• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe Viện Mắt Trung Ương giá rẻ

Thanh Huyền
27/05/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Qúa khó để tìm bãi đậu xe Viện Mắt Trung ương vừa có giá rẻ, vừa yên tâm về độ an toàn. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm kiếm, biết cách nhận biết đâu là nơi hoạt động minh bạch thì sẽ nơi để bạn gửi xe vào.

Tình trạng hét phí gửi xe cao hiện đang phổ biến tại nhiều bệnh viện lớn. Và bãi đậu xe tại Viện Mắt Trung ương cũng không là trường hợp ngoại lệ. Không chỉ vậy mà còn có cả việc sau khi lấy xe ra bị trầy sướt, bị mất phụ kiện trang trí xe… mà không được chủ bãi bồi thường. Vì thế, hôm nay, ICAR sẽ gợi ý giúp bạn tìm được các bãi đỗ, đậu và gửi xe vừa an toàn, vừa có giá hợp lý.

Tổng quan về Viện mắt Trung ương

Viện Mắt Trung ương là tuyến cuối về lĩnh vực khám chữa bệnh cho mắt trong cả nước

Bệnh viện Mắt Trung ương nằm ở 85 Bà Triệu, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là nơi khám chữa bệnh và phục hồi chức năng mắt cho người dân trên toàn quốc. Mỗi lượt khám không quá lâu nên không làm bạn mất nhiều thời gian.

Chi phí khám bệnh, phẩu thuật, nằm dưỡng bệnh đều hợp lý và vừa túi tiền với số đông người dân. Tùy theo đối tượng khám sẽ có giá cụ thể. Nếu là trẻ nhỏ thì khoảng 100 ngàn, còn 150 ngàn là phí khám người lớn. Đặc biệt, nếu bạn chọn khám với giáo sư, phó giáo sư thì mức phí sẽ là 300 ngàn. Nếu bận thì bạn có thể đặt lệnh khám bệnh trước qua đường dây nóng hoặc trực tiếp tại bộ phận tiếp nhận.

Cần chuẩn bị trước gì khi lần đầu đến Viện mắt Trung ương?

Ai cũng có tâm lý hoang mang khi lần đầu đến một nơi lạ. Nếu bạn chuẩn bị đến bệnh viện Mắt Trung ương thì cần phải tìm hiểu trước các thông tin sau.

Có thể bạn quan tâm: Các Điểm Bắn Tốc Độ Cao Tốc Nội Bài Lào Cai

Tìm hiểu cách sắp xếp khoa, phòng

Giống như bao bệnh viện khác, Viện Mắt phân chia các phân khúc với những chức năng khác nhau. Và sẽ gom gần với nhau khi chúng có sự liên đới. Tuy đơn giản nhưng bạn vẫn phải tốn nhiều thời gian, công sức để tìm đúng nhu cầu của mình.

Tìm bãi đậu xe Viện Mắt Trung ương giá hợp lý

bãi đậu xe viện mắt trung ương

Bãi đậu xe Viện Mắt trung ương có giá rẻ rất khó tìm

Mỗi bệnh viện đều có một hoặc hai bãi đậu xe ngay bên trong khuôn viên. Tuy nhiên, bao giờ nó cũng rơi vào tình trạng quá tải nên người dân buộc phải gửi xe bên ngoài để vào thăm khám mắt. Nhưng cách thức làm việc của bãi đỗ bên ngoài khác hẳn với bên trong. Nó không có giá quy định cụ thể, không nằm ở mức ổn định, không đảm bảo xe nguyên vẹn khi lấy ra. Vì thế cần phải tìm nơi gửi xe uy tín, chất lượng với giá hợp lý. Dưới đây là các tham khảo mà bạn có thể áp dụng thử.

Tìm hiểu thông tin về bãi đậu xe Viện Mắt Trung ương từ người dân bản địa

Người dân sống tại nơi đó luôn có sự hiểu rõ và tường tận nhất về các bãi đậu xe. Họ sẽ đưa ra các ý kiến hay và chuẩn xác cho chúng ta. Hãy hỏi họ về quy trình hoạt động, mức phí thế nào để xem có đáng để gửi xe vào hay không? Từ đó sẽ dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

Liệu có xảy ra tình trạng xe khác va quệt vào xe của mình không?

Nhiều bãi tự phát, do nhu cầu người gửi chủ bãi xe thường để xe xếp chen chúc. Vì vậy bảo vệ sẽ yêu cầu chủ xe gửi chìa khóa để chủ động đánh xe khi có xe khác cần ra vào. Nếu tay lái bảo vệ yếu có thể xảy ra va quệt, gây xước.

Hoặc cũng có trường hợp lái xe bên cạnh tay lái yếu, vào chuồng, lùi, cua chưa thạo cũng có thể gây ảnh hưởng đến xe của mình.

Mà những lỗi này sẽ khó bắt chủ bãi xe bồi thường, hoặc nhiều chủ xe bỏ của chạy lấy người.

Khung giờ gửi xe có lâu không?

Nếu bạn gửi xe trong thời gian ngắn thì đơn giản, nhưng nếu gửi lâu có thể giá gửi xe sẽ lũy tiến theo giờ gửi (đặc biệt xe ô tô nếu gửi lâu số tiền sẽ gấp nhiều lần mức giá ban đầu). Nếu gửi sau 10 giờ hoặc gửi qua đêm là giá sẽ khác. Vì vậy bạn cần quan tâm đến vấn đề này để chủ động xử lý công việc.

Quan sát quy trình hoạt động của bãi đậu xe Viện mắt Trung ương

Quy trình hoạt động của bãi đậu xe bệnh viện chính là cách nhận xe vào, sắp xếp xe, cách lấy xe ra… Qua đó sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp và có trách nhiệm với khách hàng. Nếu nơi bạn muốn gửi xe vào luôn thận trọng trong từng khâu, thực hiện có trình tự thì đây là nơi đáng tin cậy.

Chú ý biển hiệu và các thông tin liên quan về bãi đỗ xe

Thường các bãi gửi xe uy tín thì luôn minh bạch và công khai các thông tin của mình. Như tên bãi, chủ bãi, số điện thoại liên hệ khi cần, cách tính phí gửi cụ thể… Qua đó người gửi xe cũng sẽ yên tâm hơn khi cần khiếu nại về giá gửi hay tình trạng xe của mình khi lấy ra.

Nhận dạng cò mồi để tránh bị lừa đảo khi không cần thiết

Với những ai lần đầu đến bệnh viện Mắt TW thường chọn sử dụng cò mồi để rút ngắn thời gian chờ đợi khám và chữa bệnh. Tuy nhiên, họ lại không lường trước được các thiệt hại về mình. Như chi phí thuê không nằm cố định như lúc giao dịch, làm chưa đến nơi đến chốn nhưng đã ép phải trả tiền. Vì thế, bạn hãy chọn dịch vụ do bệnh viện cung cấp để yên tâm kết quả như ý nhé!

Bãi đậu xe Viện Mắt Trung ương – vấn đề gây nhức nhối nhất

Không dễ để tìm bãi đỗ xe có giá hợp lý tại Viện mắt TW

Thực trạng bãi đậu xe Viện Mắt Trung ương

Thường xuyên thiếu chỗ gửi xe

Bãi đậu xe Viện Mắt Trung ương đều rơi vào tình trạng quá tải, hầu như là mỗi ngày. Bởi đây là lựa chọn của số đông người dân khi đến đây khám chữa bệnh. Vừa tiện đi lại, vừa có phí gửi hợp lý. Vì thế ai cũng tranh thủ gửi vào đây để an tâm hơn.

Mức phí gửi xe tại các bãi đậu xe bên ngoài không rõ ràng

Gửi xe ở các bến bãi xung quanh ngoài Viện Mắt chính là giải pháp bắt buộc phải làm nếu bên trong quá tải. Nhưng tuy nó có nhiều lựa chọn nhưng mức giá gửi xe thì không rõ ràng. Đã có người phải dỡ khóc dỡ cười khi phải trả phí lên đến hơn 1 triệu đồng khi chỉ gửi qua đêm.

Vấn đề an ninh không thật sự đảm bảo

Vấn đề an ninh trong bãi đậu xe chính là các linh kiện, phụ tùng xe bị mất cắp, màu sơn xe bị trầy sướt, bị mất xe hay lấy lộn xe… Người chịu thiệt hại nhiều nhất chính là chủ xe. Thậm chí còn phải mất thêm tài sản có giá trị để trong cốp xe.

Cách bảo vệ xe của mình tại các bãi gửi xe công cộng

Tuy xe của mình đã cho vào bãi gửi nhưng vẫn cần phải tăng cường thêm lớp bảo vệ mới thật sự tốt hơn. Dưới đây là các gợi ý để bạn yên tâm dù ở xa nhưng vẫn không rời mắt khỏi chiếc ô tô của mình.

 • Sử dụng camera hành trình 360 để ghi nhận lại toàn bộ diễn biến xung quanh xe. Điều này sẽ hữu ích khi bạn đi vắng. Nếu xe có trầy sướt, mất cắp phụ kiện thì đây là bằng chứng tốt nhất.

Tìm hiểu cụ thể qua sản phẩm: Camera 360 Độ ElliView V5-S

 • Dán phim cách nhiệt vừa bảo vệ xe khỏi tình trạng nắng nóng, vừa tránh sự dòm ngó từ bên ngoài vào. Nhờ vậy sẽ đảm bảo được tính riêng tư, vừa bảo vệ được các tài sản, đồ dùng đặt bên trong xe.
 • Lắp camera lùi để yên tâm mỗi khi lùi hay đậu xe vào bãi. Điều này rất hữu ích và cần thiết cho những ai có tay lái còn kém.

Xem cụ thể lợi ích của sản phẩm qua bài viết: Cảm Biến Tiến Lùi 8 Mắt Kiểu Nguyên Bản – Hỗ Trợ Đỗ Xe Chống Va Chạm Trước Sau

 • Chọn những bãi xe có cấp giấy phép, có vé gửi xe đầy đủ.
 • Nên quan sát và tìm hiểu khu vực đỗ xe, tránh những rủi ro do yếu tố bên ngoài gây ra.
 • Đối với những trường hợp cần gửi lại chìa khóa nên kiểm tra xe trước và sau khi vào bãi. Các đồ vật, giấy tờ có giá trị nên cầm về và bàn giao tình trạng xe (có hình ảnh) để có thể làm bằng chứng đòi quyền lợi trong trường hợp bị mất cắp hoặc va chạm.

Làm sao tìm bãi đậu xe Viện Mắt Trung ương giá nhà nước?

Nếu tìm nơi để đỗ, đậu và gửi xe thì quá dễ dàng. Nhưng tìm bãi có phí gửi hợp lý thì không phải là chuyện dễ. Dưới đây là các gợi ý để bạn giải quyết vấn đề.

Ưu tiên chọn bãi đỗ xe trong bệnh viện

Bãi đỗ xe trong bệnh viện là lựa chọn hàng đầu để bạn yên tâm về chiếc xe của mình cũng như phí gửi. Tuy nhiên, nếu là xe bốn bánh thì bạn buộc phải gửi bên ngoài.

Chọn bãi đỗ đậu có biển hiệu rõ ràng

Nếu bãi đậu xe bệnh viện có biển hiệu, bảng nội quy rõ ràng thì chứng tỏ đây là nơi hoạt động rất minh bạch. Quyền lợi của khách, cách tính phí cũng có phần hợp lý hơn.

Mức giá gửi xe được niêm yết cụ thể

Phí gửi xe là nỗi lo lớn nhất của người khi đến bệnh viện lớn, lần đầu tiên đến khám chữa bệnh. Nhưng nếu tại bãi đỗ xe có ghi giá niêm yết thì cũng phải làm rõ thêm đây là phí hiện tại hay đã quá lâu. Bởi nhiều nơi đã viện lý do này để lấy giá gửi xe cao.

Danh sách các bãi đậu xe Viện Mắt Trung ương uy tín

Nên gửi xe vào bãi xe uy tín để đảm bảo giá lẫn sự nguyên vẹn khi lấy ra

 • Bãi xe phía sau bệnh viện thuộc phố Bùi Thị Xuân.
 • Bãi đỗ xe thông minh tại đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Bãi giữ xe Vincom Bà Triệu tại 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Bãi đậu xe thông minh trên đường Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Xem thêm:

Giải pháp nào để giải quyết tình trạng bãi đỗ xe, gửi xe quá tải ở bệnh viện Mắt Trung ương hiện nay

Bệnh viện Mắt Trung ương nằm tại “tuyến phố lõi” nên tình trạng hết, thiếu chỗ để xe thường xuyên xảy ra. Để giải quyết tình trạng về chỗ đỗ xe ngoài các vấn đề đã đề cập ở trên bạn có thể xem các giải pháp sau:

Tìm dịch vụ đỗ xe 

Các dịch vụ đỗ xe được triển khai các khu vực có mặt bằng lớn như sân câu lạc bộ, trung tâm mua sắm (gửi xe Vincom Bà Triệu, thậm chí gửi xe qua đêm ở Vincom Bà Triệu cũng được), các tòa nhà thương mại, bãi gửi xe được cấp phép  (bãi gửi xe chùa Láng, bãi gửi xe Định Công)… Công suất gửi xe của các khu vực này vào các khung giờ khác nhau cũng có tần suất lượng gửi xe khách nhau (Ví dụ trung tâm mua sắm thường kín bãi vào thứ bảy, chủ nhật; sân câu lạc bộ thường đông vào cuối ngày làm việc…).

Sử dụng phương tiện giao thông công cộng

Các phương tiện này có thể là Grabike, Grap, taxi truyền thống hoặc xe bus để đến Bệnh viện mắt Trung ương. Giải pháp này bạn không phải lo về chỗ gửi xe có hay không. Tuy nhiên, chi phí cho giải pháp này cũng khá cao so với bạn tự lái xe của mình đi (trừ trường hợp sử dụng xe bus).

Gửi xe ở bãi đỗ xe thông minh

Ở gần khu vực bệnh viện Mắt Hà Nôi có bãi đỗ xe thông minh tại đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, hay bãi đỗ xe thông minh trên đường Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm.

Ưu điểm 

 • Sử dụng App để tự tìm địa điểm gửi xe.
 • Tự tìm chỗ gửi xe.
 • Đặt trước được chỗ gửi xe.
 • Giá cả công khai, không lo bị hớ
 • Thanh toán phí gửi xe đơn giản, thuận tiện.
 • Biết trước thời gian đỗ để chủ động được công việc.

Nhược điểm

 • Có thể hết chỗ đỗ xe.
 • Có thể app bị lỗi nên không kết nối được với hệ thống.
 • Giá gửi xe cao.

Các giải pháp này bạn có thể sử dụng để gửi xe gần bệnh viện Nhi Trung ương, gửi xe khu vực chùa Láng, gửi xe ở công viên thống nhất

Hy vọng với các chia sẻ của ICAR sẽ giúp các bạn tìm được cho mình bãi đậu xe Viện Mắt Trung ương tốt nhất. Qua đó biết cách tìm được bãi đỗ đậu, gửi xe có giá theo quy định nhà nước. Nếu có thể, bạn nên trang bị thêm xe hơi thiết bị công nghệ hiện đại để tăng bảo vệ. Hãy liên hệ với icar.vn để được tư vấn và hướng dẫn tận tình hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR