• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe Bệnh viện Da Liễu giá rẻ

Thanh Huyền
26/09/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Bạn đang tìm bãi đậu xe bệnh viện Da Liễu an toàn với phí gửi hợp lý? Ngoài bãi đỗ ngay trong khuôn viên bệnh viện thì chúng ta còn có thể ghé vào các khu vực lân cận khác.

Chúng ta sẽ rất bỡ ngỡ nếu lần đầu đến với bệnh viện Da Liễu. Ngoài việc chuẩn bị tiền, sức khỏe và tinh thần luôn tỉnh táo thì cần phải có sự am hiểu về bệnh viện này. Như các khoa phòng khám bệnh, quy trình khám, bác sĩ phù hợp với mục đích khám và chữa bệnh… Trong đó, bãi đậu xe bệnh viện Da Liễu là vấn đề đáng lo ngại nhất. Các vấn đề như cò mồi, phí gửi, sự an toàn khó đảm bảo nếu chúng ta ghé lần đầu. Vậy làm thế nào để tìm được bến bãi tốt nhất để gửi xe khi có nhu cầu khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Da Liễu? Chúng ta hãy cùng đi vào tìm câu trả lời qua nội dung bài viết này nhé!

Giới thiệu chung về bệnh viện Da Liễu

Bệnh viện Da Liễu

Bệnh viện Da Liễu hiện có mặt đủ tại hai trung tâm thành phố lớn của nước ta. Đó là TPHCM và Hà Nội. Trong đó, bệnh viện da liễu Hà Nội là địa chỉ đáng tin cậy. Nơi đây dùng để điều trị, làm đẹp và chăm sóc da dành cho người dân tại khu vực phía Bắc. Hiện tại, bệnh viện đã có 3 cơ sở nằm ở các tỉnh thành để phục vụ chu đáo hơn cho nhu cầu của người dân.

 • Cơ sở 1: 79B Nguyễn Khuyến – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 20 Bế Văn Đàn – Hà Đông – Hà Nội
 • Cơ sở 3: Khoa Điều trị Nội trú Quốc Oai – Quốc Oai – Hà Nội

Nơi đây không chỉ là khám và điều trị các bệnh về da. Bệnh viện này còn tham gia sản xuất và pha chế các loại thuốc bôi phục vụ tại chỗ cho người bệnh. Ngoài ra còn là nơi để nghiên cứu khoa học và đào tạo cán bộ lĩnh vực da liễu cho các tuyến dưới. Chính vì thế mà nhu cầu ra vào bệnh viện luôn đông đúc mỗi ngày.

Còn tại TPHCM thì bệnh viện Da Liễu nằm tại số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là Bệnh viện chuyên khoa hạng I thuộc Sở Y tế TPHCM. Nó là tuyến cao nhất của các tỉnh phía Nam trong khám và trị các bệnh về da, bệnh Phong và nhiễm khuẩn lây qua Tình dục.

Lần đầu đến bệnh viện Da Liễu sẽ đối mặt những vấn đề gì?

Khi bạn mắc các bệnh lý về da liễu hay có nhu cầu cần chăm sóc và phục vụ làn da thì bệnh viện Da liễu luôn là lựa chọn hàng đầu. Nơi đây sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn về sức khỏe và chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn lần đầu đến với bệnh viện Da Liễu thì hãy chú ý các vấn đề sau.

Bãi đậu xe bệnh viện Da Liễu

Bệnh viện luôn có sẵn bến bãi để đỗ xe. Nhưng nếu bạn đến vào buổi tối hay vào những lúc đông người thì sẽ không có chỗ gửi. Lúc này, bắt buộc sẽ phải tìm bãi đậu xe khác. Tuy nhiên, với các bến bãi bên ngoài thì chúng ta rất khó xác định phí gửi và mức độ an toàn ra sao nếu đến lần đầu.

Phí các dịch vụ

Cũng giống như các nơi khám chữa bệnh khác, bệnh viện Da Liễu vẫn tuân theo quy định bốc số, chờ khám. Điều này sẽ làm chúng ta mất khá nhiều thời gian chờ đợi để đến lượt mình. Các dịch vụ khám hẹn giờ, chọn bác sĩ khám… được ra đời để phục vụ cho những người bận rộn. Để sử dụng được dịch vụ này phải tốn khoản phí cao hơn so với cách khám bình thường. Nếu am hiểu rõ vấn đề này, biết cách lựa chọn thì bạn sẽ thấy nhàn hơn khi đến Da Liễu để khám và trị các bệnh về da.

Vấn nạn Cò mồi

Cò mồi luôn là tiêu đề nóng bỏng tại các bệnh viện. Người dân vô cùng lo lắng về tình trạng này. Bởi chúng ta rất khó nhận biết người hành nghề này. Hơn nữa, còn rất dễ bị sa vào bẫy, buộc phải chi tiền hoang uổng nếu lần đầu đến với bệnh viện Da Liễu.

Vì sao cần phải tìm bãi đậu xe bệnh viện Da Liễu đáng tin cậy?

Số lượng các bãi đậu xe bệnh viện nằm lân cận xa gần với bệnh viện Da Liễu rất đông. Nhưng không phải mọi cơ sở đều giúp chúng ta yên tâm khi gửi và lấy xe với mức phí hợp lý. Dưới đây là các nguyên nhân khiến mọi người đều luôn cố gắng tìm nơi đỗ đậu đáng tin cậy.

Khó khăn trong nhu cầu gửi xe dài hạn

Khó khăn trong việc tìm kiếm bãi đậu xe gần bệnh viện

Gửi xe dài hạn chính là nhu cầu để xe nằm tại bến bãi từ ngày này qua ngày khác. Đó có thể là vài ngày hay cả tuần hoặc hơn. Những ai là đối tượng thăm nuôi hay ở lại điều trị và nhà ở xa thì thường chọn hình thức gửi xe này. Và không phải mọi bãi đậu xe của bệnh viện đều nhận xe gửi dài hạn. Hơn nữa, chúng ta cũng không yên tâm khi để nó quá lâu ở một chỗ xa lạ.

Vấn đề an ninh và an toàn tại bãi đậu xe khó đảm bảo

Tình trạng xe bị trầy xướt, mất vài phụ kiện là những điều khó tránh khỏi khi chúng ta chọn nhầm bãi đỗ xe kém chất lượng. Vấn đề này thường rất phổ biến với những ai lần đầu đến với bệnh viện Da Liễu. Điều này làm chúng ta vừa mất tiền sửa chữa xe, vừa phải tốn phí gửi xe cao.

Phí gửi xe không cố định

Phí gửi xe ít nhận được sự quan tâm. Bởi tâm lý chung của mọi người thì nó cũng chỉ chênh lệch vài ngàn mà thôi. Trên thực tế thì giá gửi xe gấp hai ba lần nếu chúng ta ghé vào bến bãi hoạt động không minh bạch. Trường hợp gửi dài hạn, gửi xe ô tô thì mức giá này còn thậm chí gấp 10 lần so với bình thường.

Xem thêm: Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Ung Bướu giá rẻ

Làm sao tìm được bãi đậu xe bệnh viện Da Liễu giá chính thống?

Bãi đậu xe bệnh viện Da Liễu chính thống là nơi đảm bảo an toàn xe gửi vào với chi phí hợp lý. Để nhận được điều này thì các bạn có thể áp dụng các cách sau.

Ưu tiên các bến bãi trong khuôn viên bệnh viện

Trong bệnh viện Da Liễu đã có hẳn một bãi đỗ xe dành cho người dân vào khám chữa bệnh. Vì thế, bạn hãy ghé vào đây để tiện di chuyển với khoảng cách gần hơn. Tuy nhiên, nếu đến muộn, vào cuối ngày hay đi đầu tuần thì rất có thể sẽ không gửi được.

Tìm bãi đậu xe có thông tin rõ ràng

Nếu gửi bãi xe ngoài bệnh viện thì các bạn cần chú ý đến thông tin nơi giữ xe. Thường ngay lối vào, cổng chính sẽ có tên bến bãi gửi xe, địa chỉ, thông tin liên hệ. Nếu bạn không tìm thấy các thông tin này thì đừng nên ghé vào. Nếu có xảy ra sự cố mất cắp hay trầy xước, phí gửi cao thì chúng ta sẽ khó khiếu nại.

Giá gửi xe tại bệnh viện Da Liễu thế nào?

Tùy theo từng phương tiện xe, gửi dài hạn hay ngắn hạn sẽ có mức giá cụ thể. Nếu là xe gắn máy, xe hai bánh thì phí gửi thường dao động từ 5.000 – 10.000 đồng /1 chiếc /1 lượt gửi. Còn xe hơi thì phí gửi thường từ 30.000 – 50.000 đồng / 1 chiếc. Đây là mức phí gửi xe trong ngày được áp dụng chung cho mọi bãi đậu xe bệnh viện.

Gợi ý các bãi đậu xe bệnh viện Da Liễu tốt nhất

bãi đậu xe bệnh viện da liễu

Cần tìm bãi đậu xe chính thống để yên tâm gửi xe dài hạn

Ngoài trừ bãi đậu xe trong khuôn viên bệnh viện, các bến bãi gần đó thì chúng ta còn có thể ghé vào các khu vực. Dưới đây là các địa chỉ bến bãi mà các bạn có thể yên tâm để gửi xe trước khi vào bệnh viện Da Liễu.

 • Bãi Giữ Xe Galaxy Nguyễn Du nằm tại 116 Nguyễn Du, P. Bến Thành, quận 1, TPHCM
 • Bãi Giữ Xe Cung Văn Hóa Lao Động tại 55B Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM
 • Địa điểm đỗ xe ở gần Bệnh Viện Da Liễu – Nguyễn Thông
 • Bãi Giữ Xe Công Viên Tao Đàn tại đường Nguyễn thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TPHCM
 • Bãi Xe Công Viên Tao Đàn – Khuôn Viên Tao Đàn tại đường Huyền Trân Công Chúa, p.Bến Nghé, q.1, TPHCM
 • Bãi Giữ Xe Công Viên Tao Đàn – Cách Mạng Tháng 8 nằm tại đường Cách Mạng Tháng 8, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM

Còn với bệnh viện Da Liễu Hà Nội thì chúng ta có thể ghé vào các địa chỉ sau:

 • Số 2D Nguyễn Viết Xuân, Quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương tại 15A Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Bãi Gửi Xe – Vincom Phạm Ngọc Thạch nằm tại số 2 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội

Xem thêm: Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Xanh Pôn giá rẻ

Cách bảo vệ xe của mình tại các bệnh viện

Ngoài việc tìm bãi đậu xe an toàn thì mỗi chúng ta còn phải chú ý tự bảo vệ tài sản cá nhân của mình. Sự phong phú của các dòng sản phẩm phụ kiện dành cho xe ô tô sẽ là giải pháp hữu ích nhất. Nó không chỉ đảm bảo an toàn cho xe mà còn giúp chúng ta tiện quản lý xe khi ở cách xe như:

Để đảm bảo hiệu quả lâu dài khi trang bị các thiết bị này thì các bạn hãy ghé vào các cửa hàng có uy tín. Nổi bật nhất là ICAR, hãng công nghệ ô tô Việt Nam. Nơi đây không chỉ mang đến sản phẩm chính hãng và giá tốt mà còn giúp xe của bạn và thiết bị đạt mức độ tương thích cao nhất.

Trên đây là những chia sẻ về các khó khăn khi bạn lần đầu đến với bệnh viện Da Liễu, nhất là bến bãi dừng xe. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn tìm được cho mình bãi đậu xe bệnh viện Da Liễu an toàn với giá hợp lý nhất. Và đừng quên liên hệ với icar.vn nếu có thắc mắc về các phụ kiện, trang bị cần thiết dành cho xe ô tô.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR