• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình giá rẻ

Thanh Huyền
22/08/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Bạn đang tìm bãi đậu xe bệnh viện Chấn thương chỉnh hình vừa an toàn, vừa có giá hợp lý? Hãy ưu tiên bãi xe ngay trong bệnh viện trước. Kế đến là tìm các bãi đỗ có thông tin rõ ràng ở xung quanh để tiện đi lại vào khám chữa bệnh.

Các sự cố tai nạn về xương khớp thì bệnh viện Chấn thương chỉnh hình là tuyến tốt nhất hàng đầu tại phía Nam. Tỷ lệ người dân ra vào nơi đây để khám chữa bệnh mỗi ngày khá đông. Từ đó kéo theo nhiều vấn đề khó giải quyết, nhất là phí gửi xe và cò mồi. Nội dung bài viết này sẽ giúp các bạn tìm được bãi đậu xe bệnh viện Chấn thương chỉnh hình an toàn với giá hợp lý. Đồng thời có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi đến đây để khám chữa bệnh.

Tổng quan về bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình được thành lập từ năm 1962. Địa chỉ cơ sở này nằm tại 929 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Đây hiện là bệnh viện chuyên khoa hạng nhất về chấn thương chỉnh hình ở miền Nam.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình là một trong các tuyến đầu của phía nam về chỉnh hình và chấn thương

Trải qua hơn 59 năm tồn tại và phát triển, bệnh viện đã không ngừng trang bị cho mình lẫn thiết bị và tay nghề y bác sĩ. Tất cả đều được nâng cao và hiện đại hơn.

Những khó khăn khi lần đầu đến với bệnh viện Chấn thương chỉnh hình

Bệnh viện là nơi mà chúng ta bắt buộc phải đến nếu có nhu cầu khám chữa bệnh hoặc bị các vấn đề về xương khớp. Tuy nhiên, với nơi phức tạp và đông người như bệnh viện Chấn thương chỉnh hình thì lần đầu tiên luôn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Cụ thể là các vấn đề sau.

Mất nhiều thời gian tìm kiếm và chờ đợi

Chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian cho lần đầu đến với bệnh viện Chấn thương chỉnh hình. Đó là tìm kiếm khoa phòng khám, dịch vụ, chờ khám, đóng phí… Nếu không biết cách sắp xếp, không rành đường đi thì bạn sẽ tốn cả ngày mà chưa xong nhu cầu của mình.

Tốn quá nhiều chi phí khám chữa bệnh và dịch vụ

Đến bệnh viện để khám chữa bệnh thì chắc chắn là phải tốn tiền. Nào là khám bệnh, ăn uống, nghỉ ngơi, mua thuốc… rất tốn kém. Thậm chí có nhiều người còn tốn nhiều khoản tiền vô lý chỉ vì lần đầu chưa quen khi đến Chấn thương chỉnh hình.

Dễ bị mất cắp đồ dùng cá nhân

Ai trong chúng ta cũng quá quen thuộc với tình trạng mất cắp tại bệnh viện. Không chỉ là người đến khám mà còn là người ở lại thăm nuôi. Tận dụng cơ hội chen lấn, đông người và sự phân tâm của chúng ta sẽ là cơ hội để kẻ xấu trộm cắp tài sản.

Tình trạng bị cò mồi dẫn dắt

Cò mồi chính là người trung gian giúp chúng ta giải quyết những khó khăn trước mắt. Đổi lại là tốn một khoản phí thuê không hề nhỏ, phổ biến tại các bệnh viện, nhất là với những người lần đầu đến đây. Đối tượng này sẽ xen lẫn với những người bán hàng rong, giả dạng làm người thăm nuôi. Từ việc chỉ đường, gợi ý cho đến nhận làm giúp chúng ta bốc số chờ khám bệnh, mua thuốc, gửi xe… Sau cùng là buộc người dân phải chi tiền nếu muốn rời khỏi.

Bãi đậu xe – Vấn đề khó giải quyết

bãi đậu xe bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Rất khó để tìm bãi đậu xe bệnh viện Chấn thương chỉnh hình an toàn với giá hợp lý

Một trong các vấn đề khó giải quyết nhất tại các bệnh viện chính là bãi đậu xe. Cứ một người đến khám chữa bệnh là 1 chiếc xe có nhu cầu tìm bến bãi đậu hoặc gửi vào. Cùng với lượng người ra vào bệnh viện luôn tấp nập sẽ kéo theo nhiều hệ lụy khác.

Khó tìm bãi đậu xe bệnh viện Chấn thương chỉnh hình gửi dài hạn

Gửi xe dài hạn là lựa chọn bắt buộc với những ai ở lại bệnh viện trong thời gian dài. Nhất là thăm nuôi. Hiện tại, các bến bãi gửi xe đều nhận trả xe trong ngày. Vì thế, chúng ta sẽ gặp khó khăn khi tìm bãi đậu xe dài hạn. Hơn nữa, nếu để xe tại một chỗ quá lâu còn làm phát sinh nhiều hệ lụy như bụi bẩn và mất vài phụ kiện bên ngoài.

Đảm bảo an ninh và an toàn cho xe

Nhiều người đã phải dỡ khóc dỡ cười khi lấy xe ra sau thời gian gửi xe tại bến bãi. Đó là những tình trạng xe bị trầy sướt, mất phụ kiện… thậm chí là mất luôn cả xe. Nó thường xuất hiện phổ biến tại các bãi đỗ hoạt động không hợp pháp.

Chi phí gửi xe bất hợp lý

Đã có không ít người phải rơi vào tình trạng trả phí gửi xe ở con số bất hợp lý. Nhất là những ai chỉ đến đây một vài lần đầu. Con số này có thể gấp 10 lần so với phí thường ngày. Chúng ta chỉ có thể ngậm ngùi và trả tiền để có thể lấy xe ra.

Xem thêm:  Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Từ Dũ giá rẻ

Làm sao tìm bãi đậu xe bệnh viện Chấn thương chỉnh hình an toàn, giá quy định?

Tuy bãi đậu xe bệnh viện Chấn thương chỉnh hình có khá nhiều vấn đề làm chúng ta lo lắng. Nhưng cũng không quá khó để tìm được bến bãi vừa an toàn, vừa có phí hợp lý. Dưới đây là các gợi ý mà bạn có thể áp dụng.

Ưu tiên bãi đậu xe bệnh viện

Nên ưu tiên bãi đỗ trong khuôn viên bệnh viện

Không riêng gì bệnh viện Chấn thương chỉnh hình mà mọi bệnh viện đều có ít nhất một hoặc hai bãi gửi xe ngay trong bệnh viện. Chi phí gửi xe luôn ở mức hợp lý. Hơn nữa, lại tiện đi lại và ra vào trong bệnh viện. Tuy nhiên, vào các giờ cao điểm, những lúc khám chữa bệnh đông hay bạn đến muộn, vào ban đêm thì có thể sẽ hết chỗ gửi.

Tìm bãi đậu xe có thông tin rõ ràng

Nếu bãi đậu xe bệnh viện đã hết chỗ gửi thì chúng ta bắt buộc phải gửi ở bên ngoài. Lúc này, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi cho xe vào đậu. Cụ thể là các thông tin như tên bãi đậu, số điện thoại gọi khi cần, chi phí gửi… đều phải rõ ràng. Chúng ta cũng yên tâm và biết rõ phí gửi thế nào, dễ liên lạc khi cần sự trợ giúp.

Gợi ý các bãi đậu xe bệnh viện Chấn thương chỉnh hình đáng tin cậy

Ngoài khuôn viên trong bệnh viện có sẵn bãi đậu xe thì chúng ta vẫn có thể tìm được nơi dừng xe an toàn khác. Tùy theo khoảng cách xa gần, bạn sẽ có sự chọn lựa theo nhu cầu. Dưới đây là các bến bãi mà chúng ta có thể yên tâm đậu vào.

 • Gửi xe bên đường Huỳnh Mẫn Đạt
 • Gửi xe tại bệnh viện Nhiệt đới
 • Đậu tại chung cư Phan Văn Trị

Hiện nay, mức phí gửi xe sẽ thay đổi tùy theo phương tiện gửi, thời gian gửi. Thường với xe máy sẽ là 5.000 – 10.000 đồng, còn xe ô tô sẽ là 30.000 đồng ban ngày và 50.000 đồng vào ban đêm. Còn với nhu cầu gửi dài hạn sẽ có sự thay đổi theo cách tính của chủ bãi.

Xem thêm: Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Đại Học Y Dược giá rẻ

Bật mí cách giúp bảo vệ xe khi gửi tại các bãi đậu xe

Màn hình DVD sẽ giúp bạn lái xe an toàn hơn tại bệnh viện đông người

Bên cạnh việc bảo quản tài sản cá nhân, tìm hiểu bệnh viện và các bãi đậu xe bệnh viện thì chúng ta vẫn cần phải biết cách tự bảo vệ xe của mình. Đó chính là trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại vừa làm đẹp, vừa tăng cường bảo vệ khi bạn sử dụng xe. Tùy theo từng sản phẩm sẽ mang đến những công năng hữu ích cụ thể.

Chúng ta nên ưu tiên mua sản phẩm tại các cửa hàng cung cấp đáng tin cậy như ICAR. Như vậy sẽ đảm bảo hành chính hãng có chất lượng với giá tốt. Hơn nữa còn được hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn tận tình để có cách dùng tốt nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức cũng như sự chuẩn bị tốt hơn khi đến tại Chấn thương chỉnh hình lần đầu để khám chữa bệnh. Nhất là tìm được bãi đậu xe bệnh viện Chấn thương chỉnh hình chính quy, an toàn với giá hợp lý. Nếu cần thêm sự tư vấn về các dòng sản phẩm cần thiết cho xe ô tô thì hãy liên hệ với icar.vn. Với kinh nghiệm dày dặn và sự phục vụ chu đáo sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR