• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Ung Bướu giá rẻ

Thanh Huyền
27/05/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Bạn đang lo lắng không biết tìm bãi đậu xe bệnh viện Ung bướu ở đâu vừa có giá hợp lý, vừa an toàn? Ngoài nhà gửi xe trong bệnh viện thì hãy tìm đến các bến bãi tư nhân hoạt động hợp pháp và minh bạch về phí gửi.

Tỷ lệ người dân Việt mắc các bệnh ung bướu ngày càng nhiều. Đây cũng chính là lý do làm cho các khoa phòng, bãi đậu xe bệnh viện tại Ung bướu luôn rơi vào tình trạng quá tải. Người dân đến khám chữa bệnh phải đến từ rất sớm và sắp xếp rất lâu. Từ đó kéo theo nhiều hệ lụy và người dân ở các tỉnh thành khác phải chịu thiệt hại nhiều nhất. Hôm nay, ICAR sẽ giúp các bạn không phải lo lắng khi lần đầu đến với bệnh viện Ung bướu.

Bệnh viện Ung Bướu – Địa chỉ điều trị các căn bệnh hiểm nghèo

Bệnh viện Ung bướu luôn tấp nập người ra kẻ vào

Tỷ lệ mắc bệnh ung bướu ngày càng nhiều. Đây là căn bệnh nguy hiểm, có tỷ lệ tử vong cao. Hiện nay, nó có thể xâm nhập vào bất cứ độ tuổi, giới tính nào của người bệnh. Và cũng rất khó để có sự phòng ngừa tốt.

Chính vì vậy mà bệnh viện Ung bướu đã thành lập nhiều cơ sở, chi nhánh mới có thể phục vụ tốt công tác khám và chữa bệnh cho người dân. Cụ thể là các địa chỉ sau.

 • Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh
 • Số 6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh
 • Số 47 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh
 • Đường 400, Ấp Cây Dầu, Phường Tân Phú, Quận 9
 • Số 12, đường 400, khu phố 3, phường Tân Phú, Thành phố Thủ Đức

Tìm hiểu thực trạng hệ thống gửi xe bệnh viện ung bướu hiện nay

Thường xuyên hết chỗ

Số lượng bệnh nhân các tỉnh đổ về, đặc biệt bệnh nhân khám tuyến giáp ở bệnh viện ung bướu ngày một đông. Bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, khách đến thăm bệnh nhân nên các điểm giữ xe thường xuyên hết chỗ. Nếu muốn gửi xe phải ra ngoài gửi với giá thành rất cao.

Hiện tượng “một người khám bệnh, một người trông xe”

Việc thường xuyên hết chỗ gửi xe ở bệnh viện ung bướu, để thuận tiện người khám bệnh ở đây đã dùng phương pháp “một người khám bệnh, một người trông xe”. Với phương pháp này thì hàng chục xe được dựng ở lề đường gây mất mỹ quan đô thị.

Gửi xe tự phát “chặt chém” giá cả, mất an toàn

Do không có chỗ gửi xe nên đã xuất hiện các bãi xe tự phát giá trên trời dưới biển. Nếu biển số xe của thành phố thì giá gửi xe chênh với bảng giá của bệnh viên ung bướu khoảng 2.000- 3000 đồng. Nếu là biển số của tỉnh ngoài thì vượt bảng giá bệnh viện gấp nhiều lần, giá gửi 1 xe máy 10-15.000 đồng.

Tình trạng gửi xe mất đồ, mất xe

Khi gửi bãi xe tự phát việc mất đồ ở đây có thể là đồ để quên trên xe nhưng cũng có thể là phụ kiện xe máy, ô tô bị thay mà không biết, họ thay đồ cũ, có thể đi được về đến nhà là hỏng (ví dụ IC của xe máy…) Ngoài ra, có thể bị hút xăng trộm hoặc thiệt hại hơn là mất trộm xe….

Cần chuẩn bị những gì khi lần đầu đến bệnh viện Ung Bướu?

Chắc chắn ai cũng sẽ có một lần trong đời, nhất là người dân có hộ khẩu ở khu vực phía Nam một lần ghé vào bệnh viện Ung bướu. Nếu không muốn mất nhiều thời gian và chi phí khi đến đây cùng người thân thì bạn phải có sự chuẩn bị tốt về mọi mặt. Cụ thể nhất là các vấn đề sau.

Tìm bãi đậu xe bệnh viện Ung bướu giá rẻ

bãi đậu xe bệnh viện ung bướu

Không dễ để tìm bãi đậu xe bệnh viện Ung bướu có giá rẻ

Nếu muốn vào bệnh viện Ung bướu để khám, chữa bệnh hay thăm thân nhân thì phải qua vòng gửi xe. Hoặc tìm chỗ đậu, dừng xe nếu đi cùng người thân. Tuy nhiên, số lượng người dân hội tụ về đây mỗi ngày khá đông đúc nên việc tìm bãi đậu xe bệnh viện không phải là chuyện dễ.

Bạn có thể gửi xe trong nhà gửi xe bên trong bệnh viện. Nếu quá đông, không nhận nữa thì phải gửi bên ngoài. Chúng ta có thể hỏi thăm những người bán hàng rong các nơi có thể nhận giữ xe tiện nhất.

Nắm bắt tốt sơ đồ của bệnh viện

Tuy tất cả các bệnh viện đều có chung cấu tạo sơ đồ các phòng khám, khoa. Đôi khi sẽ có chút sự khác biệt do địa hình, diện tích đất xây. Nhưng ai cũng luôn rơi vào trạng thái bỡ ngỡ khi lần đầu đến Ung bướu. Nếu bạn muốn hoàn thành sớm việc khám chữa bệnh thì phải nắm bắt tốt sơ đồ khoa phòng. Bạn có thể tìm hiểu trước tại trang web chính của bệnh viện hoặc xem sơ qua ngay tại cổng chính.

Tận dụng tốt các dịch vụ do bệnh viện Ung bướu cung cấp

Dịch vụ là giải pháp giúp chúng ta dành quyền ưu tiên hơn khi không có nhiều thời gian rảnh để chờ đợi. Tuy nhiên đó phải là do bệnh viện tạo ra, chứ không phải tự phát từ những người dân bên ngoài. Cụ thể như dịch vụ đặt lịch hẹn khám bệnh, hẹn gặp bác sĩ… Như vậy sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chờ đợi đến lượt mình.

Nhận diện và tránh xa các cò mồi

Cò mồi là dịch vụ tự phát sinh theo nhu cầu của những người từ nơi xa đến bệnh viện Ung bướu. Họ không rành đường đi, không hiểu quy trình khám chữa bệnh thế nào là nhanh, bác sĩ nào giỏi nhất, bãi đậu xe bệnh viện ở đâu.

Chúng ta cần phải biết cách nhận diện đâu là cò mồi. Bởi họ sẽ xen lẫn vào người bán hàng rong, người thăm nuôi, người đi đường… Sau đó tìm cách làm quen và bắt chuyện. Tiếp đến là hỏi thăm và tự động giúp đỡ. Nhưng sau cùng là ép buộc chúng ta phải thanh toán một khoản phí bất hợp lý.

Đâu là bãi đậu xe bệnh viện Ung bướu an toàn với giá hợp lý?

Nên tìm bãi đậu xe có biển hiệu, phí gửi rõ ràng để đảm bảo an toàn

Thông tin phí gửi xe bị chặt chém tại các bệnh viện hầu như nổi bật hàng ngày tại các trang báo. Chính vì thế mà nó đã dấy lên sự lo ngại mỗi khi đến bệnh viện của nhiều người. Nhất là những ai lần đầu tiên. Nhưng nếu bạn dành thời gian tìm hiểu thì vẫn tìm được bãi đậu xe bệnh viện Ung bướu phí gửi hợp lý.

Có bảng tính phí gửi xe rõ ràng

Nếu là bãi đỗ đậu xe giá cân đối thì bao giờ họ cũng để mức giá cụ thể. Mục đích chính là để khách hàng có thể ghé vào ngay mà không e ngại gì. Nhưng cũng có trường hợp chủ bãi viện cớ là phí cũ để tăng giá. Thế nên chúng ta cần phải xác định đây là mức hiện tại. Sau đó mới yên tâm cho xe vào bãi gửi.

Thông tin bãi đậu xe bệnh viện Ung bướu được công khai minh bạch

Với các bãi đậu xe bệnh viện hoạt động có giấy phép rõ ràng thì họ luôn công khai các thông tin có liên quan. Cụ thể là: tên, biển hiệu, số đường dây nóng, cách thức liên hệ khi cần trợ giúp hay thắc mắc, thời gian nhận và trả xe, phí gửi… Nó được ghi to, rõ và thường đặt ở các nơi dễ nhìn thấy nhất.

Gợi ý các bãi đậu xe bệnh viện Ung bướu tốt nhất

Theo khảo sát của nhiều người đã nhiều lần ghé vào Trung tâm Ung bướu thì cũng có vài địa chỉ gửi xe đáng tin cậy. Nổi bật nhất là các bến bãi sau.

 • Bãi đậu xe trong bệnh viện Bình Dân.
 • Bãi đỗ trong bệnh viện Nhân Dân Gia Định.
 • Nơ Trang Long từ hướng 282 đi về Phan Đăng Lưu.
 • Đầu hẻm của hệ thống nhà thuốc Eco.

Mức phí gửi xe hợp lý tại Ung bướu hiện nay là bao nhiêu?

Tùy theo loại xe, bãi nhận giữ xe sẽ có các cách tính phí gửi khác nhau

Tùy theo từng loại xe, bãi đậu xe, cách thức gửi ngắn hạn hay dài hạn sẽ có những cách tính phí khác nhau. Về cơ bản thì có 2 mức phí ổn định sau.

 • Đối với xe ô tô thì phí gửi khoảng 30 – 50.000 là giá hợp lý.
 • Đối với xe hai bánh thì giá gửi khoảng 10 – 15.000 / 1 lượt.

Bí quyết bảo vệ xe nguyên vẹn khi gửi vào bến bãi bệnh viện

Đầu tiên là tìm bãi đậu xe bệnh viện Ung bướu uy tín, đáng tin cậy để gửi xe vào. Ngoài ra, chúng ta cũng phải tự mình thiết lập cách bảo vệ xe tại chốn phức tạp, đông người. Sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật công nghệ đã tạo ra nhiều thiết bị hữu ích cho người dùng. Nhất là với xe ô tô. Dưới đây là vài sản phẩm đem lại sự tiện ích cho người dùng.

Một số giải pháp về vấn đề bãi đỗ xe, bãi giữ xe gần bệnh viện ung bướu

Sử dụng phần mềm Iparking để tìm bãi đỗ xe, giữ xe 

Ưu điểm

 • Phần mềm có thể cài đặt qua điện thoại.
 • Tìm điểm đỗ xe  và gửi xe ngay trên điện thoại với thời gian nhanh nhất mà không lo cảnh sát giao thông phạt vì đỗ xe sai quy định.
 • Chủ động chọn đặt chỗ gửi xe.
 • Tiết kiệm thời gian
 • Kiểm soát được thời gian gửi giúp chủ động được công việc.
 • Giá cả công khai.
 • Thanh toán dễ dàng.

Nhược điểm:

 • Không phải nhà mạng nào cũng tích hợp được phần mềm, thường thì chỉ kết nối với Viettel.
 • Nếu không sử sử dụng mạng Viettel thì phải nhờ người khác đặt hộ.
 • Thất thoát phí.
 • Người gửi xe chưa tuân thủ thời gian thực hiện thu phí.
 • Người trông xe chưa thông thạo trong hướng dẫn đỗ để xe.

Dùng dịch vụ Grabike, taxi

Ưu điểm:

 • Có cài đặt với điện thoại, đặt qua app.
 • Dịch vụ tiện lợi, thân thiện, dễ sử dụng, phục vụ nhanh chóng.
 • Đảm bảo an toàn, không lo mất trộm.

Hạn chế:

 • Không chủ động được thời gian, phải chờ đợi.
 • Tốn kém chi phí.

Dùng phương tiện công cộng xe bus

Ưu điểm:

 • Rẻ tiền.
 • An toàn.

Hạn chế

 • Không chủ động được thời gian.
 • Đông người, chật.
 • Đi quãng đường dài.

Đối với người dân trong nội thành nên sử dụng hình thức này để hạn chế những tiêu cực trong vấn đề gửi xe để vào khám bệnh, hoặc thăm bệnh nhân. 

Xem thêm: 

Bãi đậu xe bệnh viện Ung bướu là vấn đề cần phải tìm hiểu trước tiên khi bạn có ý định đến đây. Bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm khi không phải mất khoản tiền vô lý. Hy vọng với các thông tin do ICAR chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị công nghệ xe hơi thì hãy truy cập vào icar.vn. Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá tích cực khi đem đến những sản phẩm tốt và hữu ích nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR