• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

TOP 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe Bệnh viện Bình Dân giá rẻ

Thanh Huyền
22/08/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Bạn đang tìm bãi đậu xe bệnh viện Bình Dân chất lượng với giá rẻ? Trước tình hình phức tạp như hiện nay và sự đông đúc tại bệnh viện thì càng khó để tìm được bến bãi đậu xe tốt nhất.

Bệnh viện Bình Dân là một trong các địa chỉ chuyên về khám tổng quát và tiết niệu. Vì thế, nơi đây không chỉ thu hút những ai có nhu cầu khám chữa bệnh ở TPHCM. Mà còn là các tỉnh thành lân cận khác. Chính vì thế, sinh hoạt xung quanh bệnh viện mỗi ngày luôn tấp nập. Một trong những vấn đề được quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất chính là bãi đậu xe bệnh viện Bình Dân. Vào những lúc đông người thì càng khó tìm được bến bãi vừa gần bệnh viện, vừa có giá hợp lý.

Đôi nét về Bệnh viện Bình Dân

bệnh viện bình dân

Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân có trụ sở chính nằm tại 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM. Đây là nơi chuyên về phẫu thuật tổng quát, niệu khoa và nam khoa. Với nhiều trang thiết bị hiện đại, phát triển nhiều lĩnh vực đã đem lại nhiều thành công cho bệnh viện.

Bệnh viện Bình Dân có bề dày lịch sự hơn 67 năm thành lập. Đây là địa chỉ uy tín của người dân trong lựa chọn nơi khám chữa bệnh. Nhất là khoa tổng quát và tiết niệu. Đặc biệt đây còn là ngôi trường thực hành lâm sàng chất lượng của các thế hệ giảng viên và học viên y khoa. Vì thế, nó được mệnh danh là chiếc nôi của ngành ngoại khoa của TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam.

Xem thêm: Top 10 bãi đỗ đậu gửi xe bệnh viện Từ Dũ giá rẻ bạn chưa biết

Lần đầu đến bệnh viện Bình Dân cần chú ý những gì?

Vấn nạn cò mồi đang lộng hành

Chắc hẳn dù bạn chưa 1 lần đến bệnh viện Bình Dân nhưng sẽ hình dung ngay về cò mồi, bởi nó xuất hiện hầu hết tại mọi địa chỉ khám chữa bệnh. Nếu bạn lần đầu đến nơi đây để khám chữa bệnh thì cần phải thận trọng hơn.

Đối tượng cò mồi hoạt động ngày càng tinh vi hơn. Chúng lẫn giữa những người bán hàng rong, các bãi đậu xe bệnh viện Bình Dân. Họ sẽ lân la trò chuyện để giải đáp thắc mắc giúp bạn. Từ đó, chúng ta vô tình rơi vào bẫy mà không hề hay biết. Lúc này chỉ đành chi tiền ra để yên ổn mà thôi.

Chưa biết cách tận dụng tốt các dịch vụ bệnh viện

Số lượng người dân ở khắp các tỉnh thành phía Nam đến với Bình Dân ngày càng đông. Thế nên bệnh viện đã thành lập nhiều dịch vụ để hỗ trợ. Nhất là những người ở xa, người bận rộn.

Các dịch vụ Bình Dân cung cấp như gọi điện hẹn khám, khám theo yêu cầu… Vì thế, bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi hay di chuyển nếu biết cách tận dụng tốt.

Khó khăn trong việc tìm kiếm bãi đậu xe bệnh viện Bình Dân có giá rẻ

bãi đậu xe bệnh viện

Rất khó trong việc tìm kiếm bãi đỗ xe tại bệnh viện Bình Dân

Bãi đậu xe bệnh viện Bình Dân là yếu tố hàng đầu mà mỗi chúng ta cần phải giải quyết trước khi khám chữa bệnh. Dù là đi cùng người thân hay đi một mình thì đều cần phải tìm bãi độ, đậu hay dừng xe.

Thường các bệnh viện sẽ có sẵn hai hoặc ba bãi đỗ xe ngay trong khuôn viên bệnh viện, và Bình Dân cũng không ngoại lệ. Nhưng hiện nay, các nơi này thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải.

Tìm và gửi xe tại bãi đỗ bên ngoài là chuyện phải làm nếu bên trong đã đông. Nhưng nếu bạn lần đầu đến bệnh viện Bình Dân thì rất khó để tìm bãi đậu vừa yên tâm, vừa có phí gửi hợp lý.

Xem thêm: Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Đại Học Y Dược giá rẻ

Mất nhiều thời gian và công sức để tìm ra phòng khám phù hợp

Mỗi một hướng đi của bệnh viện sẽ hướng đến một khoa với các phòng khám cụ thể. Nếu xuất phát sai hướng thì bạn bắt buộc phải quay lại điểm ban đầu để đi về hướng khác. Điều này vừa làm chúng ta tốn công sức đi lại, vừa kéo dài thời gian khám chữa bệnh. Thậm chí có người phải ở lại qua đêm để được khám chữa bệnh.

Cần chú ý gì khi gửi xe vào bãi đậu xe bệnh viện Bình Dân?

Phí gửi xe

Trước khi bạn cho xe vào bãi thì hãy nhín chút thời gian để hỏi phí gửi thế nào. Có thể hỏi ngay tại bãi hoặc những người bán hàng rong xung quanh. Bởi mức phí này một phần là do chủ bãi tự quyết. Nếu không tìm hiểu kỹ thì chúng ta đành phải “ngậm ngùi” chi ra khoản phí theo yêu cầu của nhân viên bãi.

Quy trình hoạt động

Quy trình làm việc của bãi đậu xe bệnh viện ở mỗi nơi sẽ mỗi khác. Có nơi dùng thẻ giấy bấm vào xe, có nơi ghi phấn. Hiện đại hơn là các bãi đậu thông minh có thẻ cứng, thông qua camera nhận diện hình ảnh.

Để đảm bảo an toàn cho tài sản cá nhân của mình thì chúng ta cần phải tìm hiểu cách thức hoạt động của bãi đỗ. Nơi có camera quan sát, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp sẽ phần nào yên tâm hơn.

Đâu là bãi đậu xe bệnh viện Bình Dân đáng tin cậy?

Tình trạng các bãi xe bệnh viện hiện khá phức tạp. Ngoài các bãi xe chính quy, hợp pháp thì còn có các bến bãi tự phát. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự an toàn cho người và tài sản khi đến bệnh viện Bình Dân để khám bệnh và thăm nuôi. Bạn có thể tham khảo vài gợi ý dưới đây để yên tâm hơn khi tìm kiếm nơi dừng chân cho xe của mình.

Ưu tiên gửi vào bãi đậu xe trong bệnh viện

Trong khuôn viên bệnh viện Bình Dân hiện đã có sẵn một bãi đậu xe. Nếu có thể thì chúng ta nên ưu tiên gửi xe vào đây. Gía cả và mức độ an toàn cũng cao hơn bên ngoài. Tuy nhiên, vào thời điểm xe đông sẽ có chút khó khăn và mất thời gian khi lấy ra.

Gửi vào bãi đỗ xe có độ tin tưởng cao từ người dân

bãi đậu xe bệnh viện bình dân

Cần đảm bảo tính an toàn khi gửi bãi đậu xe

Nếu không thể gửi vào bãi đỗ xe bệnh viện Bình Dân thì chúng ta đành phải bắt buộc gửi bên ngoài. Lúc này, bạn hãy hỏi thăm ý kiến của người dân sống tại đây. Nhất là những người bán hàng rong quanh bệnh viện. Hoặc có thể hỏi từ người thân đã thường xuyên đến bệnh viện này. Họ sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích và thiết thực nhất.

Gợi ý các bãi đậu xe bệnh viện Bình Dân tốt nhất

Tùy theo phương tiện xe cần gửi là xe hai bánh hay xe ô tô sẽ tìm bãi đỗ phù hợp. Ngoài ra, tùy theo suy nghĩ của mỗi người sẽ chọn nơi gửi xe ở gần, có thể đi bộ đến bệnh viện. Hoặc gửi xa, rồi đi xe ôm vào bệnh viện. Dưới đây là các bãi đậu xe bệnh viện gần khu vực bệnh viện Bình Dân đáng tin cậy gần đây.

 • Bãi Giữ Xe Ga Sài Gòn ở 1 Nguyễn Thông, P. 9, Quận 3, TP. HCM
 • Bãi Giữ Xe Đường Cao Thắng tại Cao Thắng, P. 12, Quận 10, TP. HCM
 • Trên đường Điện B Phủ, Chưa tới Bệnh viện Bình Dân khu Kỹ Thuật Cao, cách 100mét, bên trái có bãi giữ xe ngày đêm.

Xem thêm: Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Nhi Đồng 2 giá rẻ

Làm sao để tránh mất cắp, trầy sướt xe khi gửi dài hạn?

Hãy trang bị thêm phụ kiện để đảm bảo an toàn cho xe ô tô

Chú ý bảo vệ tài sản xe của mình tại các bến bãi là điều cần phải quan tâm và không hề dư thừa chút nào. Nhất là khi bạn gửi xe dài hạn. Vì thế, ngoài việc tìm bãi đậu xe có cam kết đảm bảo thì chúng ta còn phải tự mình tìm các biện pháp để luôn giám sát xe mọi lúc.

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ đã tạo ra nhiều sản phẩm thiết thực. Với phương tiện xe bốn bánh cũng có không ít trang thiết bị tiện ích. Nó giúp người dùng yên tâm về xe của mình dù ở khoảng cách xa. Dưới đây là các sản phẩm điển hình.

 • Camera hành trình giúp bạn ghi nhận lại mọi hành trình di chuyển của xe. Sau đó lưu trữ lại, sẽ có ích khi bạn cần.
 • Cảm biến hỗ trợ đỗ xe giúp việc lùi và đậu xe trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đây là thiết bị rất hữu ích cho các bạn nữ, người ít lái xe và khi đến bệnh viện.
 • Phim cách nhiệt vừa giúp chống nóng cho xe, vừa bảo vệ khỏi những ánh mắt tò mò từ bên ngoài. Nó góp phần giảm sự nóng bực cho không gian xe khi phải di chuyển giữa trời nắng.

Hy vọng với chia sẻ trong bài sẽ giúp bạn hiểu thêm về những vấn nạn tại bãi đậu xe bệnh viện Bình Dân. Từ đó có sự chuẩn bị tốt tinh thần trước khi đến đây. Nếu cần thêm sự tư vấn về các phụ kiện, thiết bị để bảo vệ cho chiếc xe ô tô của mình thì hãy liên hệ với icar.vn. Đây không chỉ là địa chỉ kinh doanh mà còn là nơi nghiên cứu để tạo nên những sản phẩm tốt cho người dùng ô tô.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR