• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Nhi Trung Ương giá rẻ

Thanh Huyền
17/05/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Chúng ta cần phải tìm bãi đậu xe bệnh viện Nhi Trung ương trước khi đến đó. Điều này vừa giúp đảm bảo mức phí hợp lý, vừa an toàn cho các tài sản cá nhân của mình.

Nhi Trung ương là một trong các bệnh viện hoạt động có quy mô lớn với đầy đủ các giường bệnh cùng trang thiết bị hiện đại. Vì thế, chất lượng khám chữa bệnh luôn được người dân đánh giá cao. Số lượng người ra vào để thăm nuôi, chăm sóc luôn đông mỗi ngày. Từ đó dẫn đến tình trạng quá tải bãi đậu xe bệnh viện. Lúc này, chúng ta bắt buộc phải tìm bãi ngoài, thậm chí là đi xa mà chưa biết rõ về mức phí. Vì thế, hôm nay, ICAR sẽ gợi ý các bãi đỗ, đậu xe chất lượng để bạn yên tâm gửi xe khi đến bệnh viện Nhi Trung ương.

Giới thiệu sơ về bệnh viện Nhi Trung Ương

Bệnh viện Nhi Trung ương là tiền thân khoa Nhi của bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Nhi Trung Ương là nơi khám chữa bệnh hoạt động theo hình thức công lập. Nó nằm tại 18/879 La Thành – Đống Đa – Hà Nội. Tiền thân trước đó là khoa Nhi của bệnh viện Bạch Mai. Tính đến thời điểm này thì Nhi TW đã tồn tại và phát triển hơn 42 năm.

Ngoài công tác khám và chữa bệnh như bao bệnh viện khác, Nhi TW còn có nhiều thành tựu vượt bậc, như phẫu thuật bằng rô bốt. Cùng với đó là sự hợp tác chuyên sâu với các tổ chức y tế trên toàn cầu. Điển hình là Viện Nghiên Cứu Thụy Điển và Tổ Chức Y Tế Thế Giới.

Các vấn đề khi lần đầu đến bệnh viện Nhi Trung Ương

Bệnh viện là một trong các môi trường phức tạp nhất với đủ mọi tầng lớp lao động. Vì thế, nếu bạn chưa am hiểu rõ thì sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Tìm bãi đậu xe bệnh viện Nhi Trung Ương

bãi đậu xe bệnh viện nhi trung ương

Khó khăn khi tìm kiếm bãi đậu xe bệnh viện Nhi Trung ương

Bãi đậu xe bệnh viện Nhi Trung ương là yếu tố đầu tiên gặp nhiều trở ngại nhất. Nếu bạn không tranh thủ sớm thì phải gửi xe bên ngoài viện. Bên cạnh đó là phải chịu mức phí gửi cao gấp 3 – 4 lần so với mức bình thường. Chưa kể vấn đề xe của mình bị trầy, bị mất phụ kiện trang trí nếu gửi dài hạn.

Giá các dịch vụ

Dịch vụ chính là cách giúp chúng ta rất ngắn thời gian khám bệnh và lấy thuốc. Như đặt lịch hẹn khám bệnh trước, chọn bác sĩ theo yêu cầu… được những người bận rộn áp dụng.

Ngoài các gói dịch vụ do Nhi TW cung cấp thì còn có các dịch vụ tự phát, ăn theo nhu cầu cần của người dân. Họ là những người dân sống gần bệnh viện, mua bán gần đó… nên sẽ am hiểu rõ và có các mối quan hệ.

Giá của dịch vụ tự phát không được sự quản lý của nhà nước hay của bệnh viện. Vì thế, nếu bạn lần đầu đến Nhi TW sẽ rất dễ rơi vào tình trạng hét giá cao.

Nâng cao cảnh giác

Không riêng gì người lần đầu đến với Nhi Trung ương mà kể cả những người đến khám chữa bệnh nhiều lần thì vẫn phải luôn trong trạng thái cảnh giác cao. Bởi hầu như mọi ngày đều có nạn nhân bị mất trộm tiền bạc, vàng, quần áo và các món đồ có giá trị khác.

Vấn nạn cò mồi

Cò mồi chính là người trung gian, chỉ dẫn và làm thay bạn một số việc có liên quan đến khám chữa bệnh và lấy thuốc. Nếu chúng ta “tự thân vận động” thì sẽ phải mất cả ngày, thậm chí là 2 ngày mới xong phần khám và mua thuốc.

Đối tượng hành nghề cò mồi xuất hiện ở khắp mọi nơi. Từ xung quanh các bãi đậu xe bệnh viện tại Nhi Trung ương xa gần, cổng viện và len lõi các khu trong bệnh viện. Họ sẽ làm thay bạn việc lấy số thứ tự, chờ khám, đặt lịch, gặp bác sĩ, tìm bãi đỗ xe… với chất lượng và giá dịch vụ không xác định. Nhưng hãy cảnh giác nếu không muốn “tiền mất tật mang”.

Làm sao tìm bãi đỗ đậu, gửi xe chính thống giá nhà nước?

Bãi đậu xe bệnh viện Nhi Trung ương có giá chính thống theo quy định của nhà nước sẽ giúp chúng ta yên tâm về phí gửi xe. Nhất là khi gửi dài hạn, không xác định thời gian sẽ lấy xe ra. Nó bao gồm bãi đỗ trong khuôn viên bệnh viện và các bến bãi có uy tín bên ngoài viện.

Tên và thông tin đầy đủ về bãi đậu xe bệnh viện Nhi Trung ương

Cách tính phí được ghi cụ thể và rõ ràng tại bãi gửi xe

Tên bãi đậu xe cần phải có tại cổng ra vào và cả trên phiếu gửi. Nó dùng để phân biệt với các bến bãi khác. Đây cũng là bằng chứng để chứng minh nơi đây có đăng ký giấy phép hoạt động rõ ràng. Từ đó chúng ta sẽ yên tâm về giá và cách phục vụ của nơi đây.

Thêm vào đó là những thông tin đi kèm như địa chỉ, cách thức liên lạc khi cần sự trợ giúp hay có thắc mắc… Điều này sẽ giúp chúng ta bảo vệ được quyền lợi của mình nếu có sự cố xảy ra.

Mức phí gửi xe được niêm yết rõ ràng

Tại cổng ra vào bãi xe hay trên các mảng tường sẽ có bảng giá cụ thể phí gửi xe. Từ đó, chúng ta sẽ yên tâm về số tiền mình phải trả để lấy xe ra. Bởi khi đã niêm yết giá thì đó sẽ là mức cố định và không bị thay đổi theo tình hình hiện tại.

Bí quyết giúp bảo vệ xe tại nơi phức tạp như bệnh viện

Dù đã được gửi vào bãi đậu xe bệnh viện nhưng cũng khó tránh khỏi tình trạng trầy sướt màu sơn trên xe. Thậm chí là mất các phụ kiện trang trí xung quanh xe. Với xe hai bánh thì thường là mất nón bảo hiểm, áo mưa, túi xách. Còn với xe ô tô thì trầy sơn, mất van lốp. Chủ bãi thường không quản lý các vấn đề này.

Sự phát triển của công nghệ thông tin và khoa học kỹ thuật đã tạo ra nhiều thiết bị hữu ích cho người dùng ô tô. Đó là màn hình DVD đem lại nhiều tiện ích cùng với những giây phút giải trí thú vị. Hay là camera lùi giúp việc lùi xe vào bãi trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Hay phim cách nhiệt giúp giảm sức nóng cho xe khi đậu ngoài trời.

Tham khảo thêm:

Danh sách các bãi đậu xe bệnh viện Nhi Trung ương giá hợp lý

 • Bãi xe của Trường Giao Thông Vận Tải
 • Học viện Thanh Thiếu Niên, gần Chùa Láng
 • Khu chung cư ở ngõ 84 Chùa Láng
 • Đại học Ngoại Thương
 • Gửi tại khuôn viên bệnh viện Nhi TW

Xem thêm:

Hy vọng với các chia sẻ trong bài viết sẽ giúp các bạn tìm được cho mình bãi đậu xe bệnh viện Nhi Trung ương vừa có phí rẻ, vừa an toàn cho tài sản cá nhân của mình. Nếu cần tìm hiểu thêm về các thiết bị công nghệ dành cho xe hơi thì hãy liên hệ với ICAR. Đây là địa chỉ uy tín, chất lượng với giá hợp lý được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong cả nước. Bạn đừng quên truy cập vào icar.vn để tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR