• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Bảng Giá Độ Cốp Điện Ô tô Chính Hãng 12/2023

Lê Minh Hòa
02/05/2022
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Sự phát triển của cốp điện ô tô qua từng giai đoạn đều có những thay đổi mạnh mẽ. Từ thế hệ thứ nhất còn nhiều đặc điểm thiếu sót thì giờ đây, với thế hệ cốp điện thứ ba đã cung cấp nhiều tiện ích thông minh cho người tiêu dùng. Điều này càng làm tăng thêm nhu cầu độ cốp điện ô tô của người tiêu dùng. Tuy nhiên để quá trình độ cốp điện được diễn ra hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Người thực hiện cần có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm thực tế để đưa ra hướng xử lý phù hợp. Do đó, người tiêu dùng cần đến các cơ sở lắp đặt có chuyên môn nghiệp vụ cao, xứng đáng với lòng tin và chi phí mà bạn đã bỏ ra.

Vậy để tạo nên kết quả tốt nhất, trước hết người tiêu dùng cần có một số kinh nghiệm cơ bản như lựa chọn cơ sở lắp đặt, lựa chọn dịch vụ phù hợp cho ô tô,… Nếu bạn vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc độ cốp điện cho xe ô tô thì nhất định không nên bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé! Thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn định hướng tốt hơn về việc lựa chọn các dịch vụ cũng như cơ sở lắp đặt uy tín dành riêng cho bạn.

Tại sao nên độ cốp điện cho ô tô?

Mọi thiết bị khi ra đời đều mang theo nhiệm vụ nhất định. Đối là điều kiện tất yếu giúp nó tồn tại và phát triển. Đối với các thiết bị giải quyết được những nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng thì sự quan tâm được đặt lên hàng đầu. Đồng thời nó khiến người dùng sản sinh ra mong muốn sở hữu. Đối với cốp điện ô tô cũng vậy, vì mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng nên nó đã trở thành sản phẩm thịnh hành bậc nhất hiện nay.

Trong muôn vàn lý do khiến người tiêu dùng phải sử dụng cốp điện ô tô. Thì những lý do nổi bật nhất đó là:

Tiết kiệm sức lực và thời gian cho người sử dụng

 • Cầm quá nhiều đồ vật trên tay nên gặp khó khăn khi đóng mở cốp.
 • Cốp xe quá cao không thể với tới.
 • Cốp điện quá nặng khi đóng, mở cốp.

Trên đây là một trong những nhược điểm khi sử dụng hệ thống cốp xe truyền thống. Qua đây ta thấy rằng, người dùng đã phải bỏ ra quá nhiều sức lực để thực hiện một động tác được cho là khá cơ bản. Và đây cũng là một thao tác thường xuyên phải thực hiện trong quá trình sử dụng xe hơi. Chính vì những bất tiện này, người dùng phải tốn thêm một khoảng thời gian để xử lý tình huống.

Khi tiến hành độ cốp điện ô tô. Quy trình thực hiện diễn ra tự động, giúp loại bỏ những bất tiện nói trên. Vì vậy, cốp điện là một thiết bị giúp người dùng tiết kiệm được công sức và thời giờ trong toàn bộ quá trình sử dụng.

Đảm bảo tuổi thọ cho cốp xe

Việc đóng cốp bằng tay sẽ tác động một lực khá lớn tại cốp và các vị trí lân cận của cốp. Lâu dần sẽ hình thành nên những tổn hại tiêu cực khiến tuổi thọ của cốp bị suy giảm trầm trọng. Không chỉ gây móp méo gây ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ mà sâu xa hơn là còn có thể làm tổn thương đến hệ thống vi mạch xung quanh. Độ cốp điện ô tô chính là giải pháp ngăn ngừa những tổn hại có thể xảy đến với chiếc xe của bạn.

Tiện lợi hơn, tăng thêm phần đẳng cấp cho “xế hộp”

Các thao tác kém linh động của hệ thống xe cùng những động tác thô kệch của người thực hiện. Những điều này đã tạo nên sự kém sang trong mắt của mọi người xung quanh. Nhưng với những tiện ích tự động mà cốp điện ô tô mang lại. Chiếc xe của bạn đã trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều lần so với trước đó.

Nên lựa chọn thương hiệu cốp điện ô tô nào để đảm bảo chất lượng?

Các sản phẩm chất lượng thường đến từ những thương hiệu có nhiều kinh nghiệm trong quy trình chế tạo. Và đối với hệ thống cốp điện tự động, 2 thương hiệu nổi tiếng. Những thương hiệu này có khả năng tạo ra sản phẩm hỗ trợ tốt cho người dùng. Đó chính là thương hiệu Dr Door và Perfect Car.

Độ cốp điện ô tô Dr Door

Tại sao nên độ cốp điện ô tô Dr Door? Bởi vì Dr Door đem lại những tiện ích hấp dẫn. Ví dụ như tính năng chống kẹt chỉ có ở những loại cốp điện thế hệ mới nhất. Khả năng ghi nhớ chiều cao cốp giúp người dùng thực hiện thao tác nhanh chóng hơn. Tích hợp nhiều vị trí điều khiển giúp linh động hơn về vị trí thực hiện thao tác. Ngoài ra, để hạn chế rủi ro liên quan đến an ninh của xe. Việc trang bị thêm báo động âm thanh đã chính thức xuất hiện trên sản phẩm cốp điện của Dr Door.

Độ cốp điện Dr Door cho ô tô Vinfast Lux SA2.0

Độ cốp điện Dr Door cho ô tô Vinfast Lux SA2.0

Độ cốp điện ô tô Perfect Car

Tính năng và chất lượng của cốp điện ô tô Perfect Car cũng không hề thua kém. Sản phẩm tạo cảm giác êm ái, nhẹ nhàng trong quá trình thao tác. Tất cả là nhờ vào việc sử dụng cơ chế hít thông minh.

Nếu sử dụng remote điều khiển từ xa là chưa đủ tiện lợi với người dùng. Thương hiệu này đã tạo ra thêm tính năng Module đá cốp nếu không thể dùng tay. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác đá chân. Module đá chân phía dưới gầm cốp xe truyền tín hiệu đến hộp điều khiển. Từ đó cửa cốp được tự động mở ra. Tính năng này thực sự rất tiện ích.

Tính năng đá cốp đầy tiện lợi

Tính năng đá cốp đầy tiện lợi

Bảng giá độ cốp điện ô tô chính hãng 5/2022

Dưới đây là bảng giá cốp điện ô tô của 2 thương hiệu nổi tiếng. Đây là bảng giá mang tính chất tham khảo tính chất dao động giá thành giữa các cơ sở lắp đặt. Mời các bạn theo dõi!

STT Tên sản phẩm Giá thành (VNĐ)
1 Cốp điện ô tô Perfect 9.500.000
2 Cốp điện ô tô Dr Door 9.200.000

Địa chỉ độ cốp điện ô tô uy tín chất lượng 2022

Trong năm 2022 này, nhiều cơ sở uy tín vẫn tiếp tục duy trì vị thế của bản thân bằng việc duy trì các mặt hàng chính hãng, chất lượng. Đồng thời liên tục đổi mới và phát triển các dịch vụ tại cơ sở. Sự đổi mới này nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Nếu bạn đang tìm kiếm những địa chỉ như vậy thì đừng bỏ lỡ các cơ sở như Proauto, Rambo Auto, DPRO,… Tại đây cung cấp các sản phẩm cốp điện đến từ những thương hiệu nổi tiếng, đều là sản phẩm có tuổi thọ lâu dài. Ngoài ra cơ sở còn cung cấp những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà ICAR muốn giới thiệu với các bạn. Hy vọng với những thông tin trong bài viết có thể giúp được phần nào trong việc lựa chọn sản phẩm lắp đặt cho chiếc xe của bạn.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Icon on ICAR.VN