• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

[Xế Pro] Lắp Camera hành trình 360 độ Elliview cho xe Honda Civic tại Bình Dương

ICAR Việt Nam
08/07/2020
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Xế Pro liên tục lắp thêm những bộ camera 360 Elliview cho khách hàng tại Bình Dương kể từ khi mẫu Ellview V4 ra mắt gần đây. Hình ảnh sau là chiếc xe Honda Civic 2020 mới được lắp cả màn hình cao cấp Ownice. Chiếc xe trở thành tâm điểm của hội Civic khu vực ngay sau khi lên “hàng”.

Để hiểu vì sao Elliview V4 lại trở thành điểm nóng của thị trường Camera hành trình 360 độ. Quý độc giả có thể xem thêm bài đánh giá ELLIVIEW V4 trên Otosaigon.

Tóm tắt: Đây là camera 360 độ AHD siêu nét, có tính năng view 3D khác hẳn với 2D truyền thống. Sở hữu bộ nhớ trong 16GB và ghi lại tốc độ ODO. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng hay khác, chẳng hạn điều khiển giọng nói, hiển thị đánh lái vô lăng, hiển thị cảm biến lùi,…

Camera 360 ELLIVIEW V4 góc nhìn nghiêng

Đôi nét về XếPro

Xế Pro là cơ sở hoạt động dịch vụ nội thất, phụ kiện đồ chơi xe hơi chuyên nghiệp. Có cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi. Nằm tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là một địa chỉ đáng để trải nghiệm cho những người thích nâng cấp xe.

Trên tiến trình xây dựng báo cáo phân tích độ tin cậy, chất lượng của các gara, đại lý cung cấp dịch vụ cho xe hơi. Chúng tôi rất mong nhận được những đánh giá khách quan của khách hàng về các cơ sở kinh doanh. Nếu bạn đã từng trải nghiệm, vui lòng để lại bình luận dưới bài viết nhé.

Nội thất XếPro
? Địa chỉ: 57 Lô DC 37 đường D11, KDC Viêt Sing, KP4, phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương
SĐT: ☎ 0844562020

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR