• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Nhi Đồng 2 giá rẻ

Thanh Huyền
14/05/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Bãi đậu xe bệnh viện Nhi Đồng 2 ở đâu vừa rẻ vừa an toàn? Chúng ta cần phải tìm hiểu trước khi đến đây để thăm, khám và chữa bệnh. Nếu không, bạn vừa phải chịu phí cao, vừa hư hao tài sản của mình.

Nhi Đồng 2 là sự tiếp nối của Nhi Đồng 1, cả hai cùng tồn tại nhằm giảm bớt tình trạng lượt người đến đây để chăm sóc sức khỏe. Bệnh viện này được đánh giá là tốt nhất tại khu vực phía Nam. Thêm vào đó, trẻ nhỏ là đối tượng rất dễ mắc bệnh do sức đề kháng kém. Lượng người đến đây luôn đông nên các bãi xe luôn rơi vào tình trạng quá tải. Điều này đã vô tình làm cho tệ nạn phí gửi quá cao. Nhằm giúp các bạn yên tâm hơn khi đến Nhi Đồng 2 nên ICAR sẽ gợi ý danh sách các bãi đậu xe bệnh viện tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu sơ qua về bệnh viện Nhi Đồng 2

Bệnh viện Nhi Đồng 2 lớn nhất nhì tại khu vực phía Nam

Bệnh viện Nhi Đồng 2 là sự tiếp nối của Nhi Đồng 1 để tránh tình trạng quá tải. Nơi đây chủ yếu phục vụ cho các bệnh nhân là trẻ sơ sinh và thiếu nhi. Bệnh viện nằm tại Số 14 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Hiện là bệnh viện nhi hàng đầu tại khu vực phía Nam, song song với Nhi Đồng 1. Mỗi ngày, bệnh viện không chỉ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân địa phương mà còn là các ca cấp cứu ở các tỉnh thành khác. Cả những người có điều kiện cũng vào đây để hưởng dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Các khó khăn phải đối mặt khi lần đầu tiên đến Nhi Đồng 2

Bệnh viện là nơi phức tạp với đa dạng nhóm người. Bao gồm: trị bệnh, khám bệnh, chăm sóc thân nhân, kinh doanh dịch vụ bệnh viện… Và có cả kẻ trộm cắp lẫn vào đây để ăn trộm khi có người lơ là cảnh giác. Vì thế, chúng ta luôn nhận được lời nhắc nhở “tự bảo vệ tài sản cá nhân”. Bên cạnh đó, bạn còn phải đối mặt với nhiều khó khăn khác, nhất là khi lần đầu vào đây.

 • Mất rất nhiều thời gian để tìm đúng khu khám chữa bệnh theo nhu cầu của mình.
 • Chờ đợi để thanh toán chi phí khám bệnh và lấy thuốc.
 • Không tìm được bãi đậu xe bệnh viện Nhi Đồng 2 an toàn.
 • Dễ bị mất cắp tiền bạc và các giấy tờ quan trọng.
 • Mất cả tiền lẫn thời gian khi bị kẻ xấu lừa gạt.
 • Bị chặt chém về các loại phí dịch vụ.

Bãi đậu xe bệnh viện Nhi Đồng 2 – Vấn đề cần giải quyết trước

bãi đậu xe bệnh viện nhi đồng 2

Gian nan trong việc tìm bãi đậu xe bệnh viện Nhi Đồng 2

Một trong các khó khăn mà bất cứ ai còn “lạ nước lạ cái” vào lần đầu chính là bãi đậu xe bệnh viện Nhi Đồng 2. Bởi nếu đi một mình, bỏ xe không người trông coi thì chắc chắn bạn sẽ phải đi bộ về nhà.

Ngoài bãi đỗ trong bệnh viện thì còn có vài nơi nhận giữ xe ở xung quanh bệnh viện. Họ có thể là dạng tự phát khi có sẵn mặt bằng. Vì thế, rất khó để kiểm soát mô hình hoạt động này. Nhiều hệ lụy cũng từ đó phát sinh.

 • Chi phí cho mỗi lượt, mỗi xe ở các bãi đỗ không hề thống nhất chung một cách tính hay một mức giá. Điều này sẽ do chủ bãi đậu xe quyết định.
 • Rất khó để lấy xe ra, mất nhiều thời gian khi lấy xe… Bởi không có sự sắp xếp, các xe để lộn xộn nên vào thì dễ mà ra thì khó.
 • Nếu lần đầu tiên để khám chữa bệnh thì bạn phải mất cả nửa ngày để tìm nơi đỗ xe. Thậm chí là phải gửi rất xa, rồi bắt grap, tốn thêm phí qua bệnh viện.
 • Xe rất dễ bị trầy sướt, mất vài linh kiện, phụ tùng nhỏ. Hầu hết các bãi xe tự phát đều không quản lý hộ bạn vấn đề này.

Những vấn đề thường gặp tại bãi đậu xe bệnh viện Nhi Đồng 2

Tìm được bãi đậu xe bệnh viện Nhi Đồng 2 đã làm mất nhiều thời gian của mọi người. Đặc biệt nhất là với những người lần đầu. Bên cạnh đó còn phải chuẩn bị tinh thần để giải quyết những vấn đề có liên quan.

Nhu cầu gửi xe

Tùy theo mục đích của bạn đến bệnh viện là gì sẽ có nhu cầu gửi xe khác nhau. Với những ai nuôi bệnh, khám tổng quát… thì họ thường gửi dài hạn. Có nghĩa là gửi qua đêm hoặc gửi mà chưa biết thời gian sẽ lấy xe ra. Từ đó kéo theo cách tính phí giữ xe sẽ khác. Nó có thể là gấp đôi hoặc rất nhiều lần so với gửi ngắn hạn, gửi trong ngày.

Đảm bảo an ninh và an toàn cho xe

Cần phải đảm bảo an toàn cho xe tại bãi đỗ

Đảm bảo an toàn cho xe chính là sau khi lấy ra vẫn còn nguyên vẹn. “Người bạn đồng hành” không bị trầy sướt sơn, vết quẹt, mất gương, mất nắp lốp… Nếu gửi xe tại nơi không rõ ràng thì rất dễ bị tình trạng này. Nếu bạn có yêu cầu bồi thường cũng không được giải quyết.

Đôi khi còn có hiện tượng xe bị mất cắp. Giá trị đổi lại không hề bằng với giá trị xe đã mất. Để hạn chế tối đa tình trạng này thì bạn cần phải tìm nơi có giá chính thống theo quy định của nhà nước. Đó là các bãi đậu xe bệnh viện Nhi Đồng 2 được đánh giá tốt.

Vấn nạn cò mồi

Hiện nay, không riêng gì bệnh viện Nhi Đồng 2 mà các bệnh viện của tỉnh, huyện cũng xuất hiện cò mồi. Đây là đối tượng trung gian liên kết giữa người dân đến khám chữa bệnh và các dịch vụ có trong bệnh viện. Điển hình là gửi xe, bốc xe, lấy thuốc… Đây là các vấn đề làm chúng ta mất khá nhiều thời gian. Với người lần đầu thì số phí sẽ cao do chưa quen địa hình.

Làm sao tìm bãi đỗ đậu, gửi xe chính thống giá nhà nước quy định?

Nên tìm bãi đậu xe tốt để đảm bảo phí gửi lẫn chất lượng

Tùy theo quy mô hoạt động của bệnh viện sẽ có một hoặc 2 hay 3 bãi đậu xe bệnh viện dạng chính thống. Nghĩa là nơi đây sẽ đảm bảo giá hợp lý. Cách sắp xếp xe vô cùng ngăn nắp, có khoa học nên rất dễ khi tìm và lấy xe. Nếu bạn đến trễ hay bãi xe đã quá tải thì bắt buộc phải gửi bên ngoài. Dưới đây là các gợi ý để bạn tìm được nơi dừng chân an toàn nhất.

 • Chú ý tên hiệu được trên bảng gửi xe phải rõ ràng. Theo đó là giá gửi xe, các yêu cầu hoặc quy định đi kèm. Đây là nơi chỉ rõ trách nhiệm của bãi với khách hàng.
 • Quy trình gửi và trả xe phải rõ ràng. Lối ra và lối vào, kiểm duyệt thẻ xe… đều phải minh bạch và cụ thể.
 • Có nhân viên trông coi và chỉ dẫn, tìm xe cho khách.

Ngoài ra bạn còn có thể tự mình trang bị các thiết bị công nghệ để đảm bảo an toàn cho “xế yêu” của mình. Như Camera 360 giúp ghi hình lại toàn bộ diễn biến quanh xe. Hay phim cách nhiệt để chống nóng cho xe nếu đậu ở ngoài nắng.

Bạn nên tham khảo thêm để biết lợi ích khi lắp đặt sản phẩm công nghệ ô tô.

Gợi ý các bãi đậu xe bệnh viện Nhi Đồng 2 được đánh giá là tốt nhất hiện nay

 • Bãi Giữ Xe Bệnh Viện Nhi Đồng 2 tại đường Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM. Nằm ngay góc Nguyễn Du – Mạc Đĩnh Chi.
 • Bãi giữ xe tại đường Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Hầm xe của bệnh viện tại khu khám bệnh.
 • Bãi đỗ ngay góc Lý Tự Trọng – Thái Văn Lung.

Mức giá chính thống khi gửi xe vào bệnh viện Nhi Đồng 2 là 10 ngàn với xe hai bánh và 30 ngàn với xe ô tô. Nếu bạn gửi dài hạn thì mức giá sẽ khác.

Xem thêm:

Tìm bãi đậu xe bệnh viện Nhi Đồng 2 vô cùng quan trọng với mỗi chúng ta. Nhất là với những ai đang sống ở khu vực phía Nam. Bởi đây là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ cùng thiết bị, máy móc khám chữa bệnh tốt nhất cho các em. Hy vọng với các chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn tìm được nơi dừng chân cho “người bạn đồng hành” tốt nhất cả về giá lẫn chất lượng. Nếu cần trang bị linh kiện để bảo vệ xe tại nơi đông người thì hãy ghé vào icar.vn. Đây hiện là nơi uy tín về thiết bị công nghệ dành cho xe ô tô được người dùng cả nước đánh giá cao.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR