• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Bảng Giá Độ Cốp Điện Ô tô Chính Hãng 7/2024

Lê Minh Hòa
02/05/2022

Sự phát triển của cốp điện ô tô qua từng giai đoạn đều có những thay đổi mạnh mẽ. Từ thế hệ thứ nhất còn nhiều đặc điểm thiếu sót thì giờ đây, với thế hệ cốp điện thứ ba đã cung cấp nhiều tiện ích thông minh cho người tiêu dùng. Điều này càng làm tăng thêm nhu cầu độ cốp điện ô tô của người tiêu dùng. Tuy nhiên để quá trình độ cốp điện được diễn ra hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Người thực hiện cần có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm thực tế để đưa ra hướng xử lý phù hợp. Do đó, người tiêu dùng cần đến các cơ sở lắp đặt có chuyên môn nghiệp vụ cao, xứng đáng với lòng tin và chi phí mà bạn đã bỏ ra.

Vậy để tạo nên kết quả tốt nhất, trước hết người tiêu dùng cần có một số kinh nghiệm cơ bản như lựa chọn cơ sở lắp đặt, lựa chọn dịch vụ phù hợp cho ô tô,… Nếu bạn vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc độ cốp điện cho xe ô tô thì nhất định không nên bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé! Thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn định hướng tốt hơn về việc lựa chọn các dịch vụ cũng như cơ sở lắp đặt uy tín dành riêng cho bạn.

Tại sao nên độ cốp điện cho ô tô?

Cốp điện Elligate là sản phẩm đang được nhiều chủ xế tin dùng, lắp đặt

Mọi thiết bị khi ra đời đều mang theo nhiệm vụ nhất định. Đối là điều kiện tất yếu giúp nó tồn tại và phát triển. Đối với các thiết bị giải quyết được những nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng thì sự quan tâm được đặt lên hàng đầu. Đồng thời nó khiến người dùng sản sinh ra mong muốn sở hữu. Đối với cốp điện ô tô cũng vậy, vì mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng nên nó đã trở thành sản phẩm thịnh hành bậc nhất hiện nay.

Trong muôn vàn lý do khiến người tiêu dùng phải sử dụng cốp điện ô tô. Thì những lý do nổi bật nhất đó là:

Tiết kiệm sức lực và thời gian cho người sử dụng

 • Cầm quá nhiều đồ vật trên tay nên gặp khó khăn khi đóng mở cốp.
 • Cốp xe quá cao không thể với tới.
 • Cốp điện quá nặng khi đóng, mở cốp.

Trên đây là một trong những nhược điểm khi sử dụng hệ thống cốp xe truyền thống. Qua đây ta thấy rằng, người dùng đã phải bỏ ra quá nhiều sức lực để thực hiện một động tác được cho là khá cơ bản. Và đây cũng là một thao tác thường xuyên phải thực hiện trong quá trình sử dụng xe hơi. Chính vì những bất tiện này, người dùng phải tốn thêm một khoảng thời gian để xử lý tình huống.

Khi tiến hành độ cốp điện ô tô. Quy trình thực hiện diễn ra tự động, giúp loại bỏ những bất tiện nói trên. Vì vậy, cốp điện là một thiết bị giúp người dùng tiết kiệm được công sức và thời giờ trong toàn bộ quá trình sử dụng.

Cốp điện ICAR Elligate trang bị được trên nhiều dòng xe SUV khác nhau

Đảm bảo tuổi thọ cho cốp xe

Việc đóng cốp bằng tay sẽ tác động một lực khá lớn tại cốp và các vị trí lân cận của cốp. Lâu dần sẽ hình thành nên những tổn hại tiêu cực khiến tuổi thọ của cốp bị suy giảm trầm trọng. Không chỉ gây móp méo gây ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ mà sâu xa hơn là còn có thể làm tổn thương đến hệ thống vi mạch xung quanh. Độ cốp điện ô tô chính là giải pháp ngăn ngừa những tổn hại có thể xảy đến với chiếc xe của bạn.

Tiện lợi hơn, tăng thêm phần đẳng cấp cho “xế hộp”

Các thao tác kém linh động của hệ thống xe cùng những động tác thô kệch của người thực hiện. Những điều này đã tạo nên sự kém sang trong mắt của mọi người xung quanh. Nhưng với những tiện ích tự động mà cốp điện ô tô mang lại. Chiếc xe của bạn đã trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều lần so với trước đó.

Nên lựa chọn thương hiệu cốp điện ô tô nào để đảm bảo chất lượng?

Các sản phẩm chất lượng thường đến từ những thương hiệu có nhiều kinh nghiệm trong quy trình chế tạo. Và đối với hệ thống cốp điện tự động trong giới phụ kiện ô tô hiện nay là cốp điện Elligate của ICAR!

Cốp điện xe hơi Elligate là một sản phẩm công nghệ xe hơi, lái xe có thể sử dụng điều khiển từ xa, nút bấm trên cốp hoặc ở vị trí lái để điều khiển cốp xe. Ngoài ra, nó có những chức năng thông minh như chống kẹt, nhớ vị trí cao độ và những tính năng khác nữa. Sử dụng một cách thân thiện, tiện ích và thông minh, giúp xe bạn tiện nghi hơn.

Tính năng điều khiển từ xa bằng Remote của cốp điện ICAR Elligate

Chức năng của cốp điện

 • Điều khiển từ xa: Ấn nút trên điều khiển để đóng/mở cốp điện, kể cả khi tay bạn đang cầm đồ vật một cách dễ dàng.
 • Cài đặt cao độ phù hợp: Bộ cốp điện có thể nhớ vị trí cao độ, bạn có thể cài đặt mức cao độ này phù hợp với chiều cao của bạn sao cho bạn ấn nút thoải mái nhất.
 • Nút bấm ở vị trí lái: Khi bạn đang ngồi ở vị trí lái, ấn nút này một cách dễ dàng.
 • Âm thanh cảnh báo: Khi đóng hay mở cốp điện, âm thanh cảnh báo sẽ vang lên giúp lái xe nắm được tình trạng cốp xe đang mở.
 • Chống kẹt an toàn: Khi cốp điện đang đóng, nếu vướng một vật gì cốp sẽ tự dộng dừng lại, giữ an toàn cho bạn.
 • Nút bấm trên cốp: Một nút bấm với đèn trên cốp, bạn dễ dàng ấn nút.

Cốp điện ô tô Elligate – Giải pháp tiện ích thông minh cho xế bạn

Trong những trường hợp cốp điện của các dòng xe SUV hay MPV thường thì phía sau đuôi xe sẽ được thiết kế cao nên có vẻ sẽ gây bất tiện cho những người có chiều cao khiêm tốn đặc biệt là các chị em phụ nữ. Vậy nên việc lắp đặt thêm cốp điện thay thế cho cốp chỉnh tay bình thường sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho người dùng. Hoặc khi chúng ta đang cầm quá nhiều đồ, việc phải mở cốp thông thường cũng khá bất tiện, vậy nên cốp điện là một giải pháp tuyệt vời.

Cốp điện ô tô là một trong những tính năng quan trọng của một chiếc xe, mang lại tiện lợi cho người lái xe trong việc lưu trữ các vật dụng và công cụ nhỏ. Với sự tiện lợi và đa dạng trong cách sử dụng, cốp điện ô tô đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu đối với những người sử dụng xe hơi.

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều dòng cốp điện trên thị trường tuy nhiên cần lựa chọn các sản phẩm cốp điện ô tô có thương hiệu uy tín, vừa đảm bảo chất lượng cao mà chế độ bảo hành tốt như cốp điện Elligate của nhà sản xuất ICAR.

ICAR là 1 trong những thương hiệu đi đầu trên thị trường trong lĩnh vực công nghệ thông minh cho xế hộp mà cốp điện ICAR Elligate cũng là một trong số đó.

Cốp điện Elligate của ICAR nổi bật trong giới phụ kiện bởi chất lượng thì luôn được đảm bảo tốt, bền bỉ, được lắp đặt như zin và được bảo hành chính hãng với chứng nhận từ uy tín của thương hiệu ICAR.

Cốp điện ô tô ICAR Elligate được nhiều chủ xế tin dùng

Trang bị cốp điện ICAR Elligate mang đến vô vàn tiện nghi cho người cầm lái như tính năng chống kẹt, tính năng đóng cốp tự động bằng điều khiển từ xa, cài đặt cao độ phù hợp, nút mở cốp bấm trang bị ở vị trí lái dễ bấm, đặc biệt có âm thanh cảnh báo tức thì khi mà cốp bị kẹt hoặc quên đóng cốp.

Nếu trang bị thêm tính năng đá cốp thì sẽ đủ trọn bộ tính năng của cốp điện ICAR Elligate giúp bạn – chủ nhân chiếc xe sẽ luôn tự tin đóng mở cốp an toàn, không còn lo những vấn đề nguy hiểm như kẹt đồ, quên đóng cốp và nâng cao tiện nghi đẳng cấp hơn cho chiếc xe của mình.

Chỉ một trang bị nhỏ, dễ lắp đặt, trang bị cốp điện ô tô ICAR Elligate sẽ giúp bạn có trải nghiệm mở cốp hiện đại, đóng cốp an toàn, trọn vẹn tất cả hoàn toàn tự động, thông minh, cài đặt theo nhu cầu của chủ nhân – hoàn toàn xứng đáng có trên xế hộp của bạn.

Tính năng đá cốp của cốp điện ICAR Elligate

Tính năng đá cốp của cốp điện ICAR Elligate

Bảng giá độ cốp điện ô tô chính hãng 4/2024

Dưới đây là bảng giá được niêm yết chính hãng của bộ cốp điện Elligate của ICAR. (Giá mang tính chất tham khảo tính chất dao động giá thành giữa các cơ sở lắp đặt).

STT Tên sản phẩm Giá thành (VNĐ)
1 Cốp điện ô tô Elligate 9.800.000
2 Gói đá cốp 1.500.000

Địa chỉ độ cốp điện ô tô uy tín chất lượng 2022

Hiện nay, nhiều cơ sở uy tín vẫn tiếp tục duy trì vị thế của bản thân bằng việc duy trì các mặt hàng chính hãng, chất lượng. Đồng thời liên tục đổi mới và phát triển các dịch vụ tại cơ sở. Sự đổi mới này nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cốp điện chất lượng, uy tín và công năng sử dụng cao,

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà ICAR muốn giới thiệu với các bạn. Hy vọng với những thông tin trong bài viết có thể giúp được phần nào trong việc lựa chọn sản phẩm lắp đặt cho chiếc xe của bạn.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR