỗi chúng ta đều phải có sự chuẩn bị trước danh sách các bãi đậu xe bệnh viện Từ Dũ tốt với giá hợp lý. Cũng không quá khó để giải quyết vấn đề này nếu các bạn chú ý các yếu tố sau.

Quan sát tên bãi và thông tin liên hệ

Nếu nơi mà chúng ta gửi vào có tên bãi với địa chỉ, số điện thoại… rõ ràng thì có thể yên tâm vào gửi được. Với đầy đủ các thông tin liên hệ này thì bạn sẽ được giúp đỡ khi cần thiết với các vấn đề có liên quan đến chiếc xe của mình tại bãi đậu xe.

Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ yên tâm phần nào về sự hoạt động của nó. Việc cung cấp đủ thông tin ngay lối vào gửi xe cũng phần nào thể hiện đây là nơi kinh doanh bến bãi có giấy phép hoạt động rõ ràng. Cơ quan nhà nước sẽ quản lý và kiểm tra. Mức phí cũng sẽ ổn định và theo giá chính thống mà nhà nước quy định.

Có ghi cách tính giá gửi xe cụ thể

Yếu tố này không có tính an toàn cao bởi họ rất dễ tạo ra nhiều lý do để không công nhận mức phí này như đã ghi rất lâu, chưa kịp chỉnh sửa… Vì thế, khi thấy bảng giá cụ thể thì chúng ta có thể hỏi lại chủ bãi đậu xe bệnh viện trước. Như vậy sẽ yên tâm hơn về phí gửi xe.

Sự chuyên nghiệp tại các bãi đẫu xe

Sự chuyên nghiệp của một bãi đậu xe sẽ thể hiện cách sắp xếp cổng ra vào, mức giá, đồng phục nhân viên bãi xe. Lúc này, chúng ta cũng sẽ an tâm hơn về cách phục vụ hướng dẫn bạn đậu xe thế nào để tiện khi lấy ra.

Làm sao để an toàn cho xe khi gửi tại các bến bãi công cộng?

Nên trang bị thêm các thiết bị công nghệ để bảo vệ xe tại chốn đông đúc

Xe là tài sản cá nhân, là người bạn đồng hành của mỗi chúng ta. Vì thế ai cũng nâng niu và bảo vệ nó luôn hoạt động bền và giữ được vẻ sáng bóng, đẹp bên ngoài. Tuy nhiên, khi gửi tại các bãi đậu xe bệnh viện sẽ khó tránh khó sự va chạm trầy sướt và mất cắp. Để đề phòng tình trạng này bạn có thể áp dụng các biện pháp dưới đây.

 • Sử dụng các thiết bị camera cho xe ô tô: Như camera lùi sẽ giúp khi lùi xe an toàn vào bãi, camera 360 giúp ghi lại toàn bộ hình ảnh xung quanh xe…

Xem chi tiết qua sản phẩm: Cảm biến hỗ trợ đỗ xe

 • Dán phim cách nhiệt: Điều này vừa giúp chống nóng cho xe, vừa tránh được sự dòm ngó từ bên ngoài.
 • Lắp màn hình DVD android: Thiết bị này mang tính chất giải trí, vừa là người chỉ đường thông minh.

Tham khảo thêm tính năng hữu ích qua bài viết: Đầu DVD Android ô tô

Hiện ICAR tại nơi cung cấp các thiết bị công nghệ ô tô tốt nhất hiện nay. Khi đến đây, bạn không chỉ nhận sản phẩm chính hãng mà còn là hiệu quả khi sử dụng, độ bền dài lâu với mức giá vô cùng hợp lý.

Cách cài đặt phần mềm Iparking để tìm nhà xe của bệnh viện Từ Dũ

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, hệ thống các bãi xe có thể được quản lý bằng phần mềm và được cập  nhật thông tin thường xuyên.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết bệnh viện Từ dũ có chỗ đậu xe hay không thì bạn hãy cài phần mềm Iparking để tìm kiếm nhà xe của bệnh viện Từ Dũ hoặc bất cứ điểm đỗ xe gần bệnh viện cũng như toàn thành phố.

Bước 1

Tải, cài đặt phần mềm ứng dụng iParking.

Bước 2

Đăng ký tài khoản cho mình. Tại phần đăng ký tài khoản bạn chỉ cần nhập số điện thoại cũng như mã xác nhận, hệ thống sẽ tự động đăng ký cho bạn.

Bước 3

Hệ thống sẽ gửi 1 mã xác nhận về điện thoại của bạn, bạn nhập vào đó mã số xác nhận rồi tiếp tục điền tên, địa chỉ email của mình.

Bước 4

Đồng ý với các điều khoản và bấm “Hoàn tất”. Sau khi hoàn tất sẽ có một màn hình giới thiệu sử dụng iParking tìm điểm đỗ xe, bạn bấm vào “Bắt đầu”.

Bước 5

Kết nối tính năng định vị trên điện thoại của bạn khi có yêu cầu kết nối của phần mềm iParking tìm điểm đỗ xe. Bạn nên bật định vị khi sử dụng ứng dụng này để đạt kết quả chính xác nhất.

Bước 6

Bấm vào phần “Định vị” để sử dụng iParking tìm điểm đỗ xe. Hệ thống iParking sẽ hiện ra các điểm đỗ xe ngay gần bạn, hoặc có thể bấm vào tìm điểm đỗ gần nhất với kết quả tương tự. Ví dụ sẽ hiện địa chỉ: nhà xe bệnh viện Từ Dũ, bãi giữ xe công viên Tao Đàn

Bước 7

Bấm vào địa chỉ bạn muốn đến, sau đó thêm phương tiện di chuyển của bạn vào. Ở bước này, bạn cần biết số đếm hiện lên trên các bãi đỗ xe đó là vị trí trống còn lại mà iParking báo cho bạn.

Bước 8

Tai phần thêm phương tiện di chuyển, bạn cần điền biển số xe, loại xe của bạn, vì nó liên quan đến việc thu phí.

Bước 9

Thanh toán tiền phí gửi xe bằng một trong cách hình thức sau đây:

 • Thanh toán bằng thẻ.
 • Thanh toán bằng tin nhắn.
 • Thanh toán bằng tài khoản khuyến mãi.

Nội dung thực hiện theo hướng dẫn chi tiết của phần mềm này.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm iParking tìm điểm đỗ xe bệnh viện Từ Dũ

Tìm kiếm xung quanh vị trí bãi đỗ xe một cách dễ dàng

Phần mềm iParking sẽ giúp bạn tìm được bãi giữ xe gần mình một cách nhanh chóng nhất.

Đặt trước chỗ đỗ xe nhanh chóng

Phần mềm này giúp bạn có thể dễ dàng đặt chỗ đỗ xe, chọn loại phương tiện đỗ linh hoạt, thanh toán phí gửi xe theo thời gian một cách chính các và phù hợp với công việc của bạn.

Cung cấp đầy đủ thông tin về hiện trạng các bãi đỗ xe

Khi sử dụng iParking bạn có thể biết được chỗ trống, giờ mở cửa, đóng cửa, hoặc xem được đánh giá của người dùng về bãi đỗ xe. Từ đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.

Thanh toán tiện lợi với nhiều phương thức khác nhau

Rất linh  hoạt cho bạn khi thanh toán phí trông xe bằng “ngân hàng” thông minh.

Dễ dàng nhận thông báo về phiên đỗ xe của bạn

Việc nhận thông báo về phiên đỗ xe giúp bạn chủ động trong việc lấy xe tránh thêm mức chi phí gửi xe, giúp bạn yên tâm khi làm việc, không phải lo lắng về thời gian gửi xe của mình.

Tìm đường đi ngắn nhất đến bãi đỗ mong muốn

Iparking không chỉ mang đến cho bạn tiện ích về thông tin bãi đỗ xe mà còn có tác dụng chỉ đường, tìm đường đi ngắn nhất đến bãi xe để bạn tiết kiệm  thời gian nhất.

Gợi ý các bãi đậu xe bệnh viện Từ Dũ an toàn với giá hợp lý

 • Cổng Cống Quỳnh.
 • Cổng 1 Nguyễn thị Minh Khai.
 • Đường Tôn thất Tùng, gần bệnh viện phụ sản quốc tế.
 • Kế bên siêu thị Coop mart (189C Cống Quỳnh).
 • Mặt tiền Nguyễn Thị Minh Khai.

Xem thêm:

Hy vọng qua chia sẻ của bài viết sẽ phần nào giúp các bạn hiểu được các vấn đề cần phải quan tâm khi lần đầu đến Từ Dũ. Nhất là bãi đậu xe bệnh viện Từ Dũ và nhiều yếu tố có liên quan cần phải chú ý. Qua đó cũng giúp bạn tìm được bãi đậu xe hợp lý dựa vào các thông tin đã gợi ý hoặc danh sách bãi đỗ đã gợi ý. Nếu cần trang bị thêm các linh kiện, thiết bị cho xe ô tô thì hãy đến với icar.vn để có sự hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR