• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Xanh Pôn giá rẻ

Thanh Huyền
20/05/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Một trong các vấn đề cần giải quyết đầu tiên khi đến khám chữa bệnh chính là bãi đậu xe bệnh viện Xanh Pôn. Bởi chắc chắn bạn sẽ bị hét giá, cò mồi nếu lần đầu đến đây mà chưa tìm hiểu kỹ càng.

Chăm sóc sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Có sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn thì việc học tập và lao động mới có kết quả được. Nhưng chẳng ai muốn mình bị bệnh cả. Và khi mắc bệnh thì phải đến bệnh viện để được bác sĩ chữa trị đúng cách. Chính vì lẽ đó mà các bệnh viện hàng ngày luôn phải đón tiếp hàng trăm lượt khách đến khám và chữa bệnh. Xanh Pôn là bệnh viện đa khoa có danh tiếng tại Hà Nội. Thế nên, tình trạng quá tải là điều hiển nhiên. Hôm nay, ICAR sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt về mặt tinh thần khi lần đầu đến đây. Đồng thời gợi ý các bến, bãi đậu xe bệnh viện tốt nhất.

Xanh Pôn – Bệnh viện đa khoa có danh tiếng tại Hà Nội

Xanh Pôn là bệnh viên đa khoa có danh tiếng tại Hà Nội

Xanh Pôn là cách phiên âm từ L’Hôpital de Saint-Paul trong tiếng Pháp. Nơi đây có nghĩa là Bệnh viện Thánh Phaolô, là một bệnh viện đa khoa tuyến cuối trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Bệnh viện Xanh Pôn được thành lập từ năm 1900, từ chế độ Thực dân Pháp ở Đông Dương.

Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn nằm tại 12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội. Trước đây là do các nữ tu sĩ quản lý, sau này mới thuộc sở y tế Hà Nội. Hiện nay, cơ sở này đã đứng hạng 1 về sự trang bị đầy đủ đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất để mang đến hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất.

Lần đầu đến bệnh viện Xanh Pôn phải đối mặt các vấn đề gì?

Bệnh viện là nơi bắt buộc chúng ta phải đến nếu muốn bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Nhưng nếu là lần đầu thì phải chuẩn bị tinh thần đối mặt với các vấn đề sau.

Tìm bãi đậu xe bệnh viện Xanh Pôn chất lượng với giá hợp lý

bãi đậu xe bệnh viện xanh pôn

Bãi đậu xe bệnh viện Xanh Pôn không dễ dàng tìm được nơi có giá rẻ nếu là lần đầu

Tuy mỗi bệnh viện đều đã có 2 – 3 bãi đậu xe trong khuôn viên dành cho người dân có nhu cầu đến khám chữa bệnh. Nhưng nếu chậm chân, đến muộn thì phải tìm bãi đỗ bên ngoài do sự quá tải.

Các bãi độ, bến gửi bên ngoài khó có thể quyết định chất lượng. Tình trạng màu sơn xe bị trầy sướt, mất vài món đồ trên xe… là điều dễ gặp. Đặc biệt nhất là tình trạng chặt chém về phí gửi xe nếu bạn là người đầu tiên đến với Xanh Pôn.

Loay hoay tìm khu khám chữa bệnh đúng với nhu cầu của mình

Mỗi người có một mục đích riêng khi chọn đến với bệnh viện. Như khám bệnh, chữa bệnh, tiểu phẩu, khám sức khỏe định kỳ, thăm thân nhân… Và việc tìm đúng khu hợp với nhu cầu của mình cũng phải mất cả ngày trời nếu không am hiểu rõ sơ đồ bệnh viện Xanh Pôn.

Giá dịch vụ bị hét cao

Có lẽ bạn sẽ có là điều này sẽ không hề gặp dù là lần đầu đến đây bởi dịch vụ là do bệnh viện cung cấp nên sẽ niêm yết giá cụ thể. Đúng là như vậy! Nhưng vẫn có một số dịch vụ nằm ngoài sự quản lý của bệnh viện. Và bạn chắc chắn sẽ phải chi trả gấp 2 – 3 lần số tiền so với những người khác khi cùng dùng chung một dịch vụ nếu đây là lần đầu đến đây. Nhất là khi sử dụng cò mồi.

Vì sao bãi đậu xe bệnh viện Xanh Pôn luôn được quan tâm đầu tiên?

Sự quá tải của bãi đỗ bệnh viện

Bãi xe bệnh viện luôn rơi vào tình trạng quá tải

Trong số các vấn đề phải đối mặt trên khi lần đầu đến bệnh viện Xanh Pôn thì bãi đỗ xe bệnh viện luôn được quan tâm đầu tiên. Bởi nếu bạn không thể đỗ xe, gửi xe thì làm sao yên tâm để vào bên trong.

Phải sử dụng bãi đỗ xe xa bệnh viện

Chỉ chậm chân một chút hoặc đi vào ngày hành chánh, ngày đông người thì bãi đậu xe bệnh viện luôn bị quá tải. Lúc này, chúng ta phải tìm các bến bãi bên ngoài xung quanh bệnh viện. Thậm chí là đi xa hơn rồi bắt grap để đến Xanh Pôn.

Phí gửi xe bất hợp lý

Phí gửi xe không có mức quy định cụ thể. Nhất là tại các bãi tự phát, hoạt động không hợp pháp. Có người phải trả hơn cả 1 triệu đồng chỉ vì gửi xe qua đêm. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu gửi xe dài hạn thì cần phải chú ý kỹ vấn đề này.

Vấn nạn cò mồi – Cần phải suy nghĩ trước khi sử dụng

Cò mồi là một dịch vụ tự phát, do nhu cầu của người dân khi lần đầu đến bệnh viện. Họ sẽ giúp bạn tìm bãi đậu xe bệnh viện, chỉ dẫn khu vực khám chữa bệnh theo đúng nhu cầu, lấy thuốc, bốc số thứ tự… Mục đích chính là làm sao để chúng ta giải quyết vấn đề sớm nhất của mình.

Gọi là vấn nạn cò mồi chính là sự hoạt động trá hình, kỳ kèo, ép buộc người dân phải tham gia. Sau đó hâm dọa, buộc lòng chúng ta phải thanh toán tiền nếu muốn yên ổn. Nếu bạn lần đầu đến với Xanh Pôn thì phải chú ý kỹ vấn đề này.

Làm sao tìm bãi đậu xe bệnh viện Xanh Pôn chính thống?

Cần tìm nơi gửi chính thống để yên tâm về tài sản của mình

Bãi đậu xe bệnh viện Xanh Pôn chính thống là nơi hoạt động hợp pháp, chịu sự quản lý của nhà nước và bệnh viện. Vì thế mà phí gửi sẽ được niêm yết rõ ràng. Dù gửi dài hạn, gửi qua đêm thì bạn hoàn toàn yên tâm.

Ưu tiên các bến bãi trong khuôn viên bệnh viện

Bãi đậu xe trong bệnh viện là ưu tiên hàng đầu khi bạn đến Xanh Pôn để khám chữa bệnh. Họ có thể là đơn vị tư nhân, công ty… nhưng có hợp đồng với bệnh viện rõ ràng. Mọi sự cố của người gửi sẽ chịu trạch nhiệm.

Tên, thông tin về bãi gửi xe bệnh viện được ghi rõ ràng

Đó chính là tên bãi xe, địa chỉ của nơi nhận gửi xe. Nó giống như là tên thương hiệu, dung để phân biệt với các nơi khác. Nếu tại nơi đậu xe có ghi đầy đủ tên bãi, địa chỉ, số điện thoại… thì chúng ta có thể yên tâm phần nào.

Giá gửi xe được niêm yết cụ thể và chi tiết tại bãi đậu xe bệnh viện Xanh Pôn

Nếu phí gửi xe được thông báo và niêm yết to, rõ tại những nơi dễ nhìn thấy nhất của bãi đậu xe bệnh viện thì chúng ta cũng sẽ đỡ lo lắng vấn đề hét giá. Nếu bạn thấy hợp lý thì vào, còn không thì thôi bởi chẳng ai ép buộc cả.

Bí quyết giúp bảo vệ tài sản xe của mình khi vào bệnh viện

Nếu xe càng có giá trị cao thì chúng ta cần phải bảo vệ chúng cẩn thận tại các địa điểm đông người. Bệnh viện là nơi dễ bị hét giá trên trời và mất cắp vặt. Ngoài việc tìm bãi đậu xe uy tín thì chúng ta cần lắp thêm các thiết bị công nghệ để nâng cao mức an toàn. Như:

 • Camera lùi hỗ trợ việc lùi xe vào bãi bến dễ dàng hơn và không va chạm với mọi thứ xung quanh.
 • Camera 360 độ giúp ghi hình lại mọi việc xung quanh xe. Từ đó phòng ngừa hoặc dùng làm bằng chứng nếu có mất cắp.
 • Đầu dvd android hỗ trợ việc tìm bãi đậu xe bệnh viện thông qua bản đồ chỉ đường.
 • Phim dán cách nhiệt giúp chống nóng cho xe. Đồng thời tránh được sự dòm ngó từ bên ngoài khi cố gắng nhìn vào bên trong khi chủ xe đi vắng. Xem chị tiết hơn: Dán Phim Cách Nhiệt V-Kool

Tìm hiểu cụ thể qua sản phẩm: Những Lưu Ý Cần Biết Trước Khi Mua Và Lắp Camera 360 Độ Cho Ô Tô

Gợi ý các bãi đậu xe bệnh viện Xanh Pôn tốt nhất hiện nay

 • Gửi tại 72, Nguyễn Thái Học, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội.
 • Gửi chỗ phố Văn Miếu (cắt Nguyễn Thái Học)
 • Bảo tàng mỹ thuật Việt Nam ngay chỗ Nguyễn Thái Học rẽ Cao Bá Quát
 • Đỗ tại đường Độc Lập.

Xem thêm:

Bãi đậu xe bệnh viện Xanh Pôn vô cùng quan trọng với mỗi chúng ta. Nhất là những ai đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Bởi chắc chắn một dịp nào đó bạn sẽ phải đến đây để khám bệnh hoặc thăm thân nhân… Hy vọng qua những thông tin mà ICAR chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu cần trang bị, tư vấn hay lắp các thiết bị công nghệ xe ô tô thì hãy liên hệ với icar.vn. Đây là địa chỉ hàng đầu về lĩnh vực công nghệ nội thất xe hơi. Trình độ, cách phục vụ, giá cả… đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR