• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Top 10 Bãi đỗ đậu xe Bệnh Viện 115 Nhân Dân

Lê Minh Hòa
27/08/2022
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Bệnh viện 115 Nhân Dân là một cơ sở khám chữa bệnh lớn hiện diện tại Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Là một cơ sở có chất lượng, có trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên y tế hùng hậu có chuyên môn cao. Do đó nơi đây trở thành một cơ sở khám chữa bệnh được người dân vô cùng tin tưởng và lựa chọn. Từ cán bộ y tế cho đến người đến thăm khám đã tạo ra tình trạng quá tải vị trí đỗ xe. Vì vậy việc tìm kiếm bãi đỗ đậu xe bệnh viện 115 Nhân Dân là hết sức khó khăn.

Đứng trước tình trạng bí bách này, người dân phải đối mặt với nhiều nguy cơ bất lợi. Dễ bị dụ dỗ gây tốn kém chi phí. Để hạn chế điều này, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra thông tin về bãi đậu đỗ xe phù hợp và an toàn nhé!

Hiện trạng và nhu cầu sử dụng bãi đỗ đậu xe bệnh viện 115 Nhân Dân

Bệnh viện 115 Nhân Dân với quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện 115 Nhân Dân với quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại

Theo ghi nhận mới nhất, các khu vực gửi xe tại bệnh viện hiện nay luôn trong tình trạng quá tải. Và đặc biệt với một cơ sở được người dân tin tưởng lựa chọn như bệnh viện 115 Nhân Dân cũng không thể thoát khỏi tình trạng nói trên. Chỉ cần đến khoảng 8 giờ sáng, số lượng lớn người dân đổ về bệnh viện để thăm khám đã khiến các bãi đỗ đậu xe bệnh viện 115 Nhân Dân chật kín. Nhiều người phải chạy xe nhiều vòng xung quanh bệnh viện để tìm kiếm những bãi đỗ xe còn trống chỗ.

Trong tình hình quá tải tại các địa điểm đậu đỗ xe, người đến khám chữa bệnh luôn phải đối mặt với những khó khăn như:

Mất nhiều thời gian để tìm kiếm bãi đỗ xe phù hợp với khu vực khám chữa bệnh

Tại các bệnh viện đều có sự phân khu riêng biệt giữa các khoa. Và mỗi khoa thường có quy mô khá lớn nên khoảng cách di chuyển giữa các khoa là khá xa.

Nếu không lựa chọn được cơ sở gửi xe phù hợp với khoa phòng muốn khám. Việc di chuyển của người dân sẽ hết sức khó khăn và tốn rất nhiều thời gian. Làm kéo dài thời gian, cản trở cơ hội được chăm sóc y tế sớm.

Bỏ ra chi phí cao để đỗ xe

Hiểu được khó khăn khi tìm kiếm bãi đỗ đậu xe bệnh viện 115 Nhân Dân. Nhiều đối tượng đã tranh thủ cơ hội để lợi dụng những người dân đến khám, chữa bệnh. Người gửi dễ bị lừa gạt, dẫn dụ, phải bỏ ra một số tiền khá lớn cho mỗi lần đỗ xe. Nhưng vì rơi vào thế bị động, người dân bắt buộc phải chịu sự tốn kém này.

Nguy cơ thiệt hại về tài sản khi gửi xe tại các cơ sở không đảm bảo chất lượng

Trong trường hợp tệ nhất, những người đến khám không thể tìm được bãi đỗ xe. Họ chỉ có thể đậu xe ở những vị trí không đảm bảo an toàn như vỉa hè. Làm tăng nguy cơ mất cắp, tình trạng bị phá hoại tài sản gia tăng. Người dân bắt buộc phải bỏ ra chi phí khá lớn để thay thế, sửa chữa.

Đỗ xe ở lề đường làm tăng nguy cơ thiệt hại về tài sản

Đỗ xe ở lề đường làm tăng nguy cơ thiệt hại về tài sản

Làm thế nào để giảm thiểu nguy cơ mất an toàn khi đỗ xe bệnh viện 115 Nhân Dân?

Đứng trước tình cảnh đầy khó khăn và phức tạp khi tìm kiếm bãi đỗ đậu xe bệnh viện 115 Nhân Dân. Một trong những tình trạng ai cũng phải đối mặt khi đặt chân đến bệnh viện này. Để hạn chế tối đa những thiệt hại không đáng có khi đến bệnh viện 115 Nhân Dân. Người dân cần có một số chuẩn bị, dự phòng. Nắm rõ một số thông tin liên quan đến bệnh viện để đưa ra phương án phù hợp.

 • Đầu tiên cần tìm hiểu trước về sơ đồ của bệnh viện. Từ đó dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cổng ra vào, khu vực đậu xe trong giới hạn di chuyển phù hợp.
 • Tìm kiếm thông tin bệnh viện cần có sự chuẩn bị trước nhiều ngày. Tránh nôn nóng mà rơi vào cạm bẫy của các trang thông tin không chính thống.
 • Nếu đã tìm thấy cơ sở gửi xe phù hợp trong quá trình tìm kiếm thông tin bệnh viện. Nên tra khảo chất lượng dịch vụ, giá vé của cơ sở đó trước khi đến để tránh tình trạng thách giá.
 • Ngoài ra, để có thể bảo vệ tốt chiếc xe của mình, tránh tình trạng thiệt hại về tài sản. Mọi người nên trang bị các thiết bị có khả năng theo dõi, giám sát bằng hình ảnh. Những thiết bị này không chỉ có lợi cho quá trình đỗ xe ở bệnh viện. Nó còn giúp ích bảo vệ chiếc xe của bạn trong thời gian sử dụng về sau.

Địa chỉ bãi đỗ đậu xe bệnh viện 115 Nhân Dân an ninh an toàn

Để người dân an tâm trong quá trình khám chữa bệnh tại bệnh viện 115 Nhân Dân. Tìm kiếm một cơ sở gửi xe đảm bảo chất lượng là một điều cần thiết.

Bệnh viện 115 Nhân Dân có khu vực đậu xe bên trong bệnh viện. Đây là khu vực gửi xe có sự quản lý nên đảm bảo được phần nào an toàn cho chiếc xe của bạn. Tuy nhiên thời gian gửi xe của mỗi người thường kéo dài. Điều này khiến khu vực gửi xe của bệnh viện thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải, người đến khám khó tìm thấy một vị trí vừa vặn để gửi xe.

Nếu vậy người dân chỉ còn cách gửi xe ở khu vực xung quanh bệnh viện. Để thu hẹp khoảng cách di chuyển, người dân nên chọn các bãi đỗ gần nhất với khoa phòng bệnh đến khám. Nhưng cần đảm bảo về chất lượng khu vực gửi xe. Hoặc nếu không thể tìm được bãi đỗ xe an toàn có khoảng cách hợp lý. Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các dịch vụ di chuyển khác.

Bãi đỗ đậu xe tại đường Cao Thắng, P.12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những cơ sở được nhiều người lựa chọn. Bởi mức độ an ninh cũng như giá cả hợp lý của cơ sở này.

Tổng kết

Khám chữa bệnh là một nhu cầu thiết yếu của người dân. Quá trình này không nên bị kéo dài bởi các yếu tố bất lợi như trên. Vì vậy người đến thăm khám nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi tìm kiếm bãi đỗ đậu xe bệnh viện. Từ đó nhận được sự chăm sóc y tế một cách sớm nhất.

Các bạn nên trang bị thêm các phụ kiện ô tô hiện đại để nâng cao thêm hiệu quả giám sát. Bảo vệ tốt nhất cho chiếc xe của bạn trong quá trình đỗ xe cũng như trong lúc di chuyển. Đến với Icar Việt Nam, chuỗi hệ thống cung cấp những dòng phụ kiện ô tô chất lượng nhất. Chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng. Truy cập website icar.vn để hiểu thêm về các sản phẩm của ICAR nhé!

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR